Nóng: Đã tìm được 2 phụ nữ liên quan đến vụ "bê tông xác người" ở Bình Dương

Hoàng Lê, Theo Tổ quốc
Chia sẻ

Hai phụ nữ này bị phát hiện khi đang di chuyển trên chiếc ô tô 7 chỗ rời khỏi 1 khách sạn cùng với 2 phụ nữ khác.

Theo đó, rạng sáng 18/5, Công an tỉnh Bình Dương đã phát hiện và ít nhất nhóm 4 người phụ nữ được cho là liên quan đến vụ "xác chết trong bê tông" về trụ sở công an để điều tra. Chiếc xe 7 chỗ cũng đã được tìm thấy.

Thông tin ban đầu, sau khi báo chí đăng tải hình ảnh 2 phụ nữ trên cùng biển số của chiếc xe 7 chỗ, tiếp tân của một khách sạn thuộc phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã báo cáo cho quản lý của mình về việc 2 phụ nữ và biển số ô tô báo đăng rất giống với chiếc xe và 2 phụ nữ đang ở tại khách sạn mình.

Khách sạn này nằm trong khuôn viên của một khu dân cư được xem là hiện đại, an ninh nhất Bình Dương. Ngay sau khi nhận tin báo trên, thành viên của Ban quản trị khu dân cư đã ngay lập tức báo cho công an.

Các nghi can bao gồm Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng trú tại một địa chỉ ở Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM); Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Người còn lại chưa rõ thông tin nhân thân.

Ít nhất 4 phụ nữ này bị tạm giữ để điều tra khi lái chiếc xe ô tô Ford 7 chỗ biển số 51A-718.30 từ khách sạn T. ở Bình Dương ra ngoài.

Nóng: Đã tìm được 2 phụ nữ liên quan đến vụ bê tông xác người ở Bình Dương - Ảnh 2.

Công an tiến hành bắt giữ 4 nghi can lúc 2g30 sáng 18/5.

Hiện các nghi can đã được đưa về phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương để lấy lời khai, điều tra làm rõ sự việc.

Trước đó, căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương do ông Nguyễn Minh Vương hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh H., thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Nóng: Đã tìm được 2 phụ nữ liên quan đến vụ bê tông xác người ở Bình Dương - Ảnh 3.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Họ thỏa thuận chiều ngày 15/5 giao nhà. Khi ông H. thuê người đến dọn nhà để sử dụng theo như thỏa thuận thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và 1 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. 

Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa thì phát hiện xác người bên trong và trình báo Công an.

Sau khi tiếp nhận hiện trường, cơ quan Công an tiếp tục phát hiện trong phuy nhựa 1 xác chết thứ hai cũng đang trong quá trình phân hủy.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Chia sẻ
Đọc thêm