Lợi dụng cơ hội để trả thù, Yaya Trương Nhi tát Trường Giang "sấp mặt"

Nhân lúc Trường Giang lơ là, Yaya Trương Nhi đã tát anh một cái như trời giáng ngay trên sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi 2018".

Tập 10 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2018 có sự góp mặt của các khách mời Long Nhật, Yaya Trương Nhi, Công Dương. Các nghệ sĩ như Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục khuấy đảo sân khấu bằng những thử thách khó nhằn dành cho dàn khách mời.

Lần thứ 2 quay trở lại chương trình, Yaya Trương Nhi tự tin hơn và muốn một lần nữa khẳng định thực lực của mình tại sân chơi này. Bước vào căn phòng của trưởng phòng Trường Giang, Yaya Trương Nhi liên tục bị Trường Giang, Trương Thế Vinh và Hữu Tín lập kế "tát sấp mặt".

Lợi dụng cơ hội để trả thù, Yaya Trương Nhi tát Trường Giang sấp mặt  - Ảnh 1.

Lợi dụng cơ hội để trả thù, Yaya Trương Nhi tát Trường Giang sấp mặt  - Ảnh 2.

Lợi dụng cơ hội để trả thù, Yaya Trương Nhi tát Trường Giang sấp mặt  - Ảnh 3.

Trương Thế Vinh - Trường Giang - Yaya Trương Nhi - Hữu Tín.

Hóa thân thành một nữ diễn viên xinh đẹp dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trường Giang, Yaya Trương Nhi "như cá gặp nước" để có thể vận dụng được những kĩ năng có sẵn của mình. Đời không như mơ, cứ tưởng sẽ lọt qua được thử thách một cách dễ dàng nhưng mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi Trường Giang liên tục không vừa ý với lối diễn của cô nàng.

Trưởng phòng Trường Giang liên tục tạo những tình huống giả để thôi thúc Yaya Trương Nhi đẩy cảm xúc lên cực đỉnh rồi lại trở về thực tại. Sự việc được lặp đi lặp lại nhiều lần khiến Yaya Trương Nhi nổi "cơn co giật" và không còn biết đâu là thật đâu là giả. Trong một phân đoạn Yaya Trương Nhi quay cảnh bị tát, trưởng phòng Trường Giang không hề vừa ý với lối diễn của cô nên đành vô thị phạm. Chớp được thời cơ ngay tức khắc, Yaya Trương Nhi đóng vai bạn diễn của Trường Giang và tát 1 cú trời giáng để trả thù cho những khoảnh khắc "sống dở chết dở" vừa rồi.

Lợi dụng cơ hội để trả thù, Yaya Trương Nhi tát Trường Giang sấp mặt  - Ảnh 4.

Lợi dụng cơ hội để trả thù, Yaya Trương Nhi tát Trường Giang sấp mặt  - Ảnh 5.

Lợi dụng cơ hội để trả thù, Yaya Trương Nhi tát Trường Giang sấp mặt  - Ảnh 6.

Trường Giang bị bạn diễn tát như nảy lửa.

Với nét đẹp chuẩn nam thần, Công Dương là một trong những cái tên được giới trẻ yêu thích và "săn đón" trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua. Tuần này đến với chương trình, Công Dương chia sẻ chính anh cũng là một fan cứng của Ơn giời cậu đây rồi.

Tuần này, Công Dương phải đối mặt với "nỗi sợ" mà bất cứ khách mời nào đến với Ơn giời cũng đều băn khoăn. Chính thức là khách mời trong căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành tuần này, Công Dương vẫn rất hào hứng để đón chờ nhiều thử thách phía trước. 

Lần đầu tham gia, Công Dương là một trong số ít những khách mời có thể khiến cho trưởng phòng Trấn Thành liên tục "cứng họng". Hóa thân thành 2 phi hành gia đi đến hành tinh mới để tạo lập cuộc sống, Công Dương được phân công thu thập những vật dụng từ Trái Đất để đem lên hành tinh này. Liên tục gặp những câu hỏi oái oăm từ Trấn Thành, Công Dương rất linh hoạt để phản ứng trước tình cảnh khó khăn đó. Không những thế, anh chàng điển trai này còn khéo léo lồng vào đó những mảng miếng khiến khán giả cùng giám khảo Hoài Linh liên tục cười. 

Lợi dụng cơ hội để trả thù, Yaya Trương Nhi tát Trường Giang sấp mặt  - Ảnh 7.

Lợi dụng cơ hội để trả thù, Yaya Trương Nhi tát Trường Giang sấp mặt  - Ảnh 8.

Công Dương và Trấn Thành.

Long Nhật là một cái tên quá quen thuộc đối với khán giả Việt Nam. Với giọng hát không thể bàn cãi, Long Nhật còn gây ấn tượng mạnh bởi khả năng diễn xuất trên sân khấu làm khán giả càng tò mò nhiều hơn về người nghệ sĩ này. 

Mang giọng nói đậm chất Huế đến với chương trình, Long Nhật kết hợp cùng trưởng phòng Tự Long mang nhiều màu sắc từ các vùng miền khiến khán giả thích thú hơn. Vẫn giữ được nét duyên dáng vốn có của mình nhưng lần này Long Nhật mang đến một thông điệp ý nghĩa đối với đời sống vợ chồng mà khiến nhiều người đều phải suy ngẫm. 

Lợi dụng cơ hội để trả thù, Yaya Trương Nhi tát Trường Giang sấp mặt  - Ảnh 9.

Lợi dụng cơ hội để trả thù, Yaya Trương Nhi tát Trường Giang sấp mặt  - Ảnh 10.

Long Nhật ở trong căn phòng của Tự Long.

Hóa thân thành con trai của trưởng phòng Tự Long, Long Nhật được cưới Lâm Vỹ Dạ theo sự đưa lối của ba mẹ mà không hề có tình yêu thương. Tự Long tuổi già sức yếu, càng muốn có cháu ẵm bồng nhưng suốt nhiều năm vẫn không có "tin vui". Đến lúc thú tội với cha già, Long Nhật chia sẻ mình không hề có tình cảm nên nhiều năm qua vẫn giữ sự trinh trắng cho người phụ nữ ấy. 

Với lối sống ngày xưa "cha mẹ đặt đâu con ngồi đó" nên cuộc hôn nhân dẫn đến kết quả không như mong đợi. Với kinh nghiệm và tuổi đời dày dặn, Long Nhật gửi đến một thông điệp về đời sống vợ chồng khiến ai cũng phải suy ngẫm thật kỹ trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm