Trường Giang bất ngờ hé lộ lý do cưới vợ gấp gáp

"Gặp được người thích hợp thì mình lấy. Lấy vợ phải lấy liền tay, đừng để lâu ngày Xuân Bắc gièm pha" - Trường Giang chia sẻ về chuyện cưới Nhã Phương.

Tập 9 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2018 có sự góp mặt của các khách mời Jun Vũ, Thúy Ngân, Đan Lê. Thanh niên mới lấy vợ - Trường Giang vẫn mãi là người được quan tâm nhất mùa 5 khi liên tục bị Xuân Bắc, Trấn Thành, Tự Long và cả Trung Dân chọc ngoáy.

Trường Giang bất ngờ hé lộ lý do cưới vợ gấp gáp  - Ảnh 1.

Trường Giang bất ngờ hé lộ lý do cưới vợ gấp gáp  - Ảnh 2.

Các trưởng phòng của "Ơn giời" giao lưu với Xuân Bắc.

Có lẽ Trường Giang đã quá quen thuộc khi bị đồng nghiệp "chặt chém" nên anh cũng bình tĩnh mượn lời Hoài Linh đáp trả Xuân Bắc rằng: "Về chuyện gia đình mới thì còn hơi bỡ ngỡ chút. Nhưng trước sau gì cũng phải lấy vợ thôi. Gặp được người thích hợp thì mình lấy. Lấy vợ phải lấy liền tay, đừng để lâu ngày Xuân Bắc gièm pha". Trước đó, Hoài Linh còn hào hứng chia sẻ rằng Trường Giang mà lấy được vợ thì ai cũng sẽ lấy được.

Trường Giang bất ngờ hé lộ lý do cưới vợ gấp gáp  - Ảnh 3.

Trường Giang.

Tập 9 "Ơn giời cậu đây rồi": Trường Giang tiết lộ lý do lấy vợ gấp gáp

Không dừng lại ở đó, nghệ sĩ Trung Dân cũng liền tham gia cuộc vui và cảnh báo rằng tương lai Trường Giang sẽ ốm hơn nữa dù Trường Giang cũng đã sụt vài cân gần đây. Bất bình trước lời dặn của Trung Dân, Trấn Thành cho rằng điều đó là vô lý và không đúng với trường hợp của mình. Cũng bởi từ ngày lấy Hari Won thì Trấn Thành lại lên 8kg chứ không hề ốm như lời đàn anh của mình nói.

Mặt khác, nữ diễn viên xinh đẹp Jun Vũ có cuộc đối đầu với Trấn Thành trong lần thứ 2 tham gia Ơn giời cậu đây rồi. Jun Vũ cũng chia sẻ rằng bản thân rất bất ngờ khi được mời tham gia chương trình nhưng cô nàng chỉ biết chuẩn bị tinh thần và xem lại các tập đã phát sóng để không bị choáng ngợp. Cũng nhờ đó mà Jun Vũ rút ra rằng ở Ơn giời cậu đây rồi thì chuẩn bị đến đâu cũng thế, mà nếu bị ép quá thì đành sử dụng tài lẻ "xổ tiếng Thái" để thoát thân.

Ở một diễn biến khác, cậy bản thân có nhan sắc, Jun Vũ khiến trưởng phòng Trấn Thành lần đầu phải nổi đóa với khách mời nữ. Chuyện gì cũng có lý do cả, nếu Jun Vũ không liên tục chê Trấn Thành xấu, gài Trấn Thành mà không theo tình huống đã đặt ra thì Trấn Thành đã không cảnh cáo rằng: "Muội mà không đẹp là muội chết với ta".

Trường Giang bất ngờ hé lộ lý do cưới vợ gấp gáp  - Ảnh 5.

Trường Giang bất ngờ hé lộ lý do cưới vợ gấp gáp  - Ảnh 6.

Jun Vũ và Trấn Thành.

Tập 9 "Ơn giời cậu đây rồi": Cậy có nhan sắc, Jun Vũ khiến Trấn Thành nổi đóa.

Cũng xuất hiện trong tập 9 Ơn giời cậu đây rồi là nữ diễn viên, biên tập viên – Đan Lê. Là một gương mặt khá quen thuộc với các khán giả truyền hình trong vai trò MC, và các vai diễn cá tính, ấn tượng, nhưng ở lần thử sức tại sân chơi "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" khán giả sẽ ngạc nhiên trước một Đan Lê nhẹ nhàng, bình tĩnh trước những thử thách được đặt ra tại phòng của nghệ sĩ Tự Long.

Trường Giang bất ngờ hé lộ lý do cưới vợ gấp gáp  - Ảnh 8.

Trường Giang bất ngờ hé lộ lý do cưới vợ gấp gáp  - Ảnh 9.

Tự Long và Đan Lê.

Chia sẻ
Đọc thêm