Vụ hai thi thể ở Bình Dương: Một nạn nhân có dấu hiệu bị siết cổ, khỏa thân trước khi đổ bê tông

Thiên Kim, Theo Tổ quốc
Chia sẻ

Theo cơ quan chức năng, qua khám nghiệm phát hiện các nạn nhân bị nhiều vật sắc nhọn đâm vào người. Một thi thể xuất hiện đoạn dây dù nghi dùng để siết cổ và người này cũng không mặc quần áo trước khi đổ bê tông.

Liên quan đến vụ án mạng rúng động khi 2 thi thể được phát hiện bị đổ bê tông trong ngôi nhà số 90 tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, chiều nay một tình tiết mới lại xuất hiện.

Vụ hai thi thể ở Bình Dương: Một nạn nhân có dấu hiệu bị siết cổ, khỏa thân trước khi đổ bê tông - Ảnh 1.

Căn nhà xảy ra sự việc.

Cụ thể sau khi khám nghiệm tử thi, phía pháp y cho biết trên thi thể các nạn nhân phát hiện nhiều vết thương nghi do vật sắc nhọn đâm.

Ngoài ra, một thi thể xuất hiện đoạn dây dù nghi dùng để siết cổ và người này cũng không mặc quần áo mà chỉ phũ một lớp vải mỏng trước khi đổ bê tông bỏ vào một bồn nhựa hình vuông màu xanh. 

Vụ hai thi thể ở Bình Dương: Một nạn nhân có dấu hiệu bị siết cổ, khỏa thân trước khi đổ bê tông - Ảnh 2.

Chìa khóa chủ nhà mới phá ra trước khi vào dọn dẹp nhà.

Điều này có thể cho thấy khả năng rất cao nạn nhân đã chết trước khi bị đổ bê tông để tìm cách giấu xác.

Ngoài ra, nạn nhân còn lại thì bị đổ đầy trà, quấn vào bao nilon lớn rồi dán chặt bằng silicon trước khi đưa vào một thùng nhựa hình trụ. Nạn nhân thứ hai còn có đeo bao tay.

Vụ hai thi thể ở Bình Dương: Một nạn nhân có dấu hiệu bị siết cổ, khỏa thân trước khi đổ bê tông - Ảnh 3.

Chiếc thùng phuy chứa xác thứ hai được ướp trà.

Trong một diễn biến liên quan, ngày 17/5 cơ quan công an đã mở rộng điều tra ra khu vực rừng cao su gần hiện trường nhằm tìm thêm chứng cứ vụ án.

Lãnh đạo công an tỉnh Bình Dương cho biết hiện đang nỗ lực truy tìm 2 người phụ nữ từng thuê căn nhà này vào khoảng 8 tháng trước. Ngoài 2 nhân vật này, ngôi nhà từng xuất hiện một người đàn ông khác.

Vụ hai thi thể ở Bình Dương: Một nạn nhân có dấu hiệu bị siết cổ, khỏa thân trước khi đổ bê tông - Ảnh 4.

Trước và trong ngôi nhà đầy rác.

Trong đó, một người phụ nữ được người dân và chủ nhà miêu tả là có tóc ngắn, gương mặt trông giống như đàn ông.

Một người đàn ông từng xuất hiện trong ngôi nhà được bà L., người ở cách hiện trường vài căn nhà xác định mang đầu trọc.

Những người dân xung quanh đều cho rằng hành tung của những người thuê nhà này trước khi chủ mới đến rất lạ, luôn bịt kín bằng khẩu trang và đóng chặt cửa. Gần đây ngôi nhà còn được giăng bạt kín.

Vụ hai thi thể ở Bình Dương: Một nạn nhân có dấu hiệu bị siết cổ, khỏa thân trước khi đổ bê tông - Ảnh 5.

Cơ quan chức năng đang truy tìm tung tích người phụ nữ "giống đàn ông" thuê nhà.

Trước đó như đã thông tin, căn nhà số 90 do ông Nguyễn Minh Vương hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên sở hữu vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh H., thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng. Họ thỏa thuận chiều ngày 15/5 giao nhà. 

Khi ông H. thuê người đến dọn nhà để sử dụng theo như thỏa thuận thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và 1 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa thì phát hiện xác người bên trong và trình báo Công an.

Sau khi tiếp nhận hiện trường, cơ quan Công an tiếp tục phát hiện trong phuy nhựa 1 xác chết thứ hai cũng đang trong quá trình phân hủy.

Vụ việc đang khiến những người dân tại khu vực này rất hoang mang, sợ hãi.


Chia sẻ
Đọc thêm