Vụ nam sinh bị sát hại ở Hà Nội: Sau khi gây án, đối tượng thắp hương xin lỗi nạn nhân trước khi phi tang

Tại cơ quan công an, Chử Tuấn Sơn - kẻ sát hại nam thanh niên cho vào bao tải rồi vứt xác phi tang cho biết, khi trấn tĩnh lại anh ta đã thắp hương trước thi thể nạn nhân và có lời xin lỗi trước khi đưa đi phi tang.

Liên quan đến thi thể Vũ Thanh T. (22 tuổi, trú tại phường Mỹ Đình 2) được phát hiện ở bãi đất trống trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, chiều 27/4, cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối tượng Chử Tuấn Sơn (SN 1969, trú tại phường Cầu Diễn) để điều tra về hành vi giết người.

Vụ nam sinh bị sát hại ở Hà Nội: Sau khi gây án, đối tượng thắp hương và xin lỗi nạn nhân - Ảnh 1.

Đối tượng Sơn liên tục cúi mặt tỏ vẻ hối hận

Tại cơ quan công an, đối tượng Sơn luôn tỏ ra ân hận. Khi cán bộ điều tra lấy lời khai, Sơn nhiều lần cúi gằm mặt xuống đất suy nghĩ về hành vi của mình.

Sơn cho biết, từ cách đây khoảng 4 năm đã quen biết anh T. Do đối tượng có hàng nước vỉa hè nên thi thoảng nạn nhân ghé vào uống nước. Nạn nhân là người có cho vay tiền "bốc bát họ" nên Sơn đã từng vay tiền của anh T một lần và đã trả hết.

Vụ nam sinh bị sát hại ở Hà Nội: Sau khi gây án, đối tượng thắp hương và xin lỗi nạn nhân - Ảnh 2.

Sơn được đưa ra hiện trường để thuật lại

Khai nhận lý do sát hại nạn nhân, Sơn cho rằng đây chỉ là hành vi bộc phát do túng quẫn. Hôm gây án (9/4) do cần số tiền 20 triệu để trả nợ, Sơn đã mời anh T. tới nhà mình ở phường Cầu Diễn để biết.

"Khi T. tới nhà và hút thuốc lào tôi hỏi thế việc chú nhờ cháu thế nào thì T. đáp ‘để xem đã’ vì biết tôi đang vay nhiều sợ sau này không trả được. Tôi vẫn cố nài nhỉ với T. rằng cố giúp chú sau chú trả hết. Sau đó, bị T. nói tức tôi không kiểm soát được bản thân nên lấy viên gạch đập T., Tôi vẫn không hiểu tại sao mình lại lấy viên gạch đập vào đầu nó, đã chót mang tội rồi nên tôi lại đập vào đầu T. cái nữa. Sau T. bỏ chạy xuống dưới phòng trọ cuối cùng thì bị trượt chân ngã ra tôi đuổi theo đập tiếp 2,3 cái nữa đến khi tử vong", Sơn khai.

Vụ nam sinh bị sát hại ở Hà Nội: Sau khi gây án, đối tượng thắp hương và xin lỗi nạn nhân - Ảnh 3.

Cơ quan chức năng dựng lại hiện trường

Sau khi cho xác nạn nhân vào bao tải mang đi phi tang, Sơn cho biết đã nhận thức hành vi vi phạm pháp luật của mình.

"Tối hôm đó, sau khi chấn tĩnh lại, tôi trằn trọc cả đêm không thể nào chợp mắt. Sáng sớm dậy tôi vội thắp hương cho T. cùng với ban thờ tổ tiên. Tôi nói chú xin lỗi, chú cháu biết nhau 3,4 năm rồi vậy mà chú lại làm thế. Chú rất hối hận, cầu mong hồn cháu dưới suối vàng được siêu thoát. Mong gia đình cháu tha lỗi cho chú", đối tượng Sơn thuật lại.

Chia sẻ
Đọc thêm