Mẹ con K-ICM vừa tung văn bản nói Jack vẫn là nghệ sĩ của công ty, nam ca sĩ đáp trả dứt khoát khiến ai cũng sốc

Ngoài chuyện dùng Facebook cá nhân đăng dòng trạng thái rằng pháp luật sẽ bảo vệ anh, Jack còn chỉnh sửa trang cá nhân, bỏ hẳn chú thích đang là nghệ sĩ thuộc công ty ICM.

Diễn biến vụ ồn ào Jack và K-ICM lục đục vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây, phía công ty ICM của mẹ con K-ICM đã gửi thông cáo báo chí đến phóng viên và khẳng định rằng Jack đã ký hợp đồng quản lý 5 năm, hiện vẫn đang là nghệ sĩ trực thuộc công ty.

Phía mẹ con K-ICM cũng khẳng định vì hợp đồng có quy định bảo vệ hình ảnh cho Jack nên dù bất cứ giá nào cũng không lên tiếng thanh minh, không giải thích dù cho Jack có bị thế lực nào đó kích động nhằm cung cấp thông tin sai lệch, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty.

Tuy nhiên, sau khi thông báo này xuất hiện, Jack đã có hành động cực kỳ dứt khoát khiến ai cũng ngỡ ngàng. Ngoài chuyện dùng Facebook cá nhân đăng dòng trạng thái rằng pháp luật sẽ bảo vệ anh, Jack còn chỉnh sửa trang cá nhân, bỏ hẳn chú thích đang là nghệ sĩ thuộc công ty ICM.

Mẹ con K-ICM vừa tung văn bản nói Jack vẫn là nghệ sĩ của công ty, nam ca sĩ đáp trả dứt khoát khiến ai cũng sốc  - Ảnh 1.

Hành động dứt khoát của Jack khi phía công ty quản lý thông báo rằng anh vẫn là nghệ sĩ thuộc quyền quản lý của họ.

Chính điều này đã thể hiện sự dứt khoát và bức xúc của Jack ở thời điểm hiện tại, dự là drama này chắc hẳn khó đi đến hồi kết.

Bên cạnh đó, phía K-ICM cũng có những chia sẻ về ồn ào liên quan đến chuyện bị tố cáo dàn dựng clip nóng để hãm hại Jack. Đại diện truyền thông của K-ICM cho biết: "Trước những thông tin không đúng sự thật đó, phía công ty ICM đang tập hợp lại các dữ liệu liên quan và có thể sẽ khởi kiện trường hợp này vì việc này đang gây ảnh hưởng trực tiếp đến công ty. Mọi người đang cho rằng công ty tự tạo video nhằm bôi nhọ hình ảnh của Jack trong khi công ty hoàn toàn không liên quan đến sự việc này".

Mẹ con K-ICM vừa tung văn bản nói Jack vẫn là nghệ sĩ của công ty, nam ca sĩ đáp trả dứt khoát khiến ai cũng sốc  - Ảnh 2.

Mẹ con K-ICM vừa tung văn bản nói Jack vẫn là nghệ sĩ của công ty, nam ca sĩ đáp trả dứt khoát khiến ai cũng sốc  - Ảnh 3.

Đại diện truyền thông cho biết thêm: "Hiện tại K-ICM đang không chia sẻ nhiều về những cảm xúc cá nhân, tôi nghĩ K-ICM cảm thấy không thoải mái khi có quá nhiều luồng thông tin sai lệch và trái chiều trên Facebook nên bạn ấy lựa chọn tạm khóa để có thể bình tâm hơn và tiếp tục làm nhạc sau các biến cố".

Chia sẻ
Đọc thêm