Sau scandal "ăn mỳ" cùng nhau, Song Hye Kyo lo lắng khi gặp lại Park Bo Gum

Những hình ảnh hé lộ tập mới của "Encounter - Gặp gỡ" cho thấy Jin Hyuk (Park Bo Gum) dường như sẽ chẳng màng tới việc mối quan hệ "trong sáng" giữa anh và Soo Hyun (Song Hye Kyo) bị bại lộ.

Sau khi vụ scandal về việc Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) hẹn hò với trai trẻ bị đưa lên mặt báo trong tập 2 Encounter - Gặp gỡ, mối quan hệ giữa cô và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) trở thành đề tài bàn tán khắp nơi. Ngay cả trong công ty lẫn gia đình của Soo Hyun, ai nấy đều muốn biết danh tính thật sự của chàng trai trẻ có cơ hội ngồi ăn mỳ và cười đùa với cô.

Sau scandal ăn mỳ cùng nhau, Song Hye Kyo lo lắng khi gặp lại Park Bo Gum - Ảnh 1.

Mới đây, phía nhà đài tvN tiếp tục khiến fan phấn khích khi hé lộ hình ảnh trong tập mới của phim phân đoạn Cha Soo Hyun bất ngờ gặp lại Kim Jin Hyuk tại bờ biển. Trong khi Soo Hyun vô cùng bất ngờ và có chút lo lắng khi gặp lại Jin Hyuk ở đây thì anh chàng lại khiến khán giả ấm lòng bằng nụ cười hết sức trìu mến. Jin Hyuk không chỉ khiến người xem ấm lòng mà anh còn làm yên lòng Soo Hyun sau những chuyện đã xảy ra.

Sau scandal ăn mỳ cùng nhau, Song Hye Kyo lo lắng khi gặp lại Park Bo Gum - Ảnh 2.

Kết hợp những hình ảnh mới hé lộ này và đoạn clip preview trước đó, khán giả có thể tin tưởng rằng trong tập tới cặp đôi này sẽ có những khoảnh khắc lãng mạn cùng nhau bên bờ biển. Ngoài ra thì đoạn clip preview cũng hé lộ thêm về nhân vật "ác ma" sẽ xen vào giữa mối tình của Soo Hyun và Jin Hyuk, người đó không ai khác chính là mẹ chồng cũ của Soo Hyun. Chính bà là người đã trao khách sạn vào tay Soo Hyun như một món quà bồi thường sau ly hôn. Thế nhưng dường như bà ta vẫn không yên lòng với quyết định này nên cứ bám riết lấy cô con dâu "hụt".

Đón xem tập tiếp theo của Encounter lên sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm