"Về nhà đi con": Thư chửa hoang, Huệ bị tát "lật mặt" khi lên tiếng dạy dỗ em chồng hỗn láo

Một đoạn clip hé lộ hậu trường phim "Về nhà đi con" gây sốc khi tiết lộ việc Thư (Bảo Thanh) chửa hoang, khán giả xôn xao thắc mắc bố đứa bé là ai.

Khi Về nhà đi con vẫn đang hoãn chiếu thì một đoạn clip hậu trường của phim bất ngờ được tung ra khiến khán giả đứng ngồi không yên. Ngày hạn của Thư (Bảo Thanh) có lẽ đã đến khi sau vụ kinh doanh thua lỗ đến mức đổ nợ, Thư lại tiếp tục chửa hoang, mang tiếng khắp nơi.

Hậu trường "Về nhà đi con": Huệ ăn cú tát trời giáng từ Khải vì bảo vệ danh dự cho Thư

Trong đoạn clip hậu trường được tung ra, Huệ (Thu Quỳnh) và Khải đã có một cuộc tranh luận đầy gay gắt ngay tại quán ăn của cô. Huệ đã cất công nấu một bát cháo mang về cho Thư ăn vì cô đang có thai, nào ngờ bát cháo đó lại bị Khải ăn mất khiến cô không khỏi bức xúc nên đã lớn tiếng với chồng.

Về nhà đi con: Thư chửa hoang, Huệ bị tát lật mặt khi lên tiếng dạy dỗ em chồng hỗn láo - Ảnh 2.

Về nhà đi con: Thư chửa hoang, Huệ bị tát lật mặt khi lên tiếng dạy dỗ em chồng hỗn láo - Ảnh 3.

Trong khi Khải vẫn còn đang im lặng chưa phản ứng gì thì Liễu đã lên tiếng trước, châm dầu vào lửa khiến Khải nổi điên quay sang quát mắng Huệ. Đáng lý ra anh đã không gây gổ với vợ nhưng những lời của Liễu đã làm Khải bị đánh động lòng tự trọng. Liễu cho rằng từ lúc cưới Khải, Huệ chỉ biết lo lắng cho gia đình của riêng cô. Có cái gì ngon đều mang về cho bố và các chị em ăn chứ chẳng hề nhớ đến Khải.

Về nhà đi con: Thư chửa hoang, Huệ bị tát lật mặt khi lên tiếng dạy dỗ em chồng hỗn láo - Ảnh 4.

Về nhà đi con: Thư chửa hoang, Huệ bị tát lật mặt khi lên tiếng dạy dỗ em chồng hỗn láo - Ảnh 5.

Về nhà đi con: Thư chửa hoang, Huệ bị tát lật mặt khi lên tiếng dạy dỗ em chồng hỗn láo - Ảnh 6.

Dù điều đó không hề đúng nhưng Huệ cũng chẳng thanh minh được gì. Thêm vào đó, Liễu và Khải liên tục sỉ nhục Thư khi nói rằng Thư không chồng mà chửa, ngủ với đủ loại người nên mới ra cớ sự hôm nay. Huệ là chị của Thư, chắc chắn cũng không thể thoát khỏi cái tính lẳng lơ này. 2 bên cãi qua cãi lại một hồi, trong lúc không kìm được cơn giận, Khải đã giáng cho vợ một cái tát.

Về nhà đi con: Thư chửa hoang, Huệ bị tát lật mặt khi lên tiếng dạy dỗ em chồng hỗn láo - Ảnh 7.

Về nhà đi con: Thư chửa hoang, Huệ bị tát lật mặt khi lên tiếng dạy dỗ em chồng hỗn láo - Ảnh 8.

Đoạn clip hậu trường nhanh chóng khiến khán giả sốt sắng vì tò mò không biết cái thai trong bụng Thư là của ai. Nhiều dự đoán đã được đưa ra rằng Vũ (Quốc Trường) chính là tác giả. Tuy nhiên vẫn không thể loại trừ khả năng Thư bị tên côn đồ hôm trước gặp ở quán bar cưỡng hiếp. Câu trả lời chỉ có thể tìm thấy trong những tập tiếp theo của Về nhà đi con mà thôi.

Về nhà đi con: Thư chửa hoang, Huệ bị tát lật mặt khi lên tiếng dạy dỗ em chồng hỗn láo - Ảnh 9.

Về nhà đi con hiện tại đang bị hoãn chiếu vào các ngày 6, 7, 8 và 10/5 và sẽ lên sóng tập 21 vào ngày 9/5 sắp tới.

Chia sẻ
Đọc thêm