"Vợ chồng son": Chàng ca sĩ vô tư kể lừa cô vợ xinh đẹp làm "chuyện ấy", lén lập quỹ đen đến 100 triệu

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong "Vợ chồng son", anh chàng Trường Huy vô tư kể rằng vì làm chuyện ấy với vợ trước khi cưới mà chấp nhận bị gọi là cún con.

Tập 349 của chương trình truyền hình Vợ chồng son có sự góp mặt của cặp đôi Trường Huy (Huy Kid) - Việt Hà vào tối Chủ nhật tuần này 3/5/2020 trên HTV7. Trước khi lên sóng, ekip sản xuất tung hẳn clip độc giới thiệu câu chuyện "ăn cơm trước kẻng" của cặp đôi khách mời.

Vì kể chuyện quá tự nhiên nên Trường Huy - Việt Hà nhiều lần làm 2 MC Hồng Vân - Quốc Thuận phải bật cười.

Trường Huy kể quen nhau được 1 thời gian anh quyết định rủ Việt Hà đi chơi Vũng Tàu. Đêm đến, đáng lẽ ra chuyện ấy đã xảy ra, nào ngờ nó lại không như mong đợi. Lúc thức dậy, Trường Huy vô cùng hụt hẫng, cảm thấy bản thân thật vô dụng vì mãi mà chưa làm nên cơm cháo gì.

Nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, Trường Huy chia sẻ sau nhiều lần tấn công thất bại, bỗng ngày kia Việt Hà lại "tự nguyện" đòi ở bên anh. Cụ thể, sau khi đi chơi xong, Việt Hà cảm thấy trời đã về khuya mà cứ ngồi ngoài đường sẽ rất nguy hiểm nên mới gợi ý vào "chỗ đó" để nói chuyện tiếp.

"Vợ chồng son": Chàng ca sĩ vô tư kể lừa cô vợ xinh đẹp làm "chuyện ấy", lén lập quỹ đen đến 100 triệu - Ảnh 3.

Hồng Vân - Quốc Thuận.

"Vợ chồng son": Chàng ca sĩ vô tư kể lừa cô vợ xinh đẹp làm "chuyện ấy", lén lập quỹ đen đến 100 triệu - Ảnh 4.

Trường Huy - Việt Hà.

Đồng thời, Việt Hà cũng đưa ra yêu cầu là: "Anh hứa đừng làm gì em nha. Nếu anh làm gì thì anh sẽ là con cún". Còn Trường Huy thì kể trong tình cảnh ở riêng 2 người như thế thì anh thà làm con cún còn hơn là không "ăn thịt" Việt Hà.

Được mở cờ trong bụng, đương nhiên Trường Huy hứa ngay. Chỉ có điều đến lúc lâm trận thì Trường Huy nuốt lời. "Sáng hôm sau anh ấy sủa luôn anh chị ơi" - Việt Hà nói.

"Vợ chồng son": Chàng ca sĩ vô tư kể lừa cô vợ xinh đẹp làm "chuyện ấy", lén lập quỹ đen đến 100 triệu - Ảnh 5.

"Vợ chồng son": Chàng ca sĩ vô tư kể lừa cô vợ xinh đẹp làm "chuyện ấy", lén lập quỹ đen đến 100 triệu - Ảnh 6.

Trường Huy đã lừa Việt Hà làm chuyện ấy khi 2 người đi chơi với nhau.

Trường Huy là ca sĩ, còn Việt Hà chỉ là cô gái bình thường. Tuy nhiên, sau lần đầu gặp nhau, Trường Huy đã quyết tâm theo đuổi Việt Hà bằng mọi giá. Bất chấp cả liêm sỉ, bất chấp cả cái nhìn "không thể tin được" từ Việt Hà, Trường Huy vẫn bám đuôi cô gái xinh đẹp. Nhưng nhờ sự chân thành, cuối cùng Trường Huy cũng cưa đổ Việt Hà.

Việt Hà nói cô cảm thấy đây chính là người đàn ông mang đến cho mình cảm giác được yêu thương, trân trọng.

Ngoài ra, Việt Hà cũng kể Trường Huy có tật xấu là vô tâm, lại còn sống ảo hơn người. Nhiều lúc chính Trường Huy còn lấy điện thoại của Việt Hà để bình luận trên Facebook. Ngoài ra, anh chồng này còn có cái tật lập quỹ đen. Có ngày kia, Trường Huy bảo với Việt Hà muốn đi mua chiếc xe mới, Việt Hà hỏi tiền đâu anh mua, thế rồi chàng ca sĩ đưa ra 100 triệu đồng.

"Vợ chồng son": Chàng ca sĩ vô tư kể lừa cô vợ xinh đẹp làm "chuyện ấy", lén lập quỹ đen đến 100 triệu - Ảnh 7.

"Vợ chồng son": Chàng ca sĩ vô tư kể lừa cô vợ xinh đẹp làm "chuyện ấy", lén lập quỹ đen đến 100 triệu - Ảnh 8.

Rồi còn lập quỹ đen lên đến 100 triệu đồng.

Đến lúc này, Việt Hà mới vỡ lẽ chồng mình có quỹ đen rất lớn. Hóa ra, Trường Huy đã lén cất riêng tiền đi diễn để tiêu xài. Dù rất bực tức nhưng Việt Hà không dám nói gì, bởi cô cho rằng nếu phản đối quỹ đen này, nhiều khả năng Trường Huy sẽ lén giấu tiền đi diễn vào túi riêng nhiều hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm