BÀI GỐC Mong mỏi gặp lại mối tình đầu sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng tôi hụt hẫng thế này đây!

Mong mỏi gặp lại mối tình đầu sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng tôi hụt hẫng thế này đây!

Cho đến giờ em vẫn còn vương vấn mối tình này, dường như cô ấy còn "nợ" em lời nói chia tay.

3 Chia sẻ

Từ bỏ chồng đại gia để quay lại với mối tình đầu, thế nhưng khi gặp lại, người tình đề nghị một câu khiến tôi tan nát trái tim

Những lời nói ngọt ngào của Đăng gieo vào trái tim trí óc tôi mỗi ngày khiến cho càng ngày càng nhớ mối tình đầu hơn.

Rời ghế giảng đường đại học cũng là lúc mối tình đầu của tôi với Đăng chấm dứt sau 3 năm yêu nhau mặn nồng. Do Đăng phải về quê làm việc còn tôi thì có bác họ xin cho ở thành phố. Dù hai người vẫn còn vương vấn tình cảm nhưng vì sự nghiệp nên đành chia lìa khi tình yêu đang còn dang dở.

Vốn là một cô gái xinh đẹp và khéo ăn nói nên vừa chia tay Đăng xong, tôi đã lọt ngay vào ánh mắt của sếp. Tôi và sếp yêu nhau được 3 tháng thì bác sĩ bảo cưới. Được làm vợ của giám đốc quản lý cả nghìn công nhân viên, tôi cảm thấy thật tự hào và hãnh diện vô cùng.

Từ bỏ chồng đại gia để quay lại với mối tình đầu, thế nhưng khi gặp lại, người tình đề nghị một câu khiến tôi tan nát trái tim - Ảnh 1.

Tôi đã lọt ngay vào ánh mắt của sếp. (Ảnh minh họa)

Sau khi hưởng tuần trăng mật xong, tôi muốn tiếp tục đi làm nhưng chồng bảo: "Em ở nhà mà dưỡng thai cho con khỏe, chứ đại gia như anh chẳng nhẽ lại để vợ bầu bì nai lưng ra làm sao?".

Nghe lời chồng, tôi ngoan ngoãn ở nhà tĩnh dưỡng, làm những việc vặt và chuẩn bị bữa cơm ngon lành đợi chồng về ăn. Ở nhà rảnh rỗi quá, tôi chẳng có việc gì làm nên suốt ngày vào facebook để giao lưu với bạn bè. Và chính diễn đàn này tôi gặp lại Đăng, được nói chuyện với người yêu cũ tôi cảm thấy vui.

Trong khi chồng bận rộn công việc suốt ngày, có khi đi công tác cả tuần liền, ở nhà chỉ có tôi và đứa con mới sinh, buồn lắm mà chẳng có ai tâm sự. Vậy là mọi buồn rầu trong lòng tôi lại tìm đến Đăng để chia sẻ.

Đăng thường tâm sự: "Anh nhớ em nhiều lắm, ước gì chúng mình quay trở về quá khứ, sẽ không bao giờ để em tuột khỏi tay anh nữa. Nhiều đêm anh đã khóc vì nhớ em đấy, còn em lại đang hạnh phúc bên bờ vai chồng".

Những lời nói ngọt ngào của Đăng gieo vào trái tim trí óc tôi mỗi ngày khiến cho càng ngày càng nhớ mối tình đầu hơn. Trong khi tình cảm vợ chồng nguội lạnh thì tình cảm của tôi với Đăng đang ấm dần lên.

Để rồi khi biết chồng có nhân tình, tôi chẳng buồn níu kéo mà sẵn sàng đưa đơn ra tòa để chia tay. Cuộc hôn nhân chưa đầy 2 năm đã kết thúc trong êm thấm vì chẳng ai muốn níu kéo ai, con thì chồng giành được quyền nuôi.

Từ bỏ chồng đại gia để quay lại với mối tình đầu, thế nhưng khi gặp lại, người tình đề nghị một câu khiến tôi tan nát trái tim - Ảnh 2.

Kết thúc trong êm thấm vì chẳng ai muốn níu kéo ai. (Ảnh minh họa)

Không còn điều gì ngăn cản nữa tôi về quê của Đăng để tìm gặp anh tạo sự bất ngờ. Gặp được tôi, Đăng mừng lắm: "Thật không ngờ cuối cùng đã gặp được em bằng da bằng thịt, anh nhớ em lắm. Mai là ngày cưới của anh, đêm nay chúng ta vào nhà nghỉ tâm sự cho thỏa nỗi nhớ mong đêm ngày và cũng để chia tay nhau em nhé".

Thật không ngờ, vì anh mà tôi đã bỏ chồng con để đi theo tiếng gọi tình yêu, thế mà khi gặp nhau anh lại làm trái tim tan nát. Giận Đăng, tôi không kìm nén được đã thẳng tay tát anh và bỏ đi không nói được lời nào.

Tôi căm giận Đăng – mối tình đầu đã phá nát hạnh phúc gia đình tôi.

Tình yêu là không có lỗi, là con người ai mà chẳng có vấp ngã, tôi đã sai nhưng không biết bây giờ phải làm lại từ đâu chứ không thể chìm đắm trong giận hờn nước mắt mãi được. Hãy cho tôi lời khuyên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm