Bất ngờ phát hiện điểm chung hài hước giữa "Về nhà đi con" và... "Avengers: Endgame"

Dù là "Về nhà đi con" hay "Avengers: Endgame" thì khi xem phim, khán giả đều hạn chế không dám vào nhà vệ sinh hay làm việc gì khác vì lo lắng điều này.

Thời gian gần đây, chắc chắn không ai có thể phủ nhận thành công vang dội và độ phủ sóng của bom tấn Avengers: Endgame. Thế nhưng trên màn ảnh nhỏ cũng có một bộ phim truyền hình Việt Nam may mắn hội tụ được một điểm chung giống với bom tấn siêu anh hùng thành công nhất thập kỷ này. Bộ phim đó chính là Về nhà đi con.

Điểm chung hài hước giữa Về nhà đi con và Avengers: Endgame: Khán giả chẳng ai dám vào nhà vệ sinh khi xem phim - Ảnh 1.

Ai ngờ được 2 bộ phim chẳng liên quan gì đến nhau lại có ngày sở hữu một điểm chung vô cùng hài hước mà fan vừa mới khám phá ra. Đó chính là khán giả của cả 2 phim khi theo dõi đều không dám... vào nhà vệ sinh.

Điểm chung hài hước giữa Về nhà đi con và Avengers: Endgame: Khán giả chẳng ai dám vào nhà vệ sinh khi xem phim - Ảnh 2.

Đối với Avengers: Endgame, ai nấy đều kháo nhau rằng khi xem phim thì nên hạn chế uống nước để khỏi phải... vào nhà vệ sinh. Cốt yếu là để người xem không cần phải "giải quyết nỗi buồn" mà để lỡ bất cứ tình tiết nào của bộ phim có thời lượng lên đến hơn 3 tiếng đồng hồ này.

Điểm chung hài hước giữa Về nhà đi con và Avengers: Endgame: Khán giả chẳng ai dám vào nhà vệ sinh khi xem phim - Ảnh 3.

Còn đối với Về nhà đi con thì lại khác, do thời lượng phim quá ngắn, chỉ vỏn vẹn 25 phút bao gồm cả quảng cáo, nên khán giả lo lắng là chỉ cần họ quay lưng đi thì... phim sẽ hết mất tiêu. Nhiều khán giả đã không ngại lên thẳng fanpage của Về nhà đi con để than thở rằng họ chẳng dám vào nhà vệ sinh vì lý do này. Cư dân mạng đã liên tục để lại bình luận đầy hài hước về sự trùng hợp trên của 2 bộ phim "đình đám":

"Điểm chung giữa Endgame với Về nhà đi con chính là đều làm tôi không thể rời khỏi màn hình. Một phim thì dài quá, sợ bỏ lỡ tình tiết. Phim kia thì lại ngắn tới mức tôi sợ chưa kịp làm gì đã hết mất tiêu", "Ôi thôi hôm trước vừa thấy Về nhà đi con phát bài nhạc đầu phim, tôi vào nhà vệ sinh một phát quay ra đã thấy TV chiếu bài nhạc kết phim. Thế là mấy hôm sau chẳng dám vào nhà vệ sinh luôn"...

Điểm chung hài hước giữa Về nhà đi con và Avengers: Endgame: Khán giả chẳng ai dám vào nhà vệ sinh khi xem phim - Ảnh 4.

Bên cạnh đó cũng có không ít bình luận góp ý về thời lượng phát sóng của Về nhà đi con, hy vọng nhà đài có thể chiếu phim dài hơn một chút:

"Tôi thì mới vào nhà vệ sinh đánh răng thôi đã thấy phim hết hơn phân nửa. Sao mà thời lượng phim lại ngắn thế chứ", "Tôi cũng thích xem preview phim lắm nhưng preview 1, 2 phút đã như spoil (tiết lộ) hết cả tập phim hôm sau rồi. Mong "Về nhà đi con" tăng thời lượng chiếu phim lên đi chứ xem ngắn ngắn thế này mà chiếu cả tuần thì cũng không đã bằng 1 tuần 2 tập dài thượt đâu ạ", "Phim ngắn quá nên cứ xem đến giữa chừng là lại phải đợi hôm sau. Nhiều khi đang cao trào, hết phim một phát tụt hết cả mood"...

Chia sẻ
Đọc thêm