Đám cưới Đông Nhi và chuyện bây giờ mới kể: Đến cô dâu cũng còn gặp sự cố với váy cưới nữa là dàn khách mời tham dự

Ngay cả cô dâu Đông Nhi cũng gặp sự cố nho nhỏ với bộ váy cưới bồng xòe lộng lẫy như công chúa của mình.

Vừa tròn một tuần sau đám cưới thế kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, dư âm về một siêu đám cưới lầy lội cùng dàn khách mời gặp sự cố cười ra nước mắt vẫn còn đến tận bây giờ. Thật đúng là chỉ tại đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng mới có những khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn, những giọt nước mắt đan xen và cả những trò quậy tưng bừng của cô dâu chú rể và dàn khách mời hôm ấy.

Thế nhưng ít ai biết được, ngay cả cô dâu Đông Nhi cũng gặp sự cố nho nhỏ với bộ váy cưới bồng xòe lộng lẫy như công chúa của mình.

Clip ghi lại khoảnh khắc cô dâu Đông Nhi gặp sự cố với váy cưới.

Trước sự chứng kiến của 500 khách mời Vbiz ngày hôm đó, Đông Nhi xuất hiện trên lễ đường xinh đẹp kiều diễm như một nàng công chúa. Đông Nhi diện một thiết kế váy cưới bồng xòe cúp ngực phủ ren lấp lánh trên ngực và tay. Mái tóc búi cao gọn gàng điểm xuyết khoăn voan dài rộng càng giúp mỗi bước di chuyển của cô dâu thêm thướt tha, xinh đẹp.

Đám cưới Đông Nhi và chuyện bây giờ mới kể: Đến cô dâu cũng còn gặp sự cố với váy cưới nữa là dàn khách mời tham dự - Ảnh 2.

Cô dâu Đông Nhi bước lên sân khấu, cả dàn khách mời như nín thở trước nhan sắc lộng lẫy xinh đẹp của cô dâu.

Theo sau cô dâu là hai thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu giúp cô dâu cầm khăn voan, Đông Nhi cũng phải di chuyển chậm rãi nhẹ nhàng để hai thiên thần nhỏ có thể theo kịp mà không bị vướng khăn mà ngã. 

Nhưng sự cố không phải ở chi tiết này. Lễ đường tổ chức ngoài bờ biển, hai bên được trang hoàng hai hàng hoa trắng vô cùng ngọt ngào. Tuy nhiên váy bồng xòe và khăn voan quá dài rộng nên một giây phút đã vướng vào hàng hoa hai bên đường và mắc lại, khiến cô dâu Đông Nhi không thể bước tiếp được. Đông Nhi đã phải quay lại và tự tay gỡ phần khăn voan ra khỏi chỗ bị vướng.

Đám cưới Đông Nhi và chuyện bây giờ mới kể: Đến cô dâu cũng còn gặp sự cố với váy cưới nữa là dàn khách mời tham dự - Ảnh 3.

Cô dâu Đông Nhi gặp sự cố với khăn voan khi tiến lên sân khấu. Chiếc khăn to rộng nên đã bị vướng vào hai hàng hoa ven đường và mắc lại khiến cô không thể đi tiếp được.

Đám cưới Đông Nhi và chuyện bây giờ mới kể: Đến cô dâu cũng còn gặp sự cố với váy cưới nữa là dàn khách mời tham dự - Ảnh 4.

Đông Nhi cũng tự mình "giải cứu" chiếc khăn voan và lại tươi cười tiến bước vào nơi có chú rể Ông Cao Thắng đang đứng đợi với hạnh phúc trào dâng. Khoảnh khắc chú rể bước xuống dìu cô dâu chính là khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn nhất trong buổi tiệc hôm ấy.

Đám cưới Đông Nhi và chuyện bây giờ mới kể: Đến cô dâu cũng còn gặp sự cố với váy cưới nữa là dàn khách mời tham dự - Ảnh 5.

Lễ đường của Đông Nhi - Ông Cao Thắng với đường băng trắng thẳng tắp, hai bên là hàng hoa trắng ngọt ngào tinh khôi.

 

Chia sẻ
Đọc thêm