"Hẹn ăn trưa": Chú bộ đội U60 xin được ở nhà nấu cơm hầu hạ bạn gái U40 xinh đẹp, Cát Tường xúc động nói điều này

Nhìn thấy nữ khách mời vượt qua trở ngại từ khoảng cách 20 tuổi, MC của "Hẹn ăn trưa" - Cát Tường xúc động nghẹn ngào.

Những câu chuyện hài hước, chân thật ở show mai mối Hẹn ăn trưa luôn được khán giả ủng hộ vì quá đáng yêu. Dưới sự dẫn dắt của MC Cát Tường, những buổi hẹn hò này càng thêm thú vị.

Mới đây, ekip sản xuất Hẹn ăn trưa chia sẻ lại cuộc hẹn hò đến từ 2 vị khách mời là anh Nguyễn Văn Thái (59 tuổi) và chị Khánh Ngân (39 tuổi) và được khen ngợi vì câu chuyện nhẹ nhàng, tình cảm.

Hẹn ăn trưa: Cát Tường xúc động khi mai mối cho cặp U60 và nàng U40.

Với khoảng cách tuổi tác lên đến 20, ngay khi nghe 2 khách mời giới thiệu về bản thân, MC Cát Tường lẫn chị Khánh Ngân đều thốt lên kinh ngạc. Tuy nhiên, sau đó Cát Tường đã trấn tĩnh và nói rằng việc đàn ông lớn tuổi hơn phụ nữ cũng là lẽ bình thường, không có gì đáng lo ngại. Nếu 2 người đủ chân thành để đến với nhau thì sẽ sớm vượt qua trở ngại về tuổi tác.

"Hẹn ăn trưa": Chú bộ đội U60 xin được ở nhà nấu cơm hầu hạ bạn gái U40 xinh đẹp, Cát Tường xúc động nói điều này - Ảnh 3.

Chuyện hẹn hò của chàng U60 và nàng U40 được yêu thích vì quá nhẹ nhàng, tình cảm.

Anh Văn Thái từng đi bộ đội và từng 1 lần đổ vỡ hôn nhân, đã có con riêng với vợ cũ và hiện đang sống 1 mình trong ngôi nhà ở Quận Tân Phú. Anh Thái có công việc ổn định ở cơ quan nhà nước, chưa đến tuổi nghỉ hưu nên vẫn vui vẻ yêu đời, đồng thời muốn kiếm 1 người làm bạn trong những ngày còn lại của cuộc đời.

Chị Khánh Ngân là người chưa từng kết hôn, ở giai đoạn U40, chị Khánh Ngân muốn lấy chồng, sinh con rồi tận hưởng cuộc sống vợ chồng đều đi làm, đều làm ra kinh tế như nhau. Chính điều đó khiến chị Khánh Ngân có phần e ngại với anh Văn Thái, bởi chỉ ít lâu nữa thôi anh Thái sẽ nghỉ hưu. Ngoài ra, ở tuổi 59 như hiện tại, khả năng sinh con của Anh Thái cũng không cao như lớp đàn ông trẻ tuổi.

"Hẹn ăn trưa": Chú bộ đội U60 xin được ở nhà nấu cơm hầu hạ bạn gái U40 xinh đẹp, Cát Tường xúc động nói điều này - Ảnh 4.

"Hẹn ăn trưa": Chú bộ đội U60 xin được ở nhà nấu cơm hầu hạ bạn gái U40 xinh đẹp, Cát Tường xúc động nói điều này - Ảnh 5.

Anh Văn Thái.

Để cứu nguy cho anh Thái, Cát Tường lý giải rằng anh Thái đã làm việc dành dụm mấy chục năm qua, về phần kinh tế thì chẳng có gì để lo nữa. Nếu có sinh con, chị Khánh Ngân cũng có thể yên tâm vì kinh tế anh Thái vững chắc, lại còn có nhà cho thuê. 

Bên cạnh đó, anh Thái cũng hứa tình nguyện ở nhà nấu cơm, phục vụ cho Khánh Ngân nếu như 2 người đến được với nhau. "Phụ nữ thì phải đi làm rồi. Trong lúc cô ấy đi làm, tôi nghỉ hưu ở nhà sẽ nấu cơm, phục vụ bà xã. Thêm đó mình có nhà cho thuê mà, mình sẽ ở đó để giám sát người ta. Quan điểm của tôi là không lấy vợ thì thôi, chứ nếu đã cưới thì phải có trách nhiệm với vợ con".

"Hẹn ăn trưa": Chú bộ đội U60 xin được ở nhà nấu cơm hầu hạ bạn gái U40 xinh đẹp, Cát Tường xúc động nói điều này - Ảnh 6.

"Hẹn ăn trưa": Chú bộ đội U60 xin được ở nhà nấu cơm hầu hạ bạn gái U40 xinh đẹp, Cát Tường xúc động nói điều này - Ảnh 7.

Chị Khánh Ngân.

Dù đã được lý giải nhưng chị Khánh Ngân vẫn cảm thấy không mấy an lòng. Chị vẫn muốn cưới người trẻ trung, cùng độ tuổi đi làm như mình. Chị không muốn chồng nghỉ hưu và có quá nhiều thời gian rảnh rỗi. 

Nhưng anh Thái vẫn không chịu bỏ cuộc. Anh tiếp tục thuyết phục chị Khánh Ngân bằng sự chân thành của mình. Đến cuối cùng, chị Khánh Ngân chấp nhận bấm nút hẹn hò, đồng ý cho anh Thái 1 cơ hội tìm hiểu. Khi đèn của 2 trái tim rực sáng, Cát Tường thốt lên kinh ngạc rồi xúc động kể rằng nhìn thấy 2 người đồng ý hẹn hò mà vui như chính bản thân mình đã tìm được 1 nửa.

"Hẹn ăn trưa": Chú bộ đội U60 xin được ở nhà nấu cơm hầu hạ bạn gái U40 xinh đẹp, Cát Tường xúc động nói điều này - Ảnh 8.

Cuối cùng chị Khánh Ngân cũng đồng ý hẹn hò với anh Văn Thái.

"Em bấm chậm quá làm chị hơi lo. Nhưng khi em bấm rồi, chị xúc động lắm. Hãy cho người khác 1 cơ hội đi em. Khi mình trao đi cơ hội thì chính bản thân mình cũng đã có cơ hội rồi" - Cát Tường nói với Khánh Ngân khi chương trình Hẹn ăn trưa kết thúc.

Chia sẻ
Đọc thêm