Sau scandal ly hôn, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lần đầu xuất hiện cùng nhau tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đây được xem là hành động ngầm khẳng định quan hệ vợ chồng vẫn tốt đẹp của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh trước những ngờ vực của dân tình.

Ngày 9/11 vừa qua, vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã cùng nhau bay đến Phú Quốc để tham dự đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Sau những ồn ào về câu chuyện ly hôn, đây là lần hiếm hoi vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh xuất hiện cùng nhau. 

Trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang cũng chia sẻ những hình ảnh của hai vợ chồng chụp cùng các khách mời trong đám cưới. Sau đó, hai người cũng xuất hiện tình tứ ở sân bay đề trở về Sài Gòn.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lần đầu xuất hiện tình tứ tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau scandal ly hôn - Ảnh 2.

Bức ảnh đầu tiên của vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh kể từ ngày nổ ra lùm xùm ly hôn

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lần đầu xuất hiện tình tứ tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau scandal ly hôn - Ảnh 3.

Cả hai đều tươi tắn trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lần đầu xuất hiện tình tứ tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau scandal ly hôn - Ảnh 4.

Vợ chồng nhạc sĩ tình tứ tại sân bay chiều nay

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lần đầu xuất hiện tình tứ tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau scandal ly hôn - Ảnh 5.

Sau nhiều sóng gió, những hình ảnh này của vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã khiến các fan ấm lòng và yên tâm hơn. Người hâm mộ hy vọng cặp đôi sẽ tiếp tục hạnh phúc khi đã trải qua những thăng trầm trong hôn nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm