"Về nhà đi con": Thu Quỳnh mãi lằng nhằng với tình cũ, bị ghen lồng lộn vẫn gọi cho nhau nhắn nhủ "Có gì cứ tâm sự với anh!”

Ai cũng biết Thành vẫn còn nặng tình với Huệ (Thu Quỳnh), chính sự cự tuyệt không rõ ràng của cô đã khiến Khải nổi cơn ghen lồng lộn trong tập 21 "Về nhà đi con".

Sự lằng nhằng của Huệ (Thu Quỳnh) với tình cũ là Thành trong tập 21 Về nhà đi con một lần nữa khiến khán giả thấy chán nản. Ngay cả chồng Huệ là Khải cũng không thể chịu đựng nổi sự mơ màng, thiếu rõ ràng của cô nên đã nổi cơn ghen lồng lộn một cách vô cớ.

Về nhà đi con: Thu Quỳnh mãi lằng nhằng với tình cũ, bị ghen lồng lộn vẫn gọi cho nhau nhắn nhủ Có gì cứ tâm sự với anh!” - Ảnh 1.

Sau khi bắt gặp Thành đến mua pa-tê ở quán Huệ, Khải khiến cả 3 người đều khó xử vì cách cư xử bất lịch sự với khách hàng. Vừa mới rời đi chưa lâu, Thành đã vội gọi điện thoại cho Huệ để hỏi thăm dù biết cô đang ở cùng chồng. Cũng may là thời điểm Thành gọi Huệ đã ra ngoài giao hàng nên Khải không biết về cuộc gọi này.

Về nhà đi con: Thu Quỳnh mãi lằng nhằng với tình cũ, bị ghen lồng lộn vẫn gọi cho nhau nhắn nhủ Có gì cứ tâm sự với anh!” - Ảnh 2.

Về nhà đi con: Thu Quỳnh mãi lằng nhằng với tình cũ, bị ghen lồng lộn vẫn gọi cho nhau nhắn nhủ Có gì cứ tâm sự với anh!” - Ảnh 3.

Là người yêu cũ gọi điện thoại hỏi thăm nhau đã có chút kỳ cục và dễ gây hiểu lầm, đằng này cả Thành lẫn Huệ đều đã có mái ấm riêng của mình mà vẫn trò chuyện đầy mùi mẫn với nhau. Thành vừa thấy Huệ và chồng có vấn đề liền nhắn nhủ với Huệ rằng: "Có chuyện gì cứ tâm sự với anh. Giúp được gì anh sẽ giúp". Chẳng những vậy, anh còn bồi thêm một câu đầy mùi nhớ thương: "Anh chỉ mong em hạnh phúc".

Về nhà đi con: Thu Quỳnh mãi lằng nhằng với tình cũ, bị ghen lồng lộn vẫn gọi cho nhau nhắn nhủ Có gì cứ tâm sự với anh!” - Ảnh 4.

Về nhà đi con: Thu Quỳnh mãi lằng nhằng với tình cũ, bị ghen lồng lộn vẫn gọi cho nhau nhắn nhủ Có gì cứ tâm sự với anh!” - Ảnh 5.

Nếu Huệ thật sự còn tình cảm với Thành thì sau câu nói trên, tỷ lệ cô lần nữa sa vào lòng anh là cực cao. Về phía chồng mình, Huệ lại liên tục tỏ vẻ chê bai anh tay chân dơ bẩn, hành xử thiếu lễ độ. Chính sự phân biệt đối xử này đã khiến Khải nhận ra sự khác biệt và cho rằng Huệ đang thay lòng, có ý muốn ngoại tình.

Về nhà đi con: Thu Quỳnh mãi lằng nhằng với tình cũ, bị ghen lồng lộn vẫn gọi cho nhau nhắn nhủ Có gì cứ tâm sự với anh!” - Ảnh 6.

Mặt khác, Huệ cũng không thể hiện rõ ràng rằng mình không còn yêu Thành nữa. Khi thấy Khải lục điện thoại mình, cô để yên cho anh muốn làm gì thì làm. Tuy nhiên khi bị Khải nói ra câu "tình cũ không rủ cũng tới" thì Huệ lại im lặng. Có lẽ bản thân Huệ cũng tự nhận biết được rằng sự trở về của Thành khiến cô thật sự bị lung lay.

Về nhà đi con: Thu Quỳnh mãi lằng nhằng với tình cũ, bị ghen lồng lộn vẫn gọi cho nhau nhắn nhủ Có gì cứ tâm sự với anh!” - Ảnh 7.

Đón xem diễn biến quá trình dẫn đến sự đổ vỡ hôn nhân của Huệ và Khải trong những tập sắp tới của Về nhà đi con. Tập 22 của phim sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 13/5 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm