Khán giả "Về nhà đi con" tranh cãi, kẻ bênh người mắng vợ chồng Thu Quỳnh chỉ vì một... bát cháo

Chỉ vì một bát cháo xuất hiện trong clip hé lộ hậu trường phim "Về nhà đi con" trước đó mà khán giả không ngừng tranh cãi xem giữa Huệ (Thu Quỳnh) và chồng cô ai mới là người quá đáng hơn.

Dù cho Về nhà đi con bất ngờ bị hoãn chiếu đến 4 ngày/tuần thế nhưng đoạn clip hậu trường hé lộ cảnh Huệ (Thu Quỳnh) bị Khải tát trước đó vẫn được bàn tán xôn xao. Khán giả đã chia ra làm 2 phe. Một bên bênh vực Khải và cho rằng Huệ đang "làm quá" khi giận dỗi chồng chỉ vì anh ăn nhầm một bát cháo. Bên còn lại thì vẫn nhất quyết cho rằng Khải ăn nhầm không xin lỗi mà còn đánh Huệ nghĩa là đã làm sai, Huệ nổi giận là đúng.

Hậu trường "Về nhà đi con": Huệ ăn cú tát trời giáng từ Khải vì bảo vệ danh dự cho Thư

Khán giả Về nhà đi con tranh cãi, kẻ bênh người mắng vợ chồng Thu Quỳnh chỉ vì một... bát cháo - Ảnh 2.

Ban đầu, Huệ vốn là người vợ luôn yêu thương và bao dung cho chồng mình dù anh lầm lỗi không ít lần. Thế nhưng từ khi Thành xuất hiện, Huệ bắt đầu mơ màng còn Khải thì nổi máu Hoạn Thư "linh đình" khiến cả gia đình lộn xộn. Mối quan hệ giữa 2 vợ chồng cũng dần rạn nứt và không còn vẹn nguyên như trước nữa. Huệ cũng dễ cáu gắt và thường trách móc Khải. Có lẽ đây chính là lý do vì sao Huệ lại nổi giận Khải chỉ vì anh ăn nhầm một bát cháo mà cô nấu cho Thư.

Khán giả Về nhà đi con tranh cãi, kẻ bênh người mắng vợ chồng Thu Quỳnh chỉ vì một... bát cháo - Ảnh 3.

Mặt khác, Huệ cũng không thể chịu được cảnh Khải và Liễu liên tục chỉ trích gia đình mình. Cô lo lắng cho tất cả mọi người nhưng việc lo cho bố và các chị em ruột của mình nhỉnh hơn một chút thì có gì sai? Ấy vậy mà Liễu lại dựa vào đó rồi chỉ trích Huệ rằng chẳng còn yêu và để tâm đến chồng nữa, chỉ biết chăm chăm lo cho nhà vợ.

Khán giả Về nhà đi con tranh cãi, kẻ bênh người mắng vợ chồng Thu Quỳnh chỉ vì một... bát cháo - Ảnh 4.

Trong khi đó, một số người lại cho rằng nếu chỉ vì bát cháo thì chắc chắn Khải không đáng phải bị vợ hằn học như thế:

"Chồng ăn rồi thì nấu bát khác cũng được. Huệ nói nghe cũng quá lắm cơ. Cơ mà đến cái đoạn 2 anh em xúc phạm cả nhà vợ thì khỏi bàn đi. Chê người có nhìn lại mình không? Chồng thì vô tích sự, vũ phu. Em chồng láo toét ghê gớm", "Huệ cũng hơi bị thiên vị nhà ngoại quá đấy chứ tôi thấy chuyện bát cháo chẳng đáng để phải nhặng xị lên như thế", "Chắc tại tình cảm phai nhòa rồi nên Huệ mới dễ nổi cáu chứ tôi thấy bát cháo lỡ ăn rồi thì nấu lại, có sao đâu. Khải cũng nóng tính quá, bị cô em đổ dầu vào lửa nên mới ra cớ sự"...

Khán giả Về nhà đi con tranh cãi, kẻ bênh người mắng vợ chồng Thu Quỳnh chỉ vì một... bát cháo - Ảnh 5.

Tuy nhiên dù được bênh thế nào thì Khải vẫn không tránh khỏi bị mắng là tên chồng vũ phu vì cứ liên tục đánh vợ, hằn học với vợ thế này. Có lẽ chuyện Huệ và Khải ly dị chỉ trong một sớm một chiều nữa mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm