Mai Phương lần đầu lên tiếng về giây phút sinh tử sau thời gian nhập viện vì bệnh ung thư chuyển xấu

Eri,
Chia sẻ

Nằm viện khá lâu nhưng không thông báo tin tức gì, đến nay Mai Phương mới cập nhật lại tình hình của mình ngay trên trang cá nhân.

Cách đây nửa tháng, khán giả vô cùng bàng hoàng khi hay tin diễn viên Mai Phương phải đột ngột quay trở lại bệnh viện do tình trạng ung thư trở nặng. Cô được chăm sóc bởi người nhà và các bác sĩ nhưng không ai tiết lộ cụ thể tình trạng của Mai Phương.

Mới đây, nữ diễn viên đã bất ngờ đăng tải chia sẻ của mình lên trang cá nhân, thông báo về tình hình sức khỏe cũng như gửi lời cảm ơn tới những sự quan tâm của mọi người trong thời gian qua.

m2_15681612858861518871689_dgpf

Mai Phương viết: "Sau tất cả những giờ phút bão táp của cuộc đời, Phương đã khỏe, ổn hơn rồi cả nhà nhé. Hơn 2 tuần qua, Phương thật sự cảm tạ trời đất và tri ân các anh chị, bạn bè, gia đình đã chạy ngược xuôi, lo lắng. Thậm chí cả những giọt nước mắt thức trắng đêm cùng Phương khi đối diện với giờ phút sinh tử. Từ sâu trong tận tấm lòng, Phương mang ơn vô cùng những điều đó, thậm chí đến lúc "nhắm mắt" cũng sẽ không quên...".

Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng, con gái Lavie là động lực lớn nhất để cô vượt qua những cơn đau đớn, vượt qua bệnh tật để kiên cường sống tiếp. Mai Phương hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được ôm con ngủ sau nhiều ngày điều trị khiến mọi người không khỏi xúc động.

"Dẫu biết cuộc sống vốn vô thường lắm nhưng Phương vẫn sẽ cố gắng sống tốt, sống hết mình, và bình an...", Mai Phương tâm sự.

di-n-vien-le-phuong-c-than-1845-1567655523

Như vậy, hiện tại người thân, bạn bè và khán giả đã phần nào yên tâm hơn về tình hình sức khỏe của Mai Phương. Dưới phần bình luận, rất nhiều nghệ sĩ Việt và khán giả cũng đã gửi lời động viên, cầu chúc cho cô ngày càng khỏe mạnh.

Một số lời nhắn được bạn bè, người hâm mộ gửi đến Mai Phương: "Nghe tin chị mà mừng, ráng giữ sức khỏe chị nhé", "Mong hai mẹ con chị luôn khỏe mạnh, an yên", "Em gái sẽ vượt qua tất cả, anh tin là như vậy",...

1

2

Các nghệ sĩ Việt bày tỏ sự vui mừng khi nghe tin Mai Phương đã ổn.

Chia sẻ