Sam tiết lộ bí mật phía sau gương mặt xinh đẹp; Mai Phương lần đầu lên tiếng khi bệnh ung thư trở nặng

Giải đáp thắc mắc "vì sao Sam luôn xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh", nữ MC không ngại tiết lộ bí mật con gái của mình; Mai Phương thông báo tin vui về bệnh tình đến mọi người...

Sam

Artboard 1 copy 24

Nữ MC thành thật tâm sự: "Sam rất sợ xấu. Giống như nhiều cô gái, mỗi khi ra đường Sam đều dành nhiều thời gian để ngắm nghía lại xem bản thân đã ổn chưa, trang điểm, tóc tai, quần áo thế này có phù hợp với nơi mình sắp đến không".

Tường Linh

Artboard 1 copy 17

"Liều mình" tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019 dù đã có danh hiệu, Tường Linh cho biết tin đồn có đại gia chống lưng để vào Top 3 là hoàn toàn không đúng. Người đẹp chia sẻ: "Nghĩ tới nghĩ lui rồi tôi nhận thấy, tuổi trẻ không đến 2 lần, tôi không muốn sau này mình sẽ hối hận khi không làm điều mình thích, nên quyết định tham gia".

Mai Phương

Artboard 1 copy 21

Sau nhiều ngày nhập viện lần 2 vì căn bệnh ung thư, Mai Phương cuối cùng cũng đủ sức khỏe để thông báo với mọi người trên trang cá nhân rằng mình đã ổn hơn và còn tự dặn lòng rằng từ nay sẽ sống thật khỏe mạnh.

Lương Thanh

Artboard 1 copy 19

Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng Afamily.vn, Lương Thanh bày tỏ quan điểm rằng người thứ 3 không phải lúc nào cũng xấu vì có khi họ lại là người bị lừa dối tình cảm. Tuy nhiên, để trở thành người thứ 3 là điều mà Lương Thanh chưa bao giờ nghĩ đến.

Hiền Hồ

Artboard 1 copy 20

Thời gian qua, Hiền Hồ liên tục bị đồn hẹn hò với loạt trai đẹp showbiz. Trước những thông tin ngày càng đi quá xa, Hiền Hồ quyết định lên tiếng phủ nhận và tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật nếu có người tiếp tục tung tin không chính xác.

Quang Đăng

Artboard 1 copy 22

Quang Đăng và Thái Trinh vừa xác nhận chia tay cách đây không lâu. Tuy nhiên, cả hai vẫn dành những lời lẽ rất chân thành, chúc phúc cho nhau trên trang cá nhân.

Ngọc Trinh

Artboard 1 copy 23

Dư luận tuần qua cũng "sôi sục" vì cuộc khẩu chiến của Ngọc Trinh và Vũ Thu Phương khi cựu siêu mẫu gợi lại chuyện ăn mặc phản cảm của đàn em ở Cannes. Ngọc Trinh không ngại mỉa mai Vũ Thu Phương "già" và "dựa hơi" cô để nổi tiếng.

Thúy Hà

Artboard 1 copy 25

Cô Hạnh bán hoa của "Về nhà đi con" vừa xác nhận đã ly hôn. Tuy nhiên, cả nữ diễn viên và chồng cũ đều chia tay trong nhẹ nhàng để tránh làm ảnh hưởng đến các con nhất có thể.

Trần Kiều Ân

Artboard 1 copy 18

Lần hiếm hoi chia sẻ về bạn trai cũ, Trần Kiều Ân không tiếc lời khen ngợi và tiết lộ rằng cả hai đã tính đến chuyện kết hôn, nhưng vì lý do sự nghiệp, cô đành từ bỏ mối nhân duyên tốt đẹp này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm