"Vợ chồng son": Cô vợ mang thai trước khi cưới tuyên bố nếu chồng có bồ nhí thì cho dắt về sống chung 1 nhà

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô vợ trẻ gây bất ngờ cho khán giả "Vợ chồng son" khi tuyên bố nếu chồng có bồ nhí thì sẽ chấp nhận cho sống chung nhà.

Tham gia chương trình truyền hình Vợ chồng son, cặp đôi Kim Bé (30 tuổi) và Thành Nhân (29 tuổi) gây sốc cho khán giả bởi tuyên ngôn về chuyện lỡ chẳng may có tiểu tam xuất hiện. Đồng hành cùng vợ chồng Kim Bé - Thành Nhân vẫn là cặp đôi quen thuộc Hồng Vân - Quốc Thuận.

Kim Bé cho biết cô quen Thành Nhân khi dự đám cưới người bạn. Lần đầu gặp gỡ, Kim Bé chẳng quan tâm gì đến Thành Nhân, việc 2 người ngồi cùng bàn tiệc chỉ là vì Kim Bé đi cùng người bạn nhưng bị bỏ rơi, trong lúc bơ vơ, cô nàng đã xin đổi nước ngọt thành bia rồi chạy sang bàn của Thành Nhân để mời uống chung.

"Vợ chồng son": Cô vợ mang thai trước khi cưới tuyên bố nếu chồng có bồ nhí thì cho dắt về sống chung 1 nhà - Ảnh 3.

Hồng Vân - Quốc Thuận.

Đến lần thứ 2 chạm mặt, cặp đôi mới thực sự chú ý đến đối phương. Đấy là lúc Kim Bé đứng trên sân khấu vô tư trình diễn văn nghệ, Thành Nhân ngồi phía dưới nhìn chằm chằm cô không rời mắt. Từ tình huống bất ngờ này, cặp đôi chính thức trở thành bạn. Rồi sau 3 năm, Thành Nhân - Kim Bé bắt đầu hẹn hò. Làm người yêu tầm khoảng 1 năm, Kim Bé - Thành Nhân quyết định cưới.

"Vợ chồng son": Cô vợ mang thai trước khi cưới tuyên bố nếu chồng có bồ nhí thì cho dắt về sống chung 1 nhà - Ảnh 4.

Kim Bé - Thành Nhân.

Trước khi cưới, Thành Nhân - Kim Bé gặp khá nhiều khó khăn. Ở chiều Kim Bé, cô được không ít người theo đuổi, còn Thành Nhân thì vướng trở ngại lớn ấy là ba mẹ không cho cưới cô gái dạn dĩ, mạnh mẽ như Kim Bé. Tưởng chừng như lương duyên của 2 người đến đây chấm dứt, nào ngờ Kim Bé có thai. Vì bác sĩ bảo cưới nên Thành Nhân mới gấp rút thưa chuyện cùng gia đình. Kim Bé cho biết: "Mẹ anh ấy không tin em có bầu đâu. Rồi em bảo với anh là thôi khỏi cưới, tự ái quá rồi. Em còn muốn làm single mom nữa mà. Nhưng cuối cùng anh ấy thuyết phục được mẹ, thế là 2 đứa lấy nhau".

Đến nay, sau hơn 3 năm chung sống, mẹ chồng đã thay đổi suy nghĩ về con dâu. Kim Bé chia sẻ bố mẹ chồng thương cô như con gái, còn bố mẹ ruột thì thương Thành Nhân như con trai trong gia đình.

Ở phần sau của chương trình, Kim Bé - Thành Nhân gây sốc khi thẳng thắn nhắc đến chuyện chẳng may có người thứ 3 xuất hiện. Thành Nhân nói rằng vợ anh bảo nếu thương hay thích ở đâu đó bên ngoài thì cứ dắt về ở chung. Không cần phải lén lút, nếu biết có lén lút sẽ lớn chuyện. "Nếu em có bạn gái thì cứ công khai dắt về, vợ em nói sẽ chấp nhận" - Thành Nhân kể.

"Vợ chồng son": Cô vợ mang thai trước khi cưới tuyên bố nếu chồng có bồ nhí thì cho dắt về sống chung 1 nhà - Ảnh 5.

"Vợ chồng son": Cô vợ mang thai trước khi cưới tuyên bố nếu chồng có bồ nhí thì cho dắt về sống chung 1 nhà - Ảnh 6.

Cặp đôi gây choáng khi nói về chuyện sống chung 1 nhà với người thứ ba.

Ngay lập tức, Kim Bé nói: "Nói chung là nếu như anh ấy có bồ nhí thì cứ về nhà sống chung, chúng ta sẽ sống trong 1 gia đình. Đừng có giấu giấu giếm giếm để cho em phải phát hiện. Em mà nghĩ rồi thì em sẽ hành động được. Nhưng anh chưa bao giờ làm thế, anh chưa bao giờ có bồ nhí".

Quá choáng với chia sẻ này, Hồng Vân hỏi lại Thành Nhân rằng có thực là anh suy nghĩ giống Kim Bé hay không. Bị hỏi trực diện, Thành Nhân tiếp: "Em thì em không thích như thế đâu chị. Thứ nhất, nghĩ vậy là không tin tưởng chồng. Thêm nữa, từ nhỏ em đã không có tính lăng nhăng, không bắt cá 2 tay rồi. Nếu bắt cá 2 tay thế nào cũng trượt mất 1 con. Thì thôi mình cứ theo thứ tự mà xếp hàng thôi".

"Vợ chồng son": Cô vợ mang thai trước khi cưới tuyên bố nếu chồng có bồ nhí thì cho dắt về sống chung 1 nhà - Ảnh 7.

"Vợ chồng son": Cô vợ mang thai trước khi cưới tuyên bố nếu chồng có bồ nhí thì cho dắt về sống chung 1 nhà - Ảnh 8.

Kim Bé khiến Hồng Vân phải lên tiếng chấn chỉnh tư tưởng ngay lập tức.

Ngoài ra, Thành Nhân cũng phản bác lại suy nghĩ của vợ mình: "Quan điểm của em là nếu không còn thương thì đường ai nấy đi, em không chấp nhận về ở chung như thế thì sẽ xích mích nữa". Đồng quan điểm với Thành Nhân, bộ đôi MC Hồng Vân - Quốc Thuận khuyên cô vợ trẻ đừng có dại mà vẽ đường cho chồng làm điều không đúng. Hồng Vân nhắn nhủ Kim Bé không nên lấy dao mà thử chồng mình.

"Cái tư tưởng đó của em, với chị, em nên bỏ nó đi. Chị đồng quan điểm với chồng em đấy, không nên cổ vũ cho chuyện sống chung với bồ nhí của chồng" - Hồng Vân nói thêm.

Được tư vấn nhiệt tình, cuối cùng Kim Bé cũng bảo có thể sau khi tham gia Vợ chồng son, cô sẽ có suy nghĩ khác đi đối với vấn đề nhạy cảm này.

Chia sẻ
Đọc thêm