"Về nhà đi con" tập 21: Quốc Trường quay lại "bám" Bảo Thanh nào ngờ bị nói một câu cực "thâm"

Dù Vũ (Quốc Trường) đã tỏ ra ga-lăng khi đề nghị cho Thư (Bảo Thanh) đi nhờ nhưng thái độ của cô nàng lại khiến anh chàng câm nín trong tập 21 "Về nhà đi con".

Đoạn clip preview mới của tập 21 Về nhà đi con lại tiếp tục khiến khán giả thích thú với màn đối đầu giữa đôi oan gia Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường). Sau lần bắt gặp Thư đi cùng người đàn ông khác, Vũ bắt đầu để ý cô nhiều hơn. Đặc biệt, anh chàng còn thể hiện sự ga-lăng của mình khi đề nghị cho Thư đi nhờ xe. Nào ngờ thái độ của cô nàng lại khiến anh chưng hửng.

Về nhà đi con tập 21: Quốc Trường quay lại bám Bảo Thanh nào ngờ bị nói một câu cực thâm - Ảnh 1.

Về nhà đi con tập 21: Quốc Trường quay lại bám Bảo Thanh nào ngờ bị nói một câu cực thâm - Ảnh 2.

Thấy Thư đi bộ trên đường với vẻ buồn bực, Vũ đã ra tay nghĩa hiệp. Nào ngờ anh nhận ngay về một câu mắng chửi của Thư: "Tiện đường thì tôi cũng không đi với tiện nhân!". Chẳng những vậy, Thư còn nói thà chém cho Vũ một nhát chứ không đi cùng xe với anh. Lâu lâu mới được "hộ tống" mỹ nhân, nào ngờ Vũ lại bị Thư tạt cho gáo nước lạnh.

Về nhà đi con tập 21: Quốc Trường quay lại bám Bảo Thanh nào ngờ bị nói một câu cực thâm - Ảnh 3.

Về nhà đi con tập 21: Quốc Trường quay lại bám Bảo Thanh nào ngờ bị nói một câu cực thâm - Ảnh 4.

Đó là còn chưa kể đến đoạn clip preview trước đó hé lộ việc Vũ giải cứu Thư khi cô suýt bị một tên côn đồ bắt nạt trong quán bar. Khán giả đồng loạt kêu gào thay Vũ vì khổ thân anh quá, muốn lấy lòng người đẹp nhưng chẳng nên chuyện gì cả.

Mặt khác, việc Thư buôn bán quần áo không có xuất xứ rõ ràng cuối cùng cũng bại lộ. Bộ quản lý xuất xứ hàng hóa đã ập vào cửa hàng cô và đề nghị kiểm chứng. Có lẽ đây là ngọn nguồn của việc Thư làm ăn thua lỗ, khiến cửa hàng đóng cửa còn hàng hóa thì bị tịch thu toàn bộ.

Về nhà đi con tập 21: Quốc Trường quay lại bám Bảo Thanh nào ngờ bị nói một câu cực thâm - Ảnh 5.

Về nhà đi con tập 21: Quốc Trường quay lại bám Bảo Thanh nào ngờ bị nói một câu cực thâm - Ảnh 6.

Về nhà đi con tập 21: Quốc Trường quay lại bám Bảo Thanh nào ngờ bị nói một câu cực thâm - Ảnh 7.

Đón xem tập 21 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 6/5 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm