Mặc kệ scandal bóc lột, Jack chính thức trở lại, nhờ bạn thân đăng ca khúc mới

Jack đã nhờ bạn thân ViruSs đăng tải ca khúc mới với giai điệu da diết, ngọt ngào.

Tối 29/12, Jack đã bất ngờ cho ra mắt bản demo mang tên Đom Đóm trên kênh YouTube của streamer ViruSs. Theo đó, ca khúc này là một sản phẩm chưa từng được công bố của Jack và người hoàn thiện bản demo không ai khác ngoài ViruSs.

Đom đóm là 1 bản Ballad nhẹ nhàng với ca từ đi vào lòng người giống như những ca khúc mà Jack đã sáng tác trước đó.

Việc bất chấp scandal để tung bản demo ca khúc khi ồn ào lục đục với mẹ con K-ICM còn chưa giải quyết được xem như động thái khá cứng rắn của Jack. Anh chàng tự tung bài mới bằng kênh YouTube người bạn thân chứ không nhờ đến công ty quản lý ICM của mẹ con K-ICM.

Jack ra mắt ca khúc mới mang tên "Đom đóm" giữa scandal với K-ICM.

Mặc kệ scandal bóc lột, Jack chính thức trở lại, nhờ bạn thân đăng ca khúc mới "dằn mặt" mẹ con K-ICM - Ảnh 3.

ViruSs.

Vụ lùm xùm giữa Jack với mẹ con K-ICM bắt đầu khi trưởng FC của Jack lên tiếng tố cáo mẹ con K-ICM chèn ép, bóc lột, bắt Jack đi diễn liên tục nhưng lại giữ hết tiền cát xê. Vì không chịu nổi lịch làm việc điên cuồng, Jack đã bỏ về quê với mẹ ruột khi trong người chỉ có 14.000 đồng và 1 đôi dép lào.

Tiếp đến, Jack nhập viện, đăng đàn đầy tâm trạng khiến nghi án chuyện lục đục với mẹ con K-ICM là có thực. Hơn 1 tuần trôi qua, phía K-ICM gửi văn bản đến giới truyền thông cùng thông tin rằng Jack đã ký hợp đồng quản lý 5 năm, dù cho ồn ào có lớn đến cỡ nào thì anh chàng này vẫn là nghệ sĩ thuộc quyền quản lý của công ty.

Mặc kệ scandal bóc lột, Jack chính thức trở lại, nhờ bạn thân đăng ca khúc mới "dằn mặt" mẹ con K-ICM - Ảnh 4.

Jack.

Không chịu ngồi yên, Jack lập tức đăng đàn chia sẻ rằng pháp luật sẽ bảo vệ cho anh, đồng thời nhờ người bạn thân ViruSs tung bản demo ca khúc mới.

Hiện tại, phía K-ICM chưa có động thái nào liên quan đến vụ việc này.

Chia sẻ
Đọc thêm