Bệnh ung thư của Mai Phương chuyển biến xấu, người nhà tiết lộ tình trạng hiện tại gây xót xa

Mai Phương những ngày qua đang phải gồng mình chống chọi với nỗi đau mà căn bệnh hiểm nghèo gây ra.

Như đã đưa tin, diễn viên Mai Phương sau thời gian điều trị bệnh ung thư tại nhà đã phải quay lại bệnh viện do diễn biến bệnh tình xấu đi. Cô nhập viện âm thầm và không tiết lộ thông tin nào tới khán giả, chỉ khi MC Ốc Thanh Vân chia sẻ thì mọi người mới biết.

0696beb957ffbea1e7ee

Những ngày qua, Mai Phương được mẹ và hai người em kết nghĩa chăm sóc. Mới đây, một người em của cô đã tiết lộ đôi chút về tình hình hiện tại của Mai Phương. Người này cho biết, nữ diễn viên đã phải chịu đựng rất nhiều đau đớn, không ngủ được, không ăn được gì mấy. Thậm chí, cô còn bị khó thở và phải hỗ trợ bằng máy mới thở được.

Tuy nhiên, Mai Phương vẫn rất kiên cường chống chọi với bệnh tật. Cô nghiêm túc tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ và giữ vững tinh thần đầy nghị lực của mình như lần điều trị trước đây.

afe8cbd1989171cf2880

Trước đó, MC Ốc Thanh Vân - người bạn thân nhất của Mai Phương đã cho biết hiện tại diễn biến bệnh ung thư của Mai Phương chưa được thông báo cụ thể nên cô hy vọng mọi người có thể cùng nhau cầu nguyện cho Mai Phương vượt qua giai đoạn khó khăn này.

"Mình biết mọi người lo lắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cách giúp Phương tốt nhất là, đừng nói gì hết. Cả nhà cũng thông cảm, đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý. Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng", Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm