Á hậu Hà Thu khoe loạt đồ hiệu đắt tiền khi thả dáng ở Châu Âu

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Á hậu Hà Thu chia sẻ loạt ảnh mới với tóc ngắn và phong cách thời trang sang chảnh.

Mới đây, Á hậu Hà Thu tiếp tục tung ra bộ ảnh cực chất với style năng động. Bộ ảnh này được cô nàng ngẫu hứng thực hiện trong chuyến công tác tại Châu Âu vừa qua.

Đặt chân tới vùng đất mới được mệnh danh là "Kinh đô ánh sáng", Hà Thu được tiếp nhận một "làn gió" thời trang mới mẻ ở đây khiến cô vô cùng thích thú.

Á hậu Hà Thu khoe loạt đồ hiệu đắt tiền khi thả dáng ở Châu Âu - Ảnh 1.

Á hậu Hà Thu khoe loạt đồ hiệu đắt tiền khi thả dáng ở Châu Âu - Ảnh 2.

Á hậu Hà Thu khoe loạt đồ hiệu đắt tiền khi thả dáng ở Châu Âu - Ảnh 3.

Diện bộ out-fit khá đơn giản xuống phố với chân váy ngắn chữ A mix với áo sơ mi và khoác thêm blazer bên ngoài mang lại cho cô nàng nét nữ tính và trẻ trung. Chiếc túi xách cầm tay có chữ H.T có lẽ đã thu hút sự chú ý với Hà Thu ngay từ lần đầu bởi rất giống chữ viết tắt của tên cô nàng. Chiếc túi này là sản phẩm mới của nhà mốt Balanciaga có giá 1.800 USD, vào khoảng 40 triệu đồng. Ngoài ra, kính mắt là sản phẩm của Gucci, vòng cổ của Dior, bông tai của Chanel cũng là những phụ kiện đến từ thương hiệu đắt đỏ.

Tận dụng lợi thế về chiều cao và đôi chân dài, người đẹp sinh năm 1992 thường xuyên lựa chọn cho mình những mẫu váy ngắn để khoe được tối đa "cặp giò" mà nhiều người mơ ước.

Á hậu Hà Thu khoe loạt đồ hiệu đắt tiền khi thả dáng ở Châu Âu - Ảnh 4.

Á hậu Hà Thu khoe loạt đồ hiệu đắt tiền khi thả dáng ở Châu Âu - Ảnh 5.

Diện nguyên một "cây" đen khá trẻ trung với áo khoác da dáng crop-top và quần short cạp cao, chiếc túi xách màu nâu của nhà mốt Celine như một điểm nhấn nổi bật, tạo điểm thu hút cho cô nàng. Ngoài ra, chiếc kính mắt tráng gương khá ngầu cũng góp phần xây dựng cho cô nàng hình tượng "cool girl".

Hà Thu từng là gương mặt thu hút nhiều sự chú ý khi đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth. Nói về chuyện chân dài có dễ gặp phải lời tán tỉnh, gạ gẫm trong showbiz hay không, Hà Thu từng chia sẻ:

Á hậu Hà Thu khoe loạt đồ hiệu đắt tiền khi thả dáng ở Châu Âu - Ảnh 6.

Á hậu Hà Thu khoe loạt đồ hiệu đắt tiền khi thả dáng ở Châu Âu - Ảnh 7.

"Không chỉ những người đẹp mà ngay cả nhiều cô gái bình thường cũng sẽ nhận nhiều lời tán tỉnh, nhưng tất cả là ở mỗi người. Quan trọng là bản thân phải có một quan điểm rõ ràng, nếu ngay từ đầu đã tỏ ra cương quyết thì sẽ chẳng có ai tán tỉnh được".

Á hậu Hà Thu khoe loạt đồ hiệu đắt tiền khi thả dáng ở Châu Âu - Ảnh 8.

Á hậu Hà Thu khoe loạt đồ hiệu đắt tiền khi thả dáng ở Châu Âu - Ảnh 9.

Á hậu Hà Thu khoe loạt đồ hiệu đắt tiền khi thả dáng ở Châu Âu - Ảnh 10.

Á hậu Hà Thu khoe loạt đồ hiệu đắt tiền khi thả dáng ở Châu Âu - Ảnh 11.

"Tôi cũng nhận được rất nhiều lời mời gặp gỡ hay đi cà phê với giá mấy nghìn đô từ các đại gia. Bản thân tôi không cho đấy là khiếm nhã vì chỉ khi họ yêu quý, muốn gặp gỡ thì mới muốn bỏ một số tiền lớn như vậy. Tuy nhiên, tôi không thích những buổi gặp kiểu đó nên chưa từng nhận lời".

Chia sẻ
Đọc thêm