BÀI GỐC Chỉ vì một phút nông nổi, tôi đã phải trả giá đắt cho mối tình 8 năm của mình

Chỉ vì một phút nông nổi, tôi đã phải trả giá đắt cho mối tình 8 năm của mình

Đang lúc chới với và ngạc nhiên tột độ, anh bước xuống rồi đuổi tôi về bằng được. Anh nói rằng cứ tưởng tôi ngoan hiền lắm nhưng không ngờ lại tệ hại như thế này.

2 Chia sẻ

Mong mỏi gặp lại mối tình đầu sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng tôi hụt hẫng thế này đây!

Cho đến giờ em vẫn còn vương vấn mối tình này, dường như cô ấy còn "nợ" em lời nói chia tay.

Năm nay em 25 tuổi, hiện đến giờ em đang chờ một mối tình đầu của em, và chờ đã được gần hai năm rồi. Chuyện tình của em là thế này.

Em vào Thành phố Hồ Chí Minh học tập, có quen một người con gái thành phố, người ấy ở cùng dãy trọ. Lần đầu nói chuyện khi đi cùng với mọi người trong xóm trọ, em có cảm giác thích người ta, cũng hòa đồng dễ mến.

Rồi lần thứ hai khi gặp thoáng qua sau vài tháng không gặp, cảm giác thích hơn lần đầu, mong gặp mặt lại để nói chuyện.

Rồi bẵng đi gần 3 năm, em gái ấy gọi lại cho em, nói rằng "thích" em, trong lúc em đang tham gia nghĩa vụ quân sự. Thật tình em không dám ngỏ lời với cô ấy, tại vì gia đình em ở tỉnh, cô ấy là người thành phố, thuộc gia đình khá giả. Lúc em còn ở trọ gần nhà cô ấy mới còn học phổ thông, chưa biết yêu. Mà em chỉ mới nói chuyện xã giao với em gái ấy được vài lần, chỉ vài lần nhưng cô ấy lại nói có cảm tình với em. Gọi điện cho em chỉ để nói lời đó, sau 3 năm không gặp. Đó là ấn tượng của em về người con gái ấy.

Mong mỏi gặp lại mối tình đầu sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng tôi hụt hẫng thế này đây! - Ảnh 1.

Hơn 4 tháng trò chuyện, em thấy thương người con gái này nhiều hơn. (Ảnh minh họa)

Sau hơn 1 tháng tìm hiểu qua điện thoại, cô ấy cũng nhận lời làm bạn gái em. Cảm giác vui sướng khó tả khi cô ấy nói sẽ bỏ qua rào cản "tiền bạc", "địa vị" để hiểu về em hơn. Hơn 4 tháng trò chuyện, em thấy thương người con gái này nhiều hơn, cô ấy cũng là mối tình đầu của em.

Rồi đến ngày em xuất ngũ mong gặp lại người yêu của mình. Thế nhưng em chỉ hẹn được cô ấy ra nhận quà của em, mà cô ấy không một lời hỏi thăm hay ngạc nhiên gì cả. Em có hỏi thì cô ấy nói cảm giác lúc trước đã hết rồi, làm em rất hụt hẫng, buồn tủi. Chỉ nói với em là "thích" em thôi, và giờ không biết cảm giác đó thế nào.

Cho đến giờ em vẫn còn vương vấn mối tình này, dường như cô ấy còn "nợ" em lời nói chia tay.

Thưa chuyên mục, lúc đó em có hẹn với cô ấy "Em học ra trường đi, anh chờ em 2 năm sau". Cũng gần đến 2 năm, có phải em với cô ấy là tình yêu không? Liệu em có nên gặp lại để nói hết bao nhiêu tâm sự với người đó không ạ? Trong tim cô ấy có còn em hay đó chỉ là tình cảm tuổi học trò?

Tính tình của cô ấy thật sự khiến em phải suy nghĩ tới tận bây giờ. Rất hòa đồng, sống vì mọi người, trong tình yêu thì sợ người khác biết khi chưa tới đâu, và đặc biệt sống nội tâm. Em có nên tiếp tục theo đuổi mối tình này?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm