"Về nhà đi con": Thu Quỳnh thở hổn hển trong điện thoại liền bị chồng nghi ngờ đang... lên giường với nhân tình

Khán giả cũng đành bó tay với cách ghen tuông vô cớ và kỳ lạ của Khải - chồng Huệ (Thu Quỳnh) trong "Về nhà đi con".

Dẫu biết Khải là một tên đàn ông đã vô dụng lại còn hay ghen tuông vợ vô lý. Thế nhưng phải đến clip preview tập 21 của Về nhà đi con thì khán giả mới bó tay chịu thua, đầu hàng trước sự ghen tuông kỳ lạ, đáng bị lên án của Khải.

Hết chuyện gắn camera trong quán ăn để theo dõi động tĩnh của Huệ (Thu Quỳnh), Khải còn liên tục gọi điện kiểm tra xem Huệ đang làm gì, ở đâu nếu không thấy cô trong cửa hàng. Khi nghe Huệ thở hổn hển trong điện thoại, thay vì nghĩ vợ mình đang cực nhọc làm gì thì Khải lại cho rằng cô đang... làm chuyện bậy bạ với tình cũ.

Về nhà đi con: Thu Quỳnh thở hổn hển trong điện thoại liền bị chồng nghi ngờ đang... lên giường với nhân tình - Ảnh 1.

Về nhà đi con: Thu Quỳnh thở hổn hển trong điện thoại liền bị chồng nghi ngờ đang... lên giường với nhân tình - Ảnh 2.

Dù Huệ đã đáp rằng mình đang đi giao hàng cho khách, phải leo cầu thang trong tòa nhà đến mấy tầng nên mới thở hổn hển như vậy nhưng Khải vẫn không tin. Anh còn bắt buộc cô phải gọi video cho mình ngay lập tức để chứng minh rằng Huệ đang leo cầu thang chứ không phải đang... ở trên giường.

Về nhà đi con: Thu Quỳnh thở hổn hển trong điện thoại liền bị chồng nghi ngờ đang... lên giường với nhân tình - Ảnh 3.

Xem đến đây, khán giả đều thấy Khải vô quá đáng đến mức không thể chấp nhận được nữa. Không chỉ có người xem bức xúc, ngay cả bản thân Huệ cũng đáp trả Khải rằng: "Anh cũng vừa phải thôi". Nếu lấy phải người chồng như Khải, chắc chị em phụ nữ mỗi lần đi tập thể dục hay làm việc nặng nhọc gì đều phải báo cáo, không lại bị ghen tuông, nghĩ là đang làm chuyện bậy bạ với người tình.

Đón xem tập 21 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 6/5 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm