Mai Phương đẹp rực rỡ thế này, chẳng ai tin nổi đây là cô gái đang chống chọi với bệnh ung thư từng ngày

Nhìn Mai Phương tươi cười, khán giả cũng phần nào bớt lo lắng cho bệnh ung thư của cô.

Nam ca sĩ Nam Cường vừa chính thức tổ chức buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình – MV Bên nhau bao lâu. Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo giới truyền thông lẫn những người bạn, đồng nghiệp lâu năm trong nghề của Nam Cường như Lê Phương, Mai Phương, Sơn Ca, Khưu Huy Vũ, Vân Trang, Hà Thúy Anh, diễn viên Thanh Duy, Kha Ly, Phương Mỹ Chi, Dương Dương Tiển. Đương nhiên cũng không thể thiếu Ngọc Thuận và Mai Bảo Ngọc – bộ đôi diễn viên góp mặt với vai trò là hai nhân vật chính trong MV.

MV Bên nhau bao lâu - Nam Cường.

ZIT_7023

Mai Phương.

ZIT_7012

Mai Phương và Nam Cường.

Dù bụng đã to vượt mặt song "mẹ bầu" Lê Phương vẫn rạng rỡ và xinh đẹp. Lê Phương 1 mình đến chúc mừng Nam Cường mà không có sự hộ tống của ông xã Trung Kiên. Trong khi đó Mai Phương lại thu hút sự chú ý vì vẻ ngoài rạng rỡ và tươi tắn. Nhìn Mai Phương tươi cười, khán giả cũng phần nào bớt lo lắng cho bệnh ung thư của cô.

ZIT_7127

ZIT_7130

Mai Phương rạng rỡ ở sự kiện.

ZIT_7135

Lê Phương.

Trong buổi họp báo, Nam Cường bật mí, lý do anh lựa chọn Đà Lạt để thực hiện MV này là vì muốn MV có được bối cảnh lãng mạn, ngọt ngào, truyền tải được đầy đủ tinh thần của ca khúc Bên nhau bao lâu. Cũng chính vì việc chọn bối cảnh Đà Lạt và đầu tư xây dựng kịch bản sao cho thật ấn tượng, nhiều cảm xúc mà ekip đã có khá nhiều kỷ niệm thú vị trong quá trình thực hiện.

ZIT_7107

Phương Mỹ Chi.

ZIT_6842

Ngọc Thuận.

ZIT_7220

Vân Trang và Nam Cường.

Kỷ niệm đặc biệt đầu tiên có lẽ chính là vấn đề liên quan đến thời tiết. Như đã chia sẻ trước đó, MV Bên nhau bao lâu lấy bối cảnh là thành phố núi và có rất nhiều cảnh quay đêm nên cả đoàn nhiều khi phải chịu đựng thời tiết lạnh thấu xương để hoàn thành được cảnh quay. Nhắc đến việc này, Nam Cường rất cảm kích hai người bạn của mình là Ngọc Thuận và Mai Bảo Ngọc đã đồng ý tham gia diễn xuất trong MV một cách rất nhiệt tình dù mỗi người đều có khó khăn riêng. Đặc biệt là cả hai đều không lấy cát xê.

ZIT_7433

ZIT_7446

ZIT_7519

ZIT_7545

Một số hình ảnh trong họp báo.

Với Ngọc Thuận, nam diễn viên chia sẻ trong buổi họp báo, anh rất ngại khi phải đóng cặp cùng bạn nữ khác do không muốn làm người yêu của mình buồn, và bản thân anh cũng tự nhủ sẽ không bao giờ đóng cảnh giường chiếu. Đó cũng chính là lý do khi thực hiện đến cảnh quay trong MV là lúc hai nhân vật nằm trên giường, Ngọc Thuận đã mất gần cả giờ đồng hồ để lấy tâm lý mà vẫn không sao ôm được cô bạn diễn Mai Bảo Ngọc.

Chia sẻ
Đọc thêm