Sau khi đi săn thú không thành, phát hiện người đàn ông đánh mình 2 năm trước nên đối tượng đã dùng súng bắn thẳng về phía nạn nhân.
Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt được nghi phạm dùng súng bắn chết 2 người sau hơn 2 giờ truy bắt.
Bước đầu, Lê Nguyễn Minh Tuấn khai nhận nguyên nhân bắn chết 2 người ở Nam Định và Bắc Ninh là do mâu thuẫn.
Cho rằng tiền tip cho 3 nữ nhân viên quán karaoke là cao, nhóm khách hát xô xát nhân viên khiến 1 người chết, 2 người bị thương.
Hoàng Văn Phi (SN 1985, Sóc Sơn, Hà Nội) mang hung khí đến nhà bố vợ và chém thương vong 3 người, khiến bé trai sinh năm 2020 tử vong.
Khi cả 2 vào nhà nghỉ và xảy ra mâu thuẫn, Phan Quốc Tuấn đã dùng dây sạc điện thoại siết cổ người yêu đến chết rồi cướp tài sản rời khỏi hiện trường.
Ngày 5/12, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, vừa ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Phạm Hoàng Phúc (SN 2005, trú tại thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc) để điều tra về hành vi giết người.
Sau khi đã uống rượu, thanh niên 19 tuổi đi tìm và dùng xà beng, cây gỗ đánh nhiều nhát vào người cha ruột khiến nạn nhân tử vong.
Theo luật sư Hùng, cơ quan chức năng cần làm rõ nguyên nhân nữ giáo viên tấn công vào vùng trọng yếu, nguy hiểm là gáy và đầu của nạn nhân.
Đi nhậu về, gã đàn ông 49 tuổi dùng gậy bằng kim loại đánh chết mẹ già ở TP Biên Hoà.