Mặc kệ mẹ con K-ICM bảo tin đồn bóc lột là hư cấu, Jack gọi điện thoại cho bạn thân để nói điều không ngờ

Jack vừa có cuộc gọi bất ngờ đến cho người bạn thân sau khi mẹ con K-ICM tuyên bố rằng anh vẫn thuộc về quyền quản lý của công ty họ lập ra.

Cách đây ít giờ, trong buổi livestream của streamer ViruSs đã bất ngờ để lộ cuộc điện thoại giữa anh và Jack. Theo đó, với giọng của Jack trong điện thoại có thể cảm nhận rõ sức khoẻ của nam ca sĩ vẫn chưa hoàn toàn hồi phục khiến cho ViruSs liên tục nhắc đi nhắc lại về việc anh phải giữ gìn sức khoẻ của mình.

Đây là lần đầu tiên Jack để lộ giọng nói với khán giả từ sau vụ ồn ào tố phía công ty quản lý của mẹ con K-ICM bóc lột, chèn ép, giữ hết tiền cát xê đi diễn.

Trò chuyện với ViruSs, Jack đã nhắc tới bản demo từng gửi cho ViruSs nghe thử cũng như mong muốn ViruSs đệm thêm phần piano và đăng lên cho khán giả nghe.

Mặc kệ mẹ con K-ICM bảo tin đồn bóc lột là hư cấu, Jack gọi điện thoại cho bạn thân để nói điều không ngờ  - Ảnh 2.

Jack đã nhắc tới bản demo từng gửi cho ViruSs nghe thử cũng như mong muốn ViruSs đệm thêm phần piano và đăng lên cho khán giả nghe.

Jack cho biết vì không biết nhờ ai nên đã gọi cho ViruSs để mong người đàn anh sẽ giúp mình đăng tải bản demo này như một lời nhắn gửi đến các fan hãy yên tâm và đừng buồn vì anh sẽ cố gắng để có thể quay trở lại đi hát. Jack còn nói thêm rằng, trong thời gian qua nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm từ fan nhưng không thể trả lời hết. Tuy nhiên, nếu có cơ hội sẽ sớm trở lại. Đặc biệt, Jack chia sẻ bản demo này anh vô cùng tâm huyết nên sẽ ra mắt bản thu hoàn chỉnh cho demo này nếu như quay trở lại.

Trước đó không lâu, mẹ con K-ICM đã gửi văn bản đến các cơ quan truyền thông về sự vắng mặt của Jack trong các buổi biểu diễn. Trong đó, mẹ con K-ICM khẳng định rằng Jack vẫn là nghệ sĩ thuộc công ty, còn chuyện bị chèn ép, bóc lột là chuyện không có cơ sở.

Mặc kệ mẹ con K-ICM bảo tin đồn bóc lột là hư cấu, Jack gọi điện thoại cho bạn thân để nói điều không ngờ  - Ảnh 3.

Jack và K-ICM.

"Về MV Hoa Vô Sắc, thì đây là một dự án của Công ty chúng tôi với đối tác hợp tác và cần phải hoàn thành cam kết với họ theo đúng nghĩa vụ. Cũng xin nói rõ rằng MV Hoa Vô Sắc là một sản phẩm của tập thể ICM với sự đóng góp tận tâm của Jack".

Mặc kệ mẹ con K-ICM bảo tin đồn bóc lột là hư cấu, Jack gọi điện thoại cho bạn thân để nói điều không ngờ  - Ảnh 4.

"Về những thông tin đồn thổi trong khoảng thời gian qua, những sự công kích ác ý dành cho nhân sự của Công ty ICM hay dành cho K-ICM về cách đối xử với Jack, xin thẳng thắn nói rằng chúng tôi sẽ không giải thích, không phản hồi vì đó là những cáo buộc vô căn cứ nhằm mục đích phá hoại, chia rẽ nội bộ ICM. Bên cạnh đó, nhân sự ICM thực hiện các hoạt động dựa trên kế hoạch, định hướng, quyết định từ Ban lãnh đạo, chứ không hoạt động theo ý chí của riêng một cá nhân nào".

Chia sẻ
Đọc thêm