"Hẹn ăn trưa": Bắt quả tang vợ ngoại tình, U60 đến show hẹn hò gặp ngay nàng U50 chỉ muốn chăm sóc chồng cũ

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Câu chuyện mai mối cho cặp đôi chàng U60 - nàng U50 ở "Hẹn ăn trưa" gây tranh cãi vì diễn biến quá khó lường.

Hẹn ăn trưa là chương trình mai mối được khán giả quan tâm không kém cạnh Bạn muốn hẹn hò, được dẫn dắt bởi MC Cát Tường. Tại đây, những câu chuyện đời thực đã được các khách mời chia sẻ 1 cách khá thật thà.

Vì đối mặt trực tiếp trong những bữa ăn nên nam khách mời và nữ khách mời được trò chuyện trực tiếp. Từ đây, những vấn đề nhạy cảm như từng ly hôn hay quan hệ tình dục trước hôn nhân đều được lật mở. Không ít lần MC Cát Tường đã phải kêu trời rồi vội vã ngăn cản khách mời "nói hớ" chuyện tế nhị trong chương trình.

Hẹn ăn trưa: U60 bị vợ phản bội quyết đi tìm tình mới nào ngờ gặp trúng U50 chỉ muốn chăm sóc chồng cũ.

Mới đây, ekip sản xuất Hẹn ăn trưa đã đăng tải lại 1 trong những số phát sóng gây tranh cãi nhất. Sau khi số phát sóng này được chia sẻ, khán giả tiếp tục bày tỏ ý kiến trái chiều về cặp đôi khách mời tham gia chương trình.

"Hẹn ăn trưa": Bắt quả tang vợ ngoại tình, U60 đến show hẹn hò gặp ngay nàng U50 chỉ muốn chăm sóc chồng cũ  - Ảnh 3.

"Hẹn ăn trưa": Bắt quả tang vợ ngoại tình, U60 đến show hẹn hò gặp ngay nàng U50 chỉ muốn chăm sóc chồng cũ  - Ảnh 4.

Vừa được đăng tải là câu chuyện của 2 khách mời khiến dân mạng cãi nhau dữ dội.

Cặp đôi vai chính góp mặt trong show là anh Bùi Đình Lũy (56 tuổi) và chị Cẩm Hồng (44 tuổi). Anh Đình Lũy từng kết hôn và sống cùng người vợ đầu tiên suốt 28 năm. Anh và người này đã có 4 đứa con. Tuy nhiên, sau khi bắt tại trận vợ ngoại tình, anh Đình Lũy đã quyết định chia tay.

"Hẹn ăn trưa": Bắt quả tang vợ ngoại tình, U60 đến show hẹn hò gặp ngay nàng U50 chỉ muốn chăm sóc chồng cũ  - Ảnh 5.

Chị Cẩm Hồng.

"Hẹn ăn trưa": Bắt quả tang vợ ngoại tình, U60 đến show hẹn hò gặp ngay nàng U50 chỉ muốn chăm sóc chồng cũ  - Ảnh 6.

Anh Đình Lũy.

Hôn nhân đầu tiên đổ vỡ vào năm 2015, anh Đình Lũy tiếp tục đến với người phụ nữ thứ 2, song mối lương duyên này chỉ kéo dài tầm 8 tháng vì những bất đồng do ở cách xa nhau. Anh Đình Lũy nói thêm rằng người phụ nữ thứ 2 hay uống rượu còn bản thân mình thì chỉ biết làm việc, bỏ bê cả chuyện gối chăn. Lần này đến với chương trình mai mối Hẹn ăn trưa, anh Đình Lũy hy vọng sẽ tìm được đối tượng phù hợp với mình.

Về phần nữ khách mời Cẩm Hồng, chị gây bất ngờ khi nhắc đến chồng cũ với thái độ khó hiểu. Đầu tiên, chị Cẩm Hồng hỏi anh Đình Lũy rằng sau khi ly hôn với người vợ ngoại tình thì có còn nói chuyện không. Anh Đình Lũy bảo do bị phản bội nên không nói chuyện gì ngoài việc chăm sóc con cái.

Đến đây, chị Cẩm Hồng đột nhiên nhắc về chồng cũ: "Giờ em nói với anh cái này, lúc trước vợ chồng em ly dị thì em có nói với anh ấy rằng nếu như sau này em có chồng mới, còn anh ấy chưa lấy thêm vợ thì với tình nghĩa xưa, chồng cũ bệnh em sẽ đi thăm. Hoặc em nuôi chồng cũ luôn, anh có chấp nhận không. Đó xem như cái tình cái nghĩa, em nghĩ người này như cha của con gái em".

"Hẹn ăn trưa": Bắt quả tang vợ ngoại tình, U60 đến show hẹn hò gặp ngay nàng U50 chỉ muốn chăm sóc chồng cũ  - Ảnh 7.

"Hẹn ăn trưa": Bắt quả tang vợ ngoại tình, U60 đến show hẹn hò gặp ngay nàng U50 chỉ muốn chăm sóc chồng cũ  - Ảnh 8.

Cát Tường phải cố gắng giải thích cho chị Cẩm Hồng hiểu nhưng vẫn không tài nào thuyết phục được.

Không đồng quan điểm với chị Cẩm Hồng, cả anh Đình Lũy lẫn MC Cát Tường đều lên tiếng phản đối. Anh Đình Lũy bảo nếu đi thăm chồng cũ thì chỉ dừng ở mức "thăm viếng" bình thường, không nên chăm sóc quan tâm quá mức. Còn chị Cẩm Hồng lại muốn nhiều hơn mức thăm bình thường đó, chị Cẩm Hồng còn đòi được hỏi han nhiều và đốc thúc con gái riêng chăm sóc chồng cũ.

Cát Tường nói tiếp rằng điều này rất khó chấp nhận. Trong trường hợp muốn đi thăm chồng cũ thì nên có chồng mới đi cùng, việc cứ để nhập nhằng các mối quan hệ sẽ rất khó cho người chồng mới. Nhưng chị Cẩm Hồng vẫn không chịu bỏ cuộc, đến mức Cát Tường đưa con gái chị Cẩm Hồng vào phát biểu đôi lời mà người phụ nữ này vẫn cứ giữ quan điểm muốn chăm sóc chồng cũ nếu có tiến tới bước nữa với anh Đình Lũy.

"Hẹn ăn trưa": Bắt quả tang vợ ngoại tình, U60 đến show hẹn hò gặp ngay nàng U50 chỉ muốn chăm sóc chồng cũ  - Ảnh 9.

"Hẹn ăn trưa": Bắt quả tang vợ ngoại tình, U60 đến show hẹn hò gặp ngay nàng U50 chỉ muốn chăm sóc chồng cũ  - Ảnh 10.

Cuối cùng chị Cẩm Hồng đã từ chối anh Đình Lũy.

Và cuối cùng, chị Cẩm Hồng không đồng ý bấm nút hẹn hò với anh Đình Lũy. Chị giải thích rằng lý do không bấm là vì muốn tìm người hẹn hò ở gần, còn anh Đình Lũy lại đang sinh sống ở nơi quá xa.

Chia sẻ
Đọc thêm