Toàn cảnh 24h phát hiện hai thi thể bị đổ bê tông trong bồn nhựa, bốc mùi hôi thối ở Bình Dương

Phong Nguyên, Theo Tổ quốc
Chia sẻ

Trong căn nhà trống không có đồ đạc gì, chỉ có một bồn nước bằng nhựa loại 1000 lít được bịt chặt để giữa phòng ngủ, bên trong chứa đầy bê tông. Vậy mà ít ai ngờ, trong đó lại chứa xác người đang trong giai đoạn phân hủy.

Hai thi thể đang phân hủy được phát hiện trong bồn nước nhựa bịt kín bê tông

Sự việc xảy ra tại một căn nhà cấp 4 ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Vào tối ngày 15/5, trong lúc dọn dẹp căn nhà vừa thuê ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng một người đàn ông thấy trong nhà có một thùng lớn đầy bê tông.

Toàn cảnh 24h phát hiện hai thi thể bị đổ bê tông trong bồn nhựa, bốc mùi hôi thối ở Bình Dương - Ảnh 1.

Toàn cảnh 24h phát hiện hai thi thể bị đổ bê tông trong bồn nhựa, bốc mùi hôi thối ở Bình Dương - Ảnh 2.

Người đàn ông nhờ thêm hàng xóm đưa thùng bê tông này ra ngoài. Khi đổ bê tông ra thì phát hiện bên trong có một bộ phận giống như phần mông của người kèm theo mùi hôi thối. Sau khi phá vỡ từng mảnh bê tông thấy có xác nam giới phía trong. Quá hoảng sợ, người này đã lập tức thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhóm người đến thuê trọ bí ẩn...

Liên quan đến sự việc, những người hàng xóm cư trú ở đây cho biết khoảng 8 tháng trước căn nhà này được 3 người thuê, gồm 2 nữ 1 nam. 

Hàng xóm thấy lạ vì có thời điểm căn nhà này được người thuê giăng bạt che kín. Một thời gian sau không thấy người nam xuất hiện mà chỉ thấy 2 người nữ ra vào căn nhà.

Sau khi thuê được 7 tháng thì người thuê trả nhà cho chủ. Gần đây chủ bán căn nhà này cho người khác. Sau khi đặt cọc, người mua vào xem và dọn dẹp nhà thì phát hiện ra sự việc kinh hoàng trên. Hai nạn nhân đều là nam, 1 người bị ướp trà trước khi đổ bê tông.

Toàn cảnh 24h phát hiện hai thi thể bị đổ bê tông trong bồn nhựa, bốc mùi hôi thối ở Bình Dương - Ảnh 4.

Toàn cảnh 24h phát hiện hai thi thể bị đổ bê tông trong bồn nhựa, bốc mùi hôi thối ở Bình Dương - Ảnh 5.

Theo cơ quan công an, sau khi khám nghiệm tử thi thì hai nạn nhân được xác định đều mang giới tính nam, một nạn nhân được ướp trà trước khi đổ bê tông. Công an tỉnh Bình Dương cũng chính thức xác định đây là vụ án mạng nghiêm trọng.

Theo đó, các nạn nhân có đặc điểm nhận dạng cụ thể như sau: Nạn nhân thứ nhất cao khoảng 1.70m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng, tóc ngắn sát da đầu.

Nạn nhân thứ hai cũng giới tính nam, cao hơn 1.61m, tóc ngắn mặc áo khoác màu đen có mũ, quần thể dục màu xanh. Hai nạn nhân trong độ đuổi khoảng 30 đến 35 tuổi. Thi thể thứ nhất được tìm thấy trong một chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1.000 lít, được đổ đầy bê tông lên trên.

Toàn cảnh 24h phát hiện hai thi thể bị đổ bê tông trong bồn nhựa, bốc mùi hôi thối ở Bình Dương - Ảnh 6.

Toàn cảnh 24h phát hiện hai thi thể bị đổ bê tông trong bồn nhựa, bốc mùi hôi thối ở Bình Dương - Ảnh 7.

Thi thể thứ hai thì nằm trong một thùng phi xanh bằng nhựa nhỏ hơn, được đổ đầy trà rồi quấn chặt bằng xốp, dán silicon.

Cơ quan công an phát lên thông báo ai là thân nhân của các nạn nhân thì nhanh chóng đến nhận diện.

Hiện người dân vẫn đang vô cùng bàng hoàng sau khi sự việc được phát hiện.

Chia sẻ
Đọc thêm