"Về nhà đi con" tập 22: Thư nợ như chúa Chổm khiến Ánh Dương phải làm điều mạo hiểm này

Cuối cùng thì Thư (Bảo Thanh) cũng không thoát khỏi cảnh nợ nần chồng chất, Ánh Dương (Bảo Hân) không nỡ nhìn chị mình như thế nên buộc phải ra tay tương trợ trong tập 22 "Về nhà đi con".

Đoạn clip preview tập 22 Về nhà đi con tiếp tục hé lộ hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng của Thư (Bảo Thanh) sau khi làm ăn thua lỗ, dẫn đến vỡ nợ. Vì trước đó ham cái lợi trước mắt, Thư lẫn Linh đều nhất trí vay nóng để nhập hàng về bán. Nào ngờ bị tịch thu hết toàn bộ hàng, cả 2 liền rơi vào tình cảnh nợ nần chồng chất.

Về nhà đi con tập 22: Thư nợ như chúa Chổm khiến Ánh Dương phải làm điều mạo hiểm này - Ảnh 1.

Sau nhiều ngày chạy khắp nơi vay mượn, cả Linh lẫn Thư đều bó tay vì chẳng gom góp được bao nhiêu tiền. Linh còn dọa nếu bọn cho vay nóng mà tìm đến thì cô sẽ cho chúng địa chỉ nhà Thư để sang đòi tiền chứ cô cũng sợ bọn chúng lắm. Vừa nghe xong, Thư không khỏi trợn trừng mắt giật mình. Có lẽ lần này 2 chị em cô thật sự đã đụng vào ổ kiến lửa rồi.

Về nhà đi con tập 22: Thư nợ như chúa Chổm khiến Ánh Dương phải làm điều mạo hiểm này - Ảnh 2.

Về nhà đi con tập 22: Thư nợ như chúa Chổm khiến Ánh Dương phải làm điều mạo hiểm này - Ảnh 3.

Cùng lúc đó, Ánh Dương (Bảo Hân) tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của Thư và Linh nên biết được tình trạng túng thiếu của chị mình. Cô nàng quyết định ra tay tương trợ bằng cách tham gia đấu game kiếm tiền.

Về nhà đi con tập 22: Thư nợ như chúa Chổm khiến Ánh Dương phải làm điều mạo hiểm này - Ảnh 4.

Lần trước đấu game thắng, ăn được số tiền lên đến vài triệu, Dương suýt tí nữa bị bọn đối thủ đánh mềm xương. Cũng may có Huệ (Thu Quỳnh) xuất hiện kịp thời nên mọi chuyện mới êm xuôi. Lần đó Dương cũng bị bố Sơn (NSƯT Trung Anh) mắng cho một trận vì hại chị gái mình bầu bí mà vẫn phải đứng ra bảo vệ một đứa trẻ con. Liệu lần này Dương có gây thêm phiền phức gì nữa không đây?

Về nhà đi con tập 22: Thư nợ như chúa Chổm khiến Ánh Dương phải làm điều mạo hiểm này - Ảnh 5.

Về nhà đi con tập 22: Thư nợ như chúa Chổm khiến Ánh Dương phải làm điều mạo hiểm này - Ảnh 6.

Mặt khác, mối quan hệ giữa Dương và ông Sơn cũng dần được cải thiện. Dương bắt đầu hiểu tấm lòng yêu thương con cái của bố mình. Không chỉ riêng gì Thư, dù là cô con gái nào bỏ nhà đi hay về muộn thì ông đều lo lắng như nhau.

Về nhà đi con tập 22: Thư nợ như chúa Chổm khiến Ánh Dương phải làm điều mạo hiểm này - Ảnh 7.

Về nhà đi con tập 22: Thư nợ như chúa Chổm khiến Ánh Dương phải làm điều mạo hiểm này - Ảnh 8.

Về nhà đi con tập 22: Thư nợ như chúa Chổm khiến Ánh Dương phải làm điều mạo hiểm này - Ảnh 9.

Đón xem tập 22 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 13/5 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm