Trường Giang bị gạch tên khỏi "Giải Mai Vàng 2018" vì chiếm sóng cầu hôn Nhã Phương năm 2017

Dân mạng tranh cãi gay gắt khi phía BTC "Giải Mai Vàng 2018" đưa ra thông báo chính thức loại bỏ Trường Giang khỏi các hạng mục tranh giải năm nay vì sự cố chiếm sóng cầu hôn trước đó.

Cách đây 1 năm (năm 2017) tại Lễ trao giải Mai Vàng 2017, Trường Giang từng gây chấn động khi công khai cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu. Thay vì phát biểu nhận giải và cảm ơn khán giả vì đã bầu chọn cho mình thì Trường Giang lại quyết định chiếm sóng để nói lời yêu với bạn gái và cầu hôn cô. Dù đã được nhắc nhở rằng mình đang chiếm sóng chương trình nhưng Trường Giang vẫn bác bỏ lời của MC và tiếp tục bày tỏ tình cảm với người yêu.

Trường Giang bị gạch tên khỏi Giải Mai Vàng 2018 vì chiếm sóng cầu hôn Nhã Phương năm 2017 - Ảnh 1.

Trường Giang bị gạch tên khỏi Giải Mai Vàng 2018 vì chiếm sóng cầu hôn Nhã Phương năm 2017 - Ảnh 2.

Hành động bộc phát này của nam nghệ sĩ từng nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Có người ủng hộ và cho rằng anh dũng cảm nói lên tình cảm của mình với người yêu, rất đàn ông. Nhưng số khác lại cho rằng nam nghệ sĩ có hành vi vô tổ chức và coi thường BTC Giải Mai Vàng 2017. Kết quả là do màn cầu hôn của Trường Giang mà chương trình đã bị rút ngắn thời gian và một số giải thưởng sau đó đã không được phát sóng.

Trường Giang bị gạch tên khỏi Giải Mai Vàng 2018 vì chiếm sóng cầu hôn Nhã Phương năm 2017 - Ảnh 3.

Trường Giang bị gạch tên khỏi Giải Mai Vàng 2018 vì chiếm sóng cầu hôn Nhã Phương năm 2017 - Ảnh 4.

Sau sự cố năm trước, BTC Giải Mai Vàng 2018 quyết định gạch tên Trường Giang khỏi tất cả các hạng mục mà nam nghệ sĩ được đề cử. Ngay sau khi thông báo chính thức được BTC đưa ra, cư dân mạng lại tiếp tục tranh cãi gay gắt về quyết định khắt khe này. Có người cho rằng BTC đã làm đúng vì nên phạt Trường Giang nặng thế này để làm tiền lệ cảnh cáo các nghệ sĩ sau này phải tôn trọng chương trình hơn.

Trường Giang bị gạch tên khỏi Giải Mai Vàng 2018 vì chiếm sóng cầu hôn Nhã Phương năm 2017 - Ảnh 5.

Trường Giang bị gạch tên khỏi Giải Mai Vàng 2018 vì chiếm sóng cầu hôn Nhã Phương năm 2017 - Ảnh 6.

Thế nhưng cũng có một số khán giả phản đối quyết định này cho rằng BTC làm vậy là không công bằng. Việc Trường Giang được khán giả yêu mến, bình chọn là nhờ vào tài năng và phẩm giá của anh. BTC gạch tên Trường Giang và không cho anh tham gia đề cử cũng đồng nghĩa với việc cấm các fan của nam nghệ sĩ không được bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích. Dù vậy, phía BTC Giải Mai Vàng 2018 vẫn không thay đổi quyết định này.

Chia sẻ
Đọc thêm