Vợ trẻ đẹp "bóc phốt" chồng già, chiều hết mức vẫn đi cặp kè với nhân viên, nhưng màn điều tra tình địch của cô vợ mới gây tranh cãi

"Em trẻ hơn chồng 15 tuổi, em rất chiều ông ấy, em kinh doanh buôn bán độc lập cuộc sống với ông ấy. Chuyện vợ chồng em không để ông ấy thiếu. 45 tuổi mà tuần 3 buổi và em cũng học hỏi nhiều kỹ năng của các chị em", cô vợ tâm sự.

Bị chồng phản bội đã là 1 nỗi bất hạnh, cảm giác hôn nhân đang hạnh phúc, êm ấm bao năm bỗng dưng phát hiện ra chồng ngoại tình nó mới đau đớn thế nào, chả khác gì bị rơi xuống vực sâu.

Mới đây, 1 cô vợ cứ ngỡ mình là bà hoàng trong cuộc hôn nhân suốt 10 năm với ông chồng quyền cao chức trọng bất ngờ trải lòng: "Em và chồng đã bên nhau hơn 10 năm, hôm rồi công ty ông ấy tổ chức đi du lịch, ông ấy có đánh lẻ cho em đi cùng, thuê phòng cùng khách sạn ông ấy. Sáng nay đi chơi tự nhiên em thấy tin nhắn của ông ấy. Em có linh cảm thấy chuyện, em bắt ông ấy cho xem tin nhắn mà bình thường em không thế.

Em đã đọc tin nhắn đầu tiên: "Thanh niên của em đang làm gì thế"? Số điện thoại 1 con công ty ông ấy, các mom có thấy ai nhân viên nói với như thế mà bình thường không? Em giằng co điện thoại với ông ấy và đã chát với con kia, dưới là em lấy điện thoại của em chụp tin nhắn, tin nhắn xanh em giả vờ là ông ấy nhắn cho nó, rồi em đau lòng quá khi nó nhắn với ông ấy đã ngủ với nhau. Em không bình tĩnh nhắn tiếp, gọi cho nó thì em hỏi sao nhắn thế cho chồng chị, nó tắt máy. Em bắt ông ấy gọi cho nó, nó biết em ở đấy không nghe máy.

Ông ấy bảo nó trêu thế thôi chứ không có ai nhắn thế, các mom bảo có ai trêu thế không? Xong em hỏi con nào, ông ấy bảo con bán hàng mới tuyển về nhưng em tìm hiểu là con nhân viên chi nhánh của ông ấy, ông ấy mới chuyển về làm giám đốc chi nhánh này hơn 1 năm nên em không biết đứa nào mấy. Ông ấy bảo nó gọi xin lỗi chị đi, nhưng nó không nghe, mãi lúc ra sân bay em đôi co nhiều ông ấy gọi nó nhưng nó không xin lỗi em, bảo em hỏi chồng em.


55837847_419286041951581_3207573660751626240_n
55837847_419286041951581_3207573660751626240_n
56306680_419286095284909_5730823782730301440_n
56306680_419286095284909_5730823782730301440_n

Những tin nhắn mà cô vợ mượn danh chồng để chat với tình địch.

Em cũng nói qua các mom biết em trẻ hơn chồng 15 tuổi, em rất chiều ông ấy, em kinh doanh buôn bán độc lập cuộc sống với ông ấy. Chuyện vợ chồng em không để ông ấy thiếu. 45 tuổi mà tuần 3 buổi và em cũng học hỏi nhiều kỹ năng của các chị em. Đến nay em đau lòng quá, từ chiều giờ em buồn khóc và em cũng nói với ông ấy sao ông ấy lại cặp với 1 đứa thua em, sỉ nhục em thế. Ông ấy bảo mai sẽ bảo nó gặp em xin lỗi và cho nó chuyển chi nhánh khác. Nhưng em buồn quá, em bảo không cần. Em đã mất niềm tin, em tặng ông ấy cho nó. Em buồn và đau quá các mom ơi, em uất hận vì em đã hết lòng vì ông ấy, lúc nào cũng bảo vợ là số 1, yêu vợ nhất! Dưới đây là tin nhắn em chụp đây ạ, dòng xanh là em cầm máy của ông ấy chát với nó. Nó không biết em đi du lịch với chồng em. Các mom cho em hỏi liệu đây là đùa hay thật ạ, em thấy đau quá ạ".

Đúng là với bất kể lý do gì người ta cũng đi ngoại tình được, kể cả vợ quá đẹp, quá tốt cũng không đủ để giữ chân 1 người đàn ông. Như cô vợ trong câu chuyện trên, trẻ trung, xuân sắc, lại khéo chiều chồng vậy mà không hiểu sao bị cô nhân viên cấp dưới của chồng, thua kém mình nhiều điểm giật mất. Đúng là ở đời chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Trong khi cô vợ đang hoang mang và có chút nghi ngờ liệu bản thân mình có nghĩ oan cho chồng thì hội chị em lại phát hiện ra chi tiết sai quá sai trong cách "cải trang" để điều tra tình địch của cô vợ.

Vợ trẻ đẹp bóc phốt chồng già, chiều hết mức vẫn đi cặp kè với nhân viên, nhưng màn điều tra tình địch của cô vợ mới gây tranh cãi - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Có thể do quá nóng vội, bị cảm xúc chi phối nên cô vợ chỉ nhằm vào mục đích khai thác thông tin từ kẻ thứ 3 lạ mặt. Việc tìm cách hỏi xem có phải cô ta có mối quan hệ thật sự với chồng mình khiến hội chị em cho rằng cô vợ đang "rút dây động rừng". Thế nên, đối phương đoán biết được sự khác lạ đó, dù chỉ đang trong giai đoạn "thả thính" thì cũng sẽ tìm cách chọc cho chính thất tức điên.

Viêc hụt hẫng, đau khổ, mất niềm tin khi phát hiện chồng phản bội là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng không phải vì thế mà chị em phụ nữ để tình cảm lấn át lý trí, mất bình tĩnh làm kẻ thứ 3 càng có cơ hội lấn tới. Còn nếu sự việc đã quá rõ ràng, thay vì cứ cố tiếp tục điều tra để tự dối lòng thì hãy nghĩ đến giải pháp tốt nhất cho mình.

Gia đình nào cũng tiềm ẩn nguy cơ đổ vỡ, dù nó có hạnh phúc hay đang êm đềm đến thế nào. Chính vì vậy, phụ nữ không nên chủ quan, nhất là đối với những người được chồng chiều, được sung sướng thì lại càng cần đề cao cảnh giác. Và khi ngoại tình đã xảy ra, phụ nữ cũng đừng dằn vặt mình, hãy giữ tinh thần sáng suốt nhất để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đừng ngại mất sĩ diện để cứu vãn 1 tổ ấm khi nó còn có khả năng cứu vãn, nhưng nếu đã ngấp nghé vực thẳm, hãy mạnh dạn buông tay, đau 1 lần rồi thôi các chị nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm