"Vợ chồng son": Cặp đôi U50 quen nhau từ Bạn muốn hẹn hò gây đỏ mặt vì kể làm "chuyện ấy" thường xuyên trước khi cưới

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vì muốn sớm có con, cặp đôi lứa tuổi U50 của "Vợ chồng son" khiến khán giả bối rối vì thản nhiên kể chuyện ăn cơm trước kẻng.

Tập 348 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng cùng với những câu chuyện hài hước, sinh động về cuộc sống hôn nhân của các khách mời tham gia show. Đảm nhận vai trò MC cho Vợ chồng son vẫn là cặp đôi ăn ý Hồng Vân - Quốc Thuận.

Trong tập này, cặp đôi Hoàng Nguyên (44 tuổi) và Cẩm Tú (40 tuổi) đã mang đến câu chuyện hài hước về chuyện ăn cơm trước kẻng trước khi cưới. Hoàng Nguyên và Cẩm Tú quen nhau nhờ chương trình Bạn muốn hẹn hò mai mối. Sau khi rời Bạn muốn hẹn hò, cả 2 phát hiện ra cảm tình dành cho nhau nên mạnh dạn tiến tới.

Vợ chồng son tập 348: Cặp vợ chồng U50 kể chuyện ăn cơm trước kẻng.

Sau khoảng 2 tháng hẹn hò, Cẩm Tú quyết định kết hôn với Hoàng Nguyên. Còn Hoàng Nguyên thì bộc bạch chỉ mới nửa tháng quen nhau, anh đã "gục ngã" hoàn toàn trước Cẩm Tú. Vì cặp đôi biết mình đã lớn tuổi nên cũng thẳng thắn chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân.

"Vợ chồng son": Cặp đôi U50 kể làm "chuyện ấy" thường xuyên trước khi cưới khiến Hồng Vân kêu trời  - Ảnh 3.

"Vợ chồng son": Cặp đôi U50 kể làm "chuyện ấy" thường xuyên trước khi cưới khiến Hồng Vân kêu trời  - Ảnh 4.

Hoàng Nguyên - Cẩm Tú quen nhau nhờ chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Cẩm Tú kể rằng sau mấy lần Hoàng Nguyên đến nhà cô chơi, 2 người đã làm chuyện ấy. Dưới khung cảnh thơ mộng của ban công lộng gió cùng những lời nói ngọt ngào, Hoàng Nguyên - Cẩm Tú hôn nhau rồi "tới luôn".

"Vì 2 đứa em muốn có em bé sớm nên cũng tới luôn. Em vì thương anh ấy nên cũng chiều. Hồi em chưa có ý định lập gia đình em không muốn có con đâu. Sau khi cưới anh, sau khi gặp anh, sau khi thương anh, em rất muốn có con với anh ấy" - Cẩm Tú nói.

"Vợ chồng son": Cặp đôi U50 kể làm "chuyện ấy" thường xuyên trước khi cưới khiến Hồng Vân kêu trời  - Ảnh 5.

"Vợ chồng son": Cặp đôi U50 kể làm "chuyện ấy" thường xuyên trước khi cưới khiến Hồng Vân kêu trời  - Ảnh 6.

Cặp đôi khá thẳng thắn khi nói về chuyện tình dục trước khi cưới.

Khi được hỏi về chuyện có run khi ăn cơm trước kẻng hay không, Hoàng Nguyên nói: "Quên luôn cái run luôn. Sau đêm đó thì còn những đêm sau. Em không biết như thế nào nữa, em chỉ biết là vào 3 ra 7 thôi".

Vừa nghe Hoàng Nguyên kể, NSND Hồng Vân đã bật cười rồi kêu lên: "Trời ơi". Còn MC Quốc Thuận thì nhắn nhủ: "Cứ hoạt động đều đều như thế thì sớm muộn gì cũng có con thôi". Sự hài hước, chân thực của cặp đôi Hoàng Nguyên - Cẩm Tú khiến khán giả theo dõi chương trình Vợ chồng son cũng cảm nhận được sự hạnh phúc từ họ.

"Vợ chồng son": Cặp đôi U50 kể làm "chuyện ấy" thường xuyên trước khi cưới khiến Hồng Vân kêu trời  - Ảnh 7.

"Vợ chồng son": Cặp đôi U50 kể làm "chuyện ấy" thường xuyên trước khi cưới khiến Hồng Vân kêu trời  - Ảnh 8.

Hiện tại cặp đôi đang mong chờ sẽ sớm có em bé.

Sau 5 tháng quen biết, Hoàng Nguyên - Cẩm Tú quyết định đi đến hôn nhân. Dù rất cố gắng trong chuyện có con nhưng đến hiện tại cặp đôi vẫn chưa được như ý. Trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, khi đã tìm được nhau, Hoàng Nguyên - Cẩm Tú trân trọng hạnh phúc hiện tại. Cặp đôi cho biết đang sống cùng gia đình Hoàng Nguyên, mối quan hệ giữa nàng dâu mới với gia đình chồng khá tốt, mọi người đều sống với nhau bởi sự tôn trọng và yêu thương.

Chia sẻ
Đọc thêm