Không chỉ hôn tay, Trường Giang còn ôm ấp tình cảm với Thúy Ngân

Thúy Ngân đã giành được cúp danh dự của "Ơn giời cậu đây rồi 2018" sau khi đụng độ nảy lửa với Trường Giang.

Tập 9 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi vừa lên sóng với sự góp mặt của các khách mời Thúy Ngân, Jun Vũ, Đan Lê. Loạt nghệ sĩ gồm Trường Giang, Trấn Thành, Tự Long, Hoài Linh tiếp tục đồng hành với chương trình trong vai trò trưởng phòng. Kết thúc tập này, Thúy Ngân là người giành được cúp danh dự.

Không chỉ hôn tay, Trường Giang còn ôm ấp tình cảm với Thúy Ngân - Ảnh 1.

Không chỉ hôn tay, Trường Giang còn ôm ấp tình cảm với Thúy Ngân - Ảnh 2.

Thúy Ngân đối mặt với Trường Giang ở căn phòng thứ 3. Lúc này, Thúy Ngân hóa thân thành cô giáo, Trường Giang làm thầy giáo. Bề ngoài, Thúy Ngân - Trường Giang đóng giả làm đồng nghiệp. Nhưng thực chất họ đã yêu nhau đến tận 3 năm, nhưng vì sợ gây chú ý nên mới không công khai. Em trai của Thúy Ngân - Hữu Tín cũng là học sinh đang học ở trường mà cô nàng công tác.

Không chỉ hôn tay, Trường Giang còn ôm ấp tình cảm với Thúy Ngân - Ảnh 3.

Không chỉ hôn tay, Trường Giang còn ôm ấp tình cảm với Thúy Ngân - Ảnh 4.

Nhưng oái oăm thay, Hữu Tín với Trường Giang vốn khắc khẩu, bất cứ khi nào gặp nhau, 2 người cũng tranh cãi không tiếc lời. Khi Hữu Tín vừa đi khỏi, Thúy Ngân - Trường Giang đã lao đến thể hiện tình cảm dành cho nhau. Trường Giang đã hôn tay Thúy Ngân và để mặc cho cô nàng ôm lấy mình. Từ sau khi cưới vợ, đây là lần hiếm hoi Trường Giang có hành động thân mật với bạn diễn nữ như thế.

Không chỉ hôn tay, Trường Giang còn ôm ấp tình cảm với Thúy Ngân - Ảnh 5.

Không chỉ hôn tay, Trường Giang còn ôm ấp tình cảm với Thúy Ngân - Ảnh 6.

Nửa cuối tình huống, thân phận em trai Thúy Ngân của Hữu Tín đã bại lộ. Trường Giang ép cô nàng phải lựa chọn giữa tình yêu với em trai. Sau đó, Hữu Tín còn nói ra chuyện Thúy Ngân có quen người con trai giàu có khác, người con trai này hứa sẽ cho Hữu Tín ra nước ngoài du học. Đến lúc này, Trường Giang mới quay ngược lại, đổ cho Thúy Ngân tội phản bội. Tức nước vỡ bờ, Thúy Ngân òa khóc, cố sức giải quyết tình huống. Kết quả, nhờ sự nỗ lực hàn gắn hết mình, Thúy Ngân đã hòa giải được cho Hữu Tín - Trường Giang, đồng thời giữ được Trường Giang ở lại bên mình.

Không chỉ hôn tay, Trường Giang còn ôm ấp tình cảm với Thúy Ngân - Ảnh 7.

Không chỉ hôn tay, Trường Giang còn ôm ấp tình cảm với Thúy Ngân - Ảnh 8.

Thúy Ngân - Hữu Tín - Trường Giang.

Ở một diễn biến khác, cậy bản thân có nhan sắc, Jun Vũ khiến trưởng phòng Trấn Thành lần đầu phải nổi đóa với khách mời nữ. Chuyện gì cũng có lý do cả, nếu Jun Vũ không liên tục chê Trấn Thành xấu, gài Trấn Thành mà không theo tình huống đã đặt ra thì Trấn Thành đã không cảnh cáo rằng: "Muội mà không đẹp là muội chết với ta".

Căn phòng mang đậm màu sắc cổ trang của Jun Vũ - Trấn Thành khiến khán giả cười ngất ngưởng. Trấn Thành làm tốt vai trò trưởng phòng, liên tục mở ra những tình huống hài hước, đáng yêu. Trong khi đó, Jun Vũ cũng khiến khán giả thích thú khi hé lộ rằng nếu như cảnh nào bị Trấn Thành làm khó quá thì cứ việc nói tiếng Thái để Trấn Thành bị mất phương hướng.

Không chỉ hôn tay, Trường Giang còn ôm ấp tình cảm với Thúy Ngân - Ảnh 9.

Không chỉ hôn tay, Trường Giang còn ôm ấp tình cảm với Thúy Ngân - Ảnh 10.

Trương Thế Vinh - Trấn Thành - Jun Vũ.

Cũng xuất hiện trong tập 9 Ơn giời cậu đây rồi là nữ diễn viên, biên tập viên – Đan Lê. Là một gương mặt khá quen thuộc với các khán giả truyền hình trong vai trò MC, và các vai diễn cá tính, ấn tượng, nhưng ở lần thử sức tại sân chơi Ơn giời, Đan Lê khiến khán giả bất ngờ bởi vẻ dịu dàng, điềm tĩnh.

Đan Lê đóng vai mẹ của Tự Long, vì chồng là Trương Thế Vinh đã bỏ đi từ nhiều năm trước nên Đan Lê phải nuôi con một mình. Thấy Đan Lê vất vả, chú hàng xóm Hữu Tín thường xuyên lui tới để giúp đỡ. Đúng lúc này, Trương Thế Vinh quay về và đòi giành quyền nuôi dưỡng con trai Tự Long.

Không chỉ hôn tay, Trường Giang còn ôm ấp tình cảm với Thúy Ngân - Ảnh 11.

Không chỉ hôn tay, Trường Giang còn ôm ấp tình cảm với Thúy Ngân - Ảnh 12.

Tự Long - Hữu Tín - Đan Lê - Trương Thế Vinh.

Thực chất, Trương Thế Vinh chỉ muốn đưa Tự Long về hòng lấy tài sản từ ông nội. Biết rõ điều này nên Đan Lê có phần chần chừ, không giao Tự Long cho Trương Thế Vinh. Giám khảo Hoài Linh nhận xét rằng anh muốn Đan Lê phản ứng quyết liệt hơn nữa, cách cô nàng đang làm còn quá hiền lành.

Chia sẻ
Đọc thêm