Vượt bão scandal bóc lột, Jack cay đắng nằm trên giường bệnh: "Người ta nói thằng nhỏ chắc mất hết rồi"

"Người ta nói mình rằng chắc thằng nhỏ mất hết rồi, tay trắng thì làm được gì nữa. Mình xin khẳng định luôn, mình đang rất giàu, giàu không phải vì tiền mà vì gia tài của sự yêu thương, quan tâm của các bạn" - Jack chia sẻ.

Tối 29/12, Jack chính thức ra mắt ca khúc mới mang tên Đom đóm và nhờ người bạn thân ViruSs đăng tải lên kênh YouTube của anh. Vậy là hơn 1 tuần sau ồn ào lục đục nội bộ với mẹ con K-ICM, Jack cũng có động thái đáp trả cực kỳ đanh thép, đó là tung bản demo ca khúc mới, tự đứng 1 mình chứ không còn gắn với K-ICM như trước.

Kèm theo bài hát mới, Jack cũng dùng Facebook cá nhân chia sẻ đầy tâm trạng: "Mình vốn dĩ cũng chỉ là người phàm, bằng xương bằng thịt như các bạn thôi. Đôi lúc cũng có buồn có vui, lo toan cuộc sống hay bộn bề sách vở như các bạn. Trời thương cho mình được làm âm nhạc và may mắn được số ít người biết đến, mình vui lắm chứ".

Vượt bão scandal bóc lột, Jack cay đắng nằm trên giường bệnh: "Người ta nói thằng nhỏ chắc mất hết rồi" - Ảnh 2.

Jack.

"Lúc trước có số người không thích mình lắm, hay comment hoặc chế ảnh mình, mình đọc được hết á. Nhưng mà có sao đâu, mình quen rồi, ghét hay thương gì các bạn cũng là 1 phần trong cuộc sống hiện tại của mình. Bạn đến mình ôm bạn, bắt tay bạn. Bạn gật đầu chào mình, mình cười cúi đầu đáp lễ. Nhưng bạn không thích mình, mình chỉ xin phép im lặng thôi. Không sao hết, 1 tuần vừa qua nằm trong không gian chật hẹp nhưng mà mình hài lòng, vì được nói, được tiếp xúc, nhận được những lời hỏi thăm, động viên. Mình không rep hết được nhưng mình được sống là chính mình. Vui ghê luôn".

Vượt bão scandal bóc lột, Jack cay đắng nằm trên giường bệnh: "Người ta nói thằng nhỏ chắc mất hết rồi" - Ảnh 3.

Dòng trạng thái mới nhất của Jack.

"Người ta nói mình rằng chắc thằng nhỏ mất hết rồi, tay trắng thì làm được gì nữa. Mình xin khẳng định luôn, mình đang rất giàu, giàu không phải vì tiền mà vì gia tài của sự yêu thương, quan tâm của các bạn. Tiền nào mua được yêu thương hả các bạn. Ganh tị với mình chưa. À mà mình tặng các bạn đoạn nhạc bên dưới, mình muốn các bạn luôn mạnh mẽ, vui vẻ cười thật nhiều và sống cho trọn ý nghĩa của 1 ngày, đừng buồn hay giống mình nhé. Âm nhạc trong mình, trừ khi nhắm mắt rồi, tay chân run rẩy không làm nghệ thuật được nữa thôi chứ nằm việc hay thiếu sức khỏe có là vấn đề gì đâu, mình sẽ quay lại".

Vượt bão scandal bóc lột, Jack cay đắng nằm trên giường bệnh: "Người ta nói thằng nhỏ chắc mất hết rồi" - Ảnh 4.

Jack hiện vẫn còn đang nằm trên giường bệnh.

"Cho chính fan của mình, cho những người thương mình. Mình ra sao cũng được nhưng các bạn phải thật bình an. Có bạn mới có tôi" - Jack chia sẻ.

Từ dòng trạng thái này, có thể thấy sức khỏe của Jack đã ổn định hơn. Hiện tại, phía mẹ con K-ICM vẫn chưa lên tiếng về hành động đột ngột từ Jack.

Chia sẻ
Đọc thêm