"Về nhà đi con" hoãn chiếu 4 ngày, khán giả hài hước than thở "Phim chiếu lại ngay đi để Thư còn... vỡ nợ"

Theo như lịch chiếu của đài truyền hình thì "Về nhà đi con" sẽ tạm chia tay khán giả trong vòng 4 ngày là 6, 7, 8 và 10/5.

Tối qua (6/5), khán giả của phim Về nhà đi con đã có một buổi tối hụt hẫng khi mong chờ được xem tập 21 của phim nhưng phim lại hoãn phát sóng. Theo như lịch phát sóng của nhà đài VTV thì Về nhà đi con sẽ tạm ngưng chiếu đến 4 ngày là 6, 7, 8 và 10/5. Phim sẽ lên sóng 1 tập trước vào ngày 9/5 và tiếp tục hoãn đến ngày 13/5 mới phát sóng lại bình thường.

Về nhà đi con hoãn chiếu 4 ngày, khán giả hài hước than thở Phim chiếu lại ngay đi để Thư còn... vỡ nợ - Ảnh 1.

Trước thông báo... đáng buồn này, các fan của Về nhà đi con đã hài hước than thở rằng các diễn viên trong phim đang ở vào tình thế "nước sôi lửa bỏng" mà phim lại cứ hoãn thế này thì họ sốt ruột không chịu được. Đặc biệt là cặp đôi Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh).

Về nhà đi con hoãn chiếu 4 ngày, khán giả hài hước than thở Phim chiếu lại ngay đi để Thư còn... vỡ nợ - Ảnh 2.

Về nhà đi con hoãn chiếu 4 ngày, khán giả hài hước than thở Phim chiếu lại ngay đi để Thư còn... vỡ nợ - Ảnh 3.

Trong 2 đoạn clip preview tập 21 của Về nhà đi con trước đó, khán giả đã biết được sắp tới Thư sẽ bị đội kiểm soát thị trường đến và phạt tiền lẫn tịch thu số hàng không có nguồn gốc rõ ràng của cô. Và rồi Vũ sẽ lại xuất hiện như một vị thần, giải cứu Thư khỏi tên côn đồ trong quán bar. Thế nhưng chưa kịp chiêm ngưỡng khoảnh khắc này thì phim đã hoãn chiếu. Nhiều khán giả hài hước than thở rằng: "Phim chiếu lại ngay đi để Thư còn vỡ nợ nữa chứ. Thư không buồn thì sao Vũ đến làm anh hùng cứu mỹ nhân được đây!".

Về nhà đi con hoãn chiếu 4 ngày, khán giả hài hước than thở Phim chiếu lại ngay đi để Thư còn... vỡ nợ - Ảnh 4.

Mặt khác, khán giả cũng không quên khóc ròng về việc thời lượng một tập phim của Về nhà đi con quá ngắn khiến người xem thường xuyên bị hụt hẫng vì phim hết quá nhanh. Một tập phim trung bình khoảng 25 phút bao gồm cả quảng cáo, thế nhưng trước khi phim lên sóng thì nhà đài lại không tiếc tung những 2 clip preview phim.

Về nhà đi con hoãn chiếu 4 ngày, khán giả hài hước than thở Phim chiếu lại ngay đi để Thư còn... vỡ nợ - Ảnh 5.

Nhiều khán giả cũng than vãn rằng phim chẳng có mấy phút mà lại tung preview nhiều thế này thì lại hé lộ hết nội dung của cả tập phim. Tuy nhiên vẫn có những khán giả ủng hộ việc preview phim càng nhiều càng tốt bởi họ cho rằng việc hé lộ trước những tình tiết hấp dẫn sẽ tăng phần kịch tính, thôi thúc người xem hơn.

Hiện Về nhà đi con đang được phát sóng vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm