Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 vì ung thư

Nữ diễn viên đã trút hơi thở cuối cùng sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Mới đây, các đồng nghiệp thân thiết tại sân khấu kịch Hồng Vân đã thông báo tin Mai Phương vừa qua đời. Nữ diễn viên trút hơi thở cuối cùng vào tối 28/3, hưởng dương 35 tuổi.

Trong 2 năm qua, Mai Phương đã chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Mấy tháng gần đây, cô phải tái nhập viện điều trị do bệnh tình trở nặng. Cách đây chỉ vài ngày, bạn thân của Mai Phương cũng tiết lộ tình hình sức khỏe của Mai Phương không ổn, mặt hốc hác, chân bị phù nề và chảy mủ.

Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 vì ung thư - Ảnh 2.

Suốt cả quá trình điều trị ung thư, Mai Phương luôn luôn giữ tinh thần lạc quan, nghị lực, không than thở với bất kỳ ai. Thậm chí có giai đoạn cô đã quay trở lại đi diễn, đi sự kiện để có thêm thu nhập chữa bệnh, nuôi con.

Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 vì ung thư - Ảnh 3.

Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 vì ung thư - Ảnh 4.

Tháng 8/2018, Mai Phương phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Khi đó bệnh đã đi vào giai đoạn di căn vào xương, nữ diễn viên phải xạ trị kết hợp uống thuốc. Sự ra đi của Mai Phương khiến rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè xót xa. 

Mai Phương sinh năm 1985. Cô để lại ấn tượng trong lòng khán giả là một nữ diễn viên hiền lành, dịu dàng. Mai Phương từng tham gia những bộ phim nổi tiếng như Những thiên thần áo trắng, Hương phù sa, Xóm cào cào, Một ngày không có em... 

Chia sẻ
Đọc thêm