Mon 2K khiến fan Jack phẫn nộ khi ủng hộ mẹ K-ICM: "Jack muốn ăn tôi như ăn bà ấy thì tôi nhấn cho chết luôn"

Mon 2K lại một lần nữa gây sóng gió khi có phát ngôn nhạy cảm về Jack và K-ICM.

Hot girl Mon 2K vừa gây xôn xao dư luận khi bất ngờ chia sẻ thông tin quanh vụ ồn ào của Jack và mẹ con K-ICM. Theo đó, Mon 2K gây choáng khi đứng hẳn về phía mẹ con K-ICM, đồng thời chỉ trích Jack khá nặng nề.

Mon 2K chia sẻ: "Người đầu óc kém, không có tư duy thì trông vào túi tiền người khác xem họ kiếm được bao nhiêu tiền. Người thông minh dùng tầm nhìn để xem xét sự việc xem ai là người làm đúng. Người đúng là bà quản lí Tạ Hà. Chiến thắng và thành quả đều thuộc về bà Tạ Hà thế nên nhiều người ganh ghét, đố kị với bà ta cũng đúng thôi".

"Nếu tôi là người kinh doanh như bà ấy, đã thành lập công ty giải trí của mình và một khi bước vào kí hợp đồng với tôi, trên giấy tờ giá trị bao nhiêu là sẽ trả đúng bấy nhiêu. Như bà ấy thanh toán tiền hợp đồng cho Jack đủ và đúng, thích thì có thể thưởng thêm nếu làm tốt bên ngoài. Không có chuyện ai đi làm chủ lại lấy tiền lãi công ty mình thành lập ra cho đứa mình đang xây dựng muốn đòi chia 5 xẻ 7 trong các thương vụ chốt giá của mình".

Mon 2K khiến fan Jack phẫn nộ khi ủng hộ mẹ K-ICM: Jack muốn ăn tôi như ăn bà ấy thì tôi nhấn cho chết luôn  - Ảnh 2.

Jack.

"Nhân viên thì nhận lương chứ muốn ăn luôn cả chủ thì nghỉ khỏi làm. Tôi thấy bà Tạ Hà này cũng còn hiền với nhân viên Jack của mình và còn có lương tâm nên kêu Jack quay về làm lại vì không muốn bỏ lỡ một nhân tài. Chứ nếu bà ấy ác, cạn tàu ráo máng là đổi tên hết các kênh, xoá sạch thông tin thì đến cái thành quả của Jack cũng không bao giờ tìm thấy chứ đùa với người đã tạo ra mình ư".

"Một số trong showbiz chửi bà ta ăn tiền thì toàn ca sĩ lẻ chắc bị bầu show trừ % nhiều đâm ra ám ảnh cay cú mấy vụ tiền. Nên lôi bà ấy ra chửi toàn nhắc đến tiền chứ không nghe ai khen gì ở thành tích. Thử bà ấy đưa lên xem, bọn này tranh nhau giành giật để được xí chỗ của Jack ấy chứ đó mà giả lả bênh vực "bạn ơi", "bạn thân Jack ơi" như đúng rồi".

"Cuộc sống ai cũng mưu sinh, đồng ý thì vào việc không thì im lặng ra đi. Giỏi thì ra đi và tự lập được như Sơn Tùng ấy cho chất. Đừng nhìn vào túi tiền, chất xám của người ta mà đòi là thành tích của mình. Chấm hết".

Mon 2K khiến fan Jack phẫn nộ khi ủng hộ mẹ K-ICM: Jack muốn ăn tôi như ăn bà ấy thì tôi nhấn cho chết luôn  - Ảnh 1.

Mon 2K khiến fan Jack phẫn nộ khi ủng hộ mẹ K-ICM: Jack muốn ăn tôi như ăn bà ấy thì tôi nhấn cho chết luôn  - Ảnh 3.

Mon 2K gây sóng gió khi bênh vực mẹ con K-ICM và chỉ trích Jack.

Chưa hết, bên dưới comment trả lời khán giả, Mon 2K cũng khẳng định nếu là Tạ Hà mà gặp phải trường hợp muốn "ăn luôn" người quản lý như Jack thì Mon 2K sẽ nhấn chìm cho chết luôn.

Sau khi Mon 2K chia sẻ, fan của Jack tỏ ra khá bất bình. Nhiều người đã vào hẳn Facebook cá nhân của Mon 2K để chỉ trích và yêu cầu cô gái trẻ đừng nhận định khi chưa hiểu hết vấn đề.

Chia sẻ
Đọc thêm