Khẳng định đã vượt qua sóng gió hôn nhân nhưng Lưu Hương Giang lại đăng ảnh lẻ bóng trong sinh nhật, Hồ Hoài Anh không có động thái gì

Trong khi rất nhiều bạn bè, người hâm mộ liên tục chúc mừng tuổi mới của Lưu Hương Giang thì ông xã Hồ Hoài Anh lại hoàn toàn vắng bóng.

Vào ngày 4/11 vừa qua, ca sĩ Lưu Hương Giang đã chính thức bước sang tuổi 36. Tuy nhiên, phải đến mới đây cô mới chia sẻ bức ảnh trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của mình lên trang cá nhân.

Lưu Hương Giang chia sẻ: "Hết năm tuổi rồi, sao kế đô cũng sắp qua rồi, vui lên chứ em? Mà càng ngày em càng dễ dãi đấy, sinh nhật mà chỉ cần mỗi nến và hoa, đã thế kiếm mãi mới được 1 tấm hình mình họa cho ngày vui trọng đại".

Đáng chú ý, Lưu Hương Giang chỉ đăng ảnh một mình mà không có ông xã Hồ Hoài Anh và các con bên cạnh đã khiến nhiều người tò mò, nhất là trong thời điểm cặp đôi vừa vượt qua tin đồn ly hôn.

Khẳng định đã vượt qua sóng gió hôn nhân nhưng Lưu Hương Giang lại đăng ảnh lẻ bóng trong sinh nhật, Hồ Hoài Anh không có động thái gì - Ảnh 2.

Lưu Hương Giang lẻ bóng trong ngày sinh nhật

Ngoài ra, nhân dịp sinh nhật, Lưu Hương Giang cũng nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng, bạn bè nhưng riêng ông xã Hồ Hoài Anh thì lại không thấy động thái gì.

Khẳng định đã vượt qua sóng gió hôn nhân nhưng Lưu Hương Giang lại đăng ảnh lẻ bóng trong sinh nhật, Hồ Hoài Anh không có động thái gì - Ảnh 3.

Trước đó, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang từng khiến công chúng bất ngờ khi lộ tin tức đã nộp đơn ly hôn. Ngay sau đó, cả hai đã lên tiếng xác nhận từng xảy ra những mâu thuẫn trong hôn nhân tưởng rằng không thể cứu vãn nhưng sau đó đã vượt qua và bắt đầu lại.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm