Vụ ngoại tình cười ra nước mắt: Chồng đảm đặt cả tôm hùm ép vợ ăn dưỡng thai nhưng khi con mới được 5 tháng đã chạy theo bồ trẻ

Sim, Theo Helino
Chia sẻ

"Giờ con thì chưa cả biết ăn dặm bố đã mang ô tô, cả tiền bay đi theo nhân tình và để cho vợ 1 cục nợ. Mình biết sống sao đây?", chị vợ chia sẻ.

Đàn ông ngoại tình cũng có muôn kiểu ngoại tình. Người thì chỉ coi bồ như thú vui, có bao nhiêu nhân tình vợ vẫn luôn đứng ở vị trí số 1. Cũng có kẻ, đã phải lòng người đàn bà khác thì về ruồng rẫy vợ con, thậm chí đánh đập, đòi từng cái nhỏ nhất để được sống bên người tình. Nhưng còn 1 loại đàn ông thích trăng hoa bên ngoài nhưng lại luôn đạt đến "cảnh giới" cao nhất trong việc che đậy sự phản bội của mình. Đó là: càng ngoại tình thì càng được vợ tin tưởng tuyệt đối.

Mới đây, 1 cô vợ đã ở tới tột cùng của sự đau khổ, bất hạnh đã lên mạng tâm sự với 500 chị em để trút nhẹ lòng mình. Chị chia sẻ: "Mình đau quá các mẹ ạ, có lẽ sẽ không có sự phản bội nào đáng sợ như những gì người đàn ông mình yêu nhất, tin tưởng nhất vừa dành tặng mình. Chồng mình hồi mới cưới có chơi bời để nợ nần mình cũng trả nợ cho, bỏ qua hết động viên chồng tu chí làm ăn. Đến lúc 2 vợ chồng ổn định chút, con lớn được 2 tuổi thì lão ta ngoại tình. Mình nghĩ đàn ông khó tránh được những lúc yếu lòng, miễn là sau lỗi lầm, anh ta vẫn nghĩ đến gia đình thì mình sẽ vì con mà tha thứ. Sau thời gian ấy, lão ngoan hiền, yêu chiều vợ hơn hẳn, mình mừng lắm.

Vụ ngoại tình cười ra nước mắt: Chồng đảm đặt cả tôm hùm ép vợ ăn dưỡng thai nhưng khi con mới được 5 tháng đã chạy theo bồ trẻ - Ảnh 1.

Kỉ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng chị H. A

Nói về chồng mình thì từ ngày lấy nhau lúc nào nó cũng đặt vợ lên đầu. Đi đâu thì đi, cứ về nhà là lao ngay vào việc, từ quét dọn, lau chùi, cơm nước, kể cả cọ nhà vệ sinh lão cũng không từ 1 việc gì. 12 năm cưới nhau, mình mừng vì 2 vợ chồng lúc nào cũng giữ được tình cảm tốt đẹp. Không năm nào là thiếu, bất cứ ngày lễ gì lão cũng mua quà tặng vợ, bạn bè mình phải phát thèm. Ngày mình có bầu đứa thứ 3 lão còn đặt tôm hùm về bắt mình ăn, bồi bổ cho con khỏe mẹ khỏe, rồi đi nhà hàng ăn cua hoàng đế lão cũng chiều vợ. Kỉ niệm 10 năm ngày cưới bọn mình còn tổ chức như cưới lại, lão bảo muốn được ngắm mình làm cô dâu của lão lần nữa. Đấy, ai nhìn vào cũng nghĩ mình tu nghìn kiếp mới lấy được chồng như vậy. Thế mà cay lắm!

Đến khi con mình mới được 5 tháng thì mình phát hiện ra lão nuôi gái được hơn năm nay rồi. Vậy mà chưa 1 lần nào lão để mình nảy sinh chút nghi ngờ hay đề phòng lão. Mà nhân tình lão có danh giá gì cho cam. Đi hát karaoke rồi gặp 1 ả tay vịn, thế là thuyền nước ập vào nhau. Mà đâu chỉ là phản bội không. Lão bảo mình cần tiền làm ăn, mình đi vay cho lão, ai dè lão để gái lừa cả tỷ bạc. Khốn nạn thế! Giờ con thì chưa cả biết ăn dặm bố đã mang ô tô, cả tiền bay đi theo gái và để cho vợ 1 cục nợ. Mình biết sống sao đây?".

Chị vợ trong câu chuyện là H. A, cú sốc gia đình hạnh phúc êm ấm bỗng nhiên đổ vỡ chỉ sau 1 ngày khiến chị phải gắng gượng hơn bao giờ hết. Người đàn bà ôm nỗi đau quá lớn vẫn phải mỉm cười để che chở cho 3 con. Cho đến giờ, chị vẫn bàng hoàng vì: "Mình không phải mấy cô gái non nớt ôm mộng về cuộc hôn nhân màu hồng. Mình đã trải qua quá nhiều thứ trong cuộc đời này, nhưng điều mà mình chưa bao giờ nghĩ tới đó là có ngày chồng mình phản bội".

Vụ ngoại tình cười ra nước mắt: Chồng đảm đặt cả tôm hùm ép vợ ăn dưỡng thai nhưng khi con mới được 5 tháng đã chạy theo bồ trẻ - Ảnh 2.

Anh từng là người chồng rất tâm lý, chăm chỉ và yêu chiều vợ.

Phụ nữ là vậy đấy, miệng thì cứng rắn nhưng chỉ cần đàn ông họ đối xử tốt 1 chút, che chắn kĩ 1 chút thì dễ "sập bẫy" ngay. 1 người chồng chăm làm việc nhà không có nghĩa là anh ta sẽ coi gia đình ấy là số 1. 1 người chồng chiều chuộng, tâm lý với vợ không có nghĩa anh ta sẽ chỉ làm như thế với mình vợ. Lòng người rất khó đoán, nhất là khi hoàn cảnh xô đẩy, điều kiện sống thay đổi thì con người ta lại càng dễ biến chất.

Câu nói: "Phản bội lần đầu là do lỗi của anh, nhưng để anh phản bội lần hai thì là lỗi của tôi rồi" đúng thật chẳng sai. Sự vị tha của người phụ nữ không phải là liều thuốc quý cứu cả 1 cuộc hôn nhân ngấp nghé bờ vực thẳm mà nó lại chính là thứ giết chết trái tim các chị lần thứ 2. Bởi đàn ông đã tử tế, không bao giờ anh ta ngoại tình. Đàn ông mà đã coi trọng gia đình thì sẽ không bao giờ có ý định phản bội. Vợ đẹp, con khôn chẳng thể là thứ níu giữ 1 người đàn ông trong khi sự lăng nhăng trong anh ta đã là bản chất.

Thế nên, phụ nữ chúng ta luôn phải yêu chính mình. Yêu nhưng cũng nên lí trí, cũng nên bật chế độ đề cao cảnh giác, kể cả với người chồng đầu ấp tay gối. Thực tế đã có rất nhiều câu chuyện chứng minh việc hôm nay anh ta yêu bạn, không có nghĩa là cả đời sẽ chung thủy với bạn. Vì vậy, phụ nữ dù thế nào cũng không được gục ngã, phải biết trân quý bản thân mình bởi sau cùng, người là trung thành nhất vẫn là chính chúng ta mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm