Karik ngầm ủng hộ Jack giữa lùm xùm bị mẹ con K-ICM bóc lột, nói điều khiến ai cũng thán phục

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Các nghệ sĩ không ngừng bóng gió lên tiếng về scandal Jack lục đục với mẹ con K-ICM vì tiền bạc.

Ngày càng có nhiều nghệ sĩ đứng về phía Jack trong vụ lùm xùm với mẹ con K-ICM. Cụ thể là sau khi công ty quản lý ICM của mẹ con K-ICM phát đi thông cáo báo chí về vụ việc.

Mới đây, Karik cũng đã viết trên trang cá nhân: "Làm nghề này cũng như đánh một canh bạc may rủi, tài năng là 1 chuyện, đường hướng phát triển mới là chuyện khó, tìm được người đủ chân thành cùng đồng hành lại càng khó hơn. Nó chẳng khác mấy việc kinh doanh và tìm đối tác, bạn có tư duy nhưng chiến lược không rõ ràng, partner thiếu tầm nhìn, thiếu sự trung thành thì mọi mục tiêu bạn đặt ra đều nằm ở mức rủi ro cao nếu không muốn nói là không có tương lai".

Karik ngầm ủng hộ Jack giữa lùm xùm bị mẹ con K-ICM bóc lột, nói điều khiến ai cũng thán phục  - Ảnh 2.

Karik.

"Mình nói thế là vì mình cảm nhận được sự phát triển của các nghệ sĩ trẻ thời gian gần đây khá mạnh mẽ, các bạn giỏi, đa năng, có nhiều tư liệu để phổ cập cho bản thân những hành trang cần thiết trước khi vào nghề qua sự tìm hiểu các nghệ sĩ cũng như văn hoá nước khác bằng nhiều hình thức, đó là tín hiệu đáng mừng".

"Nhưng có lẽ chính vì mọi thứ luôn sẵn ở đấy khi các bạn cần, sự tự tin, khao khát của tuổi trẻ, nhất là sự nổi tiếng đang dần dễ dãi ở môi trường Việt Nam mà vô hình trung đã khiến các bạn miệt mài cống hiến mà quên đi rằng "giá trị 2 chữ nổi tiếng chỉ đáng được nhìn nhận khi chúng ta được đối xử công bằng và an tâm phát triển trong 1 môi trường tử tế" từ đó dẫn đến việc công sức, chất xám, thời gian bị bào mòn 1 cách lãng phí trong vô định, dần dần là tuyệt vọng, cuối cùng là dấu chấm hết cho những giấc mơ".

Karik ngầm ủng hộ Jack giữa lùm xùm bị mẹ con K-ICM bóc lột, nói điều khiến ai cũng thán phục  - Ảnh 3.

Karik ngầm ủng hộ Jack giữa lùm xùm bị mẹ con K-ICM bóc lột, nói điều khiến ai cũng thán phục  - Ảnh 4.

Jack và K-ICM.

"Có thể có người biết mình, có người không nhưng điều đó không quan trọng bằng việc mình muốn chia sẻ góc nhìn cá nhân và sự ngưỡng mộ của bản thân đối với các bạn trẻ hiện nay, nhất là những người đang theo con đường nghệ thuật, các bạn đang có rất nhiều điều kiện tốt để phát triển, cơ hội thay đổi tư duy, định hướng cho khán giả về thẩm mỹ âm nhạc cùng các lĩnh vực khác nên dù sự nổi tiếng đến nhanh hay chậm, tiền bạc có ít hay nhiều thì hãy luôn kiên nhẫn, tỉnh táo trước mọi quyết định của mình để niềm đam mê được dẫn bước đúng hướng, trọn vẹn và không "chết" trên tay người khác, chúc may mắn. Mình nghiêng về phía (J)oker. (Jocker được người hâm mộ cho là cách nói tránh để ám chỉ Jack - PV)".

Chia sẻ
Đọc thêm