Vừa mới qua cơn bạo bệnh, Mai Phương lộ ảnh cười rạng rỡ khiến fan yên tâm phần nào

Mai Phương gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ lúc ghi hình chương trình mới của NSND Lệ Thủy.

Đợt ghi hình thứ hai Hồi ký 60 năm ca hát của NSND Lệ Thủy vừa diễn ra tại TP.HCM. Dàn sao trẻ như Thanh Ngân, Quốc Thái, Mai Phương, Ái Châu, Nam Cường, Ngọc Liên, Dương Hiếu Nghĩa cùng hội ngộ. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ ưu tú Diệu Hiền (đang sống tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ), nghệ sĩ Phương Bình, Bích Hạnh.

Hồi ký 60 năm ca hát của nữ NSND Lệ Thủy do Dương Đình Trí lên ý tưởng kịch bản. Nữ nghệ sĩ là người Việt Nam đầu tiên thực hiện hồi ký bằng hình ảnh và phát hành trên Youtube, USB vào đầu năm 2020.

Vừa mới qua cơn bạo bệnh, Mai Phương lộ ảnh cười rạng rỡ khiến fan yên tâm phần nào  - Ảnh 1.

Vừa mới qua cơn bạo bệnh, Mai Phương lộ ảnh cười rạng rỡ khiến fan yên tâm phần nào  - Ảnh 2.

Vừa mới qua cơn bạo bệnh, Mai Phương lộ ảnh cười rạng rỡ khiến fan yên tâm phần nào  - Ảnh 3.

Hình ảnh tươi cười rạng rỡ của Mai Phương.

Xuất hiện trong đợt ghi hình, Mai Phương thu hút nhiều sự chú ý. Cô mặc áo dài, trang điểm tươi tắn và nở nụ cười rạng rỡ với mọi người. Mai Phương vừa khiến khán giả hoang mang khi nhập viện điều trị vì bệnh ung thư trở nặng.

Đầu tháng 9/2019, Mai Phương nhập viện vì đau bụng, khó thở, bác sĩ chẩn đoán khối u di căn màng ngoài tim. Trước đó, tháng 8/2018, thông tin Mai Phương bị ung thư phổi khi là mẹ đơn thân gây xúc động với khán giả và đồng nghiệp của cô. Nhiều nghệ sĩ và bạn trai cũ chung tay kêu gọi giúp diễn viên trị bệnh. Sau một thời gian điều trị ngoại trú, bệnh ung thư phổi của Mai Phương hồi phục gần 80%. Hiện tại, nhìn hình ảnh Mai Phương cười rạng rỡ, khán giả cũng phần nào yên tâm, bớt lo lắng cho sức khỏe của cô.

Vừa mới qua cơn bạo bệnh, Mai Phương lộ ảnh cười rạng rỡ khiến fan yên tâm phần nào  - Ảnh 4.

Vừa mới qua cơn bạo bệnh, Mai Phương lộ ảnh cười rạng rỡ khiến fan yên tâm phần nào  - Ảnh 5.

Mai Phương đang mang trong mình căn bệnh ung thư.

Tại đợt ghi hình thứ 2, dàn nghệ sĩ trẻ lắng nghe những câu chuyện thời hoàng kim của nghệ sĩ Lệ Thủy cho đến ngày hôm nay. Thu âm từ 11 tuổi, đi hát chính thức từ 12 tuổi, nổi tiếng từ 14 tuổi cho đến nay. Nữ nghệ sĩ không có bí quyết gì ngoài lao động hết mình và sống thật tâm.

NSND Lệ Thủy nói cùng dàn sao trẻ rằng khi vào nghề đến nay cô sống trọn vẹn cho Tổ nghiệp, học hỏi không ngừng để ngày một hoàn thiện hơn, sống chan hòa cùng mọi người, chia sẻ với đồng nghiệp khi họ cần sự giúp đỡ của mình.

Trong suốt 60 năm ca hát, Lệ Thuỷ không bị gián đoạn và chỉ nghỉ ngơi trong thời gian khá ngắn mỗi khi sinh em bé. 

Vừa mới qua cơn bạo bệnh, Mai Phương lộ ảnh cười rạng rỡ khiến fan yên tâm phần nào  - Ảnh 6.

Lệ Thủy và Thanh Tuấn.

Vừa mới qua cơn bạo bệnh, Mai Phương lộ ảnh cười rạng rỡ khiến fan yên tâm phần nào  - Ảnh 7.

Lệ Thủy và Trọng Hữu.

Nữ nghệ sĩ dặn dò dàn sao trẻ tại buổi ghi hình: "Nếu bạn có tài năng thật sự, hãy đến bằng cái tâm yêu nghề một cách chân chính, hết lòng với nghiệp Tổ, không đố kỵ và không dẫm đạp lên người khác để đạt mục đích. Cạnh tranh lành mạnh bằng chính sự nỗ lực, sự khổ luyện của bản thân để ngày một hay hơn, tốt hơn trong mắt khán giả. Tôi tin rằng một ngày không xa các bạn sẽ được bù đắp một cách xứng đáng mà trong nghề chúng ta hay gọi là Tổ đãi" - nữ nghệ sĩ nói.

Riêng ý tưởng về phát hành Hồi ký 60 năm ca hát bằng hình ảnh, nữ nghệ sĩ thổ lộ đây là ý tưởng của con trai cô - ca sĩ, nhà sản xuất Dương Đình Trí - cũng là nhà sản xuất chương trình Bước Chân Hai Thế Hệ gây tiếng vang trong và ngoài nước suốt 10 năm qua. Hai mẹ con nghệ sĩ bàn bạc cùng nhau hơn một năm trước khi bắt tay thực hiện.

Chia sẻ
Đọc thêm