"Về nhà đi con" đâu chỉ có Ánh Dương mới "chất", Thư (Bảo Thanh) cũng có loạt câu thoại đỉnh cao thế này đây!

Điểm qua những câu thoại chất phát ngất chẳng kém cạnh cô em Ánh Dương (Bảo Hân) của Thư (Bảo Thanh) trong "Về nhà đi con".

Sau khi lên sóng, Về nhà đi con nhanh chóng gây sốt với những tình tiết hấp dẫn, kịch tính xoay quanh các mối quan hệ cha con, chị em trong gia đình. Nhân vật Ánh Dương (Bảo Hân) có lẽ là cô gái "chất" nhất trong số 3 cô con gái của ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Tuy nhiên mới đây, Thư (Bảo Thanh) cũng bắt đầu "nổi như cồn" nhờ những phát ngôn chất phát ngất về cả tiền bạc, tình trường lẫn cuộc sống.

Về nhà đi con đâu chỉ có Ánh Dương mới chất, Thư (Bảo Thanh) cũng có loạt câu thoại đỉnh cao thế này đây! - Ảnh 1.

"Tiện đường thì cũng không đi với tiện nhân"

Chỉ mới đây trong clip preview tập 21 của phim, Thư đã có một câu phát ngôn khiến khán giả vô cùng hài lòng. Vốn ghét Vũ (Quốc Trường) đến mức chẳng muốn hít chung với anh một bầu không khí, ấy vậy mà Thư với anh cứ hay đụng độ nhau trên đường một cách vô tình. Và dù đang phải đi bộ, Thư vẫn quyết không đi nhờ xe của Vũ và phán với anh rằng: "Tiện đường cũng không đi với tiện nhân" với ngụ ý mắng Vũ là tên tiện nhân dám cùng Dũng (Anh Vũ) gài bẫy, lừa mình một cú đau điếng.

Về nhà đi con đâu chỉ có Ánh Dương mới chất, Thư (Bảo Thanh) cũng có loạt câu thoại đỉnh cao thế này đây! - Ảnh 2.

"Tôi sẽ chăn thằng khác ngon hơn 2 anh"

Ắt hẳn khán giả vẫn chưa quên được khoảnh khắc khi Thư phản đòn với Vũ và Dũng khiến cả 2 người phải câm nín dù Thư là nạn nhân của trò chơi quái ác mà họ đã bày ra. Dù vừa tức vừa khóc đến mức không đứng vững, Thư vẫn gắng gượng nói với 2 tên đàn ông khốn nạn dám chơi đùa với tình cảm của mình rằng sau ngày hôm đó, cô sẽ tiếp tục đi tìm một "con mồi" mới, ngon hơn Vũ lẫn Dũng và chăn con mồi đó rồi quên hết toàn bộ những chuyện liên quan đến 2 người. Dù phát ngôn rất "cứng" nhưng cuối cùng Thư vẫn về nhà ôm bố khóc cho một trận đã đời.

Về nhà đi con đâu chỉ có Ánh Dương mới chất, Thư (Bảo Thanh) cũng có loạt câu thoại đỉnh cao thế này đây! - Ảnh 3.

"Em sẽ không bao giờ khóc nữa. Thế giới này tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ. Chẳng nhờ vả được thằng đàn ông nào"

Đây chính là câu nói Thư hiên ngang tuyên bố với Linh sau khi khóc suốt một đêm vì buồn chuyện Vũ - Dũng hợp tác hại mình. Thư tiếc nuối vì mình đã quá cả tin, để rồi bị dắt mũi không thương tiếc. Bản thân cô cũng thấy hối hận vì mình đã bị tiền và sự hào nhoáng của Dũng làm cho mờ mắt. Thế nhưng cũng chính vì quyết tâm đầy mạnh mẽ này của Thư mà cô lại một lần nữa đưa ra quyết định sai lầm khi lựa chọn nhập hàng từ một nguồn giá rẻ thay vì nhập hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, dẫn đến việc kinh doanh thua lỗ, vỡ nợ trước mắt.

Về nhà đi con đâu chỉ có Ánh Dương mới chất, Thư (Bảo Thanh) cũng có loạt câu thoại đỉnh cao thế này đây! - Ảnh 4.

"Mình lợi dụng đàn ông thì được chứ đừng để nó lợi dụng mình"

Đây có lẽ là câu nói thông dụng nhất mà các cô gái mạnh mẽ thường hay khuyên nhủ chị em gái của mình và nhắc nhở họ nên đề phòng với bọn đàn ông. Thư cũng vậy, là một cô gái cá tính, tự lập và mạnh mẽ, tất nhiên là Thư sẽ luôn sống theo kim chỉ nam này rồi. Nói thì hay lắm mà đến lúc làm thì lại chẳng... ra làm sao, Thư cuối cùng lại rơi vào chính cái bẫy mà trước đó mình giăng ra cho Vũ.

Về nhà đi con đâu chỉ có Ánh Dương mới chất, Thư (Bảo Thanh) cũng có loạt câu thoại đỉnh cao thế này đây! - Ảnh 5.

"Lớn rồi thì đừng để con cháu nó khinh cho. Có chân đến thì tự có chân biến về!"

Câu mắng chửi cực "gắt" và có phần hơi hỗn láo này của Thư từng khiến khán giả phải một phen choáng váng khi lần đầu chứng kiến Thư nổi trận lôi đình ngay trước mặt bố Sơn. Cô vốn không muốn bất cứ người phụ nữ nào đến gần bố mình sau khi mẹ cô qua đời nên dù là bà Xuyến hay là bất cứ ai thì Thư vẫn sẽ phản ứng tương tự. Tuy nhiên việc sau nhiều cảnh báo nhưng bà Xuyến vẫn cố tình sang nhà ve vãn ông Sơn khiến Thư không còn chịu được nữa, phải bộc phát ra và chửi bà bằng câu nặng nề thế này.

Về nhà đi con đâu chỉ có Ánh Dương mới chất, Thư (Bảo Thanh) cũng có loạt câu thoại đỉnh cao thế này đây! - Ảnh 6.

"Dòng đời xô đẩy, bắt mình phải diễn thì mình diễn"

Khi Thư phát hiện việc Vũ chỉ xem mình là một món hàng để hắn chơi đùa, Thư đã bật khóc và quyết định diễn kịch với anh tới cùng. Đây chính là câu nói mà Thư dùng để nói về cuộc đời mình. Thư vốn rất yêu thích việc trở thành một diễn viên, có lẽ vì vậy mà cuộc đời đã... tạo điều kiện để Thư có thể diễn mỗi giây, mỗi phút trong đời.

Về nhà đi con đâu chỉ có Ánh Dương mới chất, Thư (Bảo Thanh) cũng có loạt câu thoại đỉnh cao thế này đây! - Ảnh 7.

"Thời buổi nhiễu nhương, tai ương lại còn khuyến mãi. Sao cứ dính đến tiền là lại buồn phiền thế"

Có lẽ khoảnh khắc mà khán giả thường xuyên bắt gặp nhất của Anh Thư chính là khoảnh khắc... hết tiền. Từ đầu phim đến giờ, Thư liên tục lâm vào cảnh nợ như chúa chổm. Hết bị mắng vốn vì chuyện bán kem trộn dỏm, Thư lại tiếp tục xoay xở tiền để cùng Linh mở shop quần áo. Bán chưa được bao lâu thì hàng hóa có vấn đề đến mức bị tịch thu để kiểm tra nguồn gốc, Thư quả thật là một trong những cô gái nhọ nhất về mặt tài chính của màn ảnh Việt.

Về nhà đi con đâu chỉ có Ánh Dương mới chất, Thư (Bảo Thanh) cũng có loạt câu thoại đỉnh cao thế này đây! - Ảnh 8.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm