Đức Thịnh: Trường Giang hay thì thầm tâm sự còn Trấn Thành thấy cái gì chưa được sẽ bật lại ngay

Đức Thịnh cũng chia sẻ, việc bị các ngôi sao "bật lại" trên phim trường là điều mà anh mong mỏi và thích thú.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, đạo diễn Đức Thịnh đã có những chia sẻ chân thành về Trấn ThànhTrường Giang - những ngôi sao đình đám bậc nhất trong làng hài Việt. Ngoài đời thực, Đức Thịnh có mối quan hệ tốt với cả Trấn Thành lẫn Trường Giang, bộ ba này từng ngồi ghế nóng chương trình Đấu trường tiếu lâm và hợp tác ở nhiều dự án.

Đức Thịnh: Trường Giang hay thì thầm tâm sự còn Trấn Thành thấy cái gì chưa được sẽ bật lại ngay  - Ảnh 1.

"1 tiếng kể hết": Đức Thịnh chia sẻ về Trường Giang và Trấn Thành.

Đầu năm 2018, Trường Giang đóng vai chính trong Siêu sao siêu ngố - phim do Đức Thịnh làm đạo diễn. Đến đầu 2019, Trấn Thành lại góp mặt trong Trạng Quỳnh - cũng là phim do Đức Thịnh làm đạo diễn. Nói về những người bạn thuộc tầm ngôi sao hạng A này, Đức Thịnh bộc bạch: "Đừng nghĩ rằng những người ở tầm ngôi sao thì họ hay bật lại, hay phản ứng. Vì họ phải quan tâm, phải chú ý đến vai diễn thì mới có ý kiến này kia. Những ngôi sao đều là người rất giỏi, họ bật lại đương nhiên cũng có cái tôi, song không phải lúc nào họ nói cũng là chẳng đúng. Mình là đạo diễn, phải biết tiếp thu, tôi chẳng có gì là khó chịu khi bị ngôi sao bật lại hết. Tôi càng muốn họ bật lại vì được nghe nhiều ý kiến tốt".

Đức Thịnh kể, có một lần khi quay phim Taxi em tên gì, anh và Trường Giang đã có phần trao đổi khá thẳng thắn. Cụ thể, Đức Thịnh muốn Trường Giang đừng quá lạm dụng mảng miếng hài, đừng dồn thêm nhiều tình tiết vì có khả năng làm mạch phim bị giãn. Về phần Trường Giang thì lại có suy nghĩ khác: "Sao vậy anh Thịnh, em thấy đoạn này được mà, thêm chút miếng hài thì hay hơn". Cuối cùng, 2 bên trao đổi với nhau, Trường Giang cũng chịu nghe lời Đức Thịnh.

Đức Thịnh: Trường Giang hay thì thầm tâm sự còn Trấn Thành thấy cái gì chưa được sẽ bật lại ngay  - Ảnh 3.

"Trấn Thành và Trường Giang là những người có tư duy hài khác nhau, họ cũng có cách làm việc khác biệt hoàn toàn. Duy nhất chỉ có điểm chung là Trấn Thành - Trường Giang đều là người rất giỏi, họ cực kỳ nhạy với tình huống hài. Trường Giang thì cứ thầm thì với tôi mỗi khi có chuyện, còn Trấn Thành thì "bụp ngay", thể hiện rằng muốn thế này muốn thế kia. Trường Giang thì cứ tâm sự tỉ tê thôi, Trấn Thành có chuyện là nói ngay ý kiến. Sự khác nhau này cũng tốt thôi, làm nên màu sắc cho riêng họ" - Đức Thịnh nói thêm.

Về phần Thanh Thúy - vợ của Đức Thịnh, cô chia sẻ rằng rất thích sự quyết đoán của chồng khi ở trên phim trường. Cũng chính việc không ngại "bật lại" với các ngôi sao nên xưa kia, Thanh Thúy mới yêu Đức Thịnh. 

Chia sẻ
Đọc thêm