Trong Top phim truyền hình Việt được tìm kiếm nhiều nhất năm 2019 xuất hiện cái tên cực lạ bên cạnh "Về nhà đi con" và "Tiếng sét trong mưa"

Trong số 20 phim truyền hình và điện ảnh được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm nay, phim Việt "đóng chiếm" 14 cái tên nổi bật.

Mới đây, Google đã công bố danh sách các từ khóa được được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2019.

Trong số đó, ở hạng mục 10 phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất năm 2019 đã nhận được sự quan tâm từ khán giả trực tuyến khi tất cả đều là những tác phẩm truyền hình do người Việt sản xuất và “gây sốt” trên màn ảnh nhỏ trong thời gian qua.

Google công bố phim truyền hình và điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất: Về nhà đi con thống lĩnh, Tiếng sét trong mưa lọt top 4 - Ảnh 2.

Top 10 phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2019.

Theo danh sách được Google đưa ra, Về nhà đi con đứng đầu top 10, trở thành tác phẩm truyền hình nhận được sự quan tâm và “truy lùng” nhiều nhất từ khán giả màn ảnh nhỏ. Kết quả trên không gây quá nhiều ngạc nhiên từ người xem bởi từ khóa về bộ phim đã liên tục đứng đầu top tìm kiếm trên Google ở thời điểm phim lên sóng.

Google công bố phim truyền hình và điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất: Về nhà đi con thống lĩnh, Tiếng sét trong mưa lọt top 4 - Ảnh 3.

Về nhà đi con trở thành phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2019.

Chưa dừng lại ở đó, phần ngoại truyện của Về nhà đi con cũng "chễm chệ" ở vị trí thứ hai dù chỉ phát sóng 4 tập phim.

Google công bố phim truyền hình và điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất: Về nhà đi con thống lĩnh, Tiếng sét trong mưa lọt top 4 - Ảnh 4.

Về nhà đi con ngoại truyện xếp thứ 2 trong top 10 phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất.

Bên cạnh Về nhà đi con, người xem truyền hình cũng dành sự quan tâm cho chuyện phim đầy éo le, ngang trái của Tiếng sét trong mưa. Dù chỉ phát sóng vào giai đoạn cuối năm 2019 nhưng Tiếng sét trong mưa đã chứng tỏ độ hot của mình khi lọt top 4 phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất.

Google công bố phim truyền hình và điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất: Về nhà đi con thống lĩnh, Tiếng sét trong mưa lọt top 4 - Ảnh 5.

Phát sóng hồi tháng 9 vừa qua, Về nhà đi con đã nhận được sự quan tâm của khán giả và chiếm giữ vị trí số 4.

Ngoài ra, Mối tình đầu của tôi, Mê cung, Gạo nếp gạo tẻ, Bán chồng, Những cô gái trong thành phốĐánh cắp giấc mơ cũng là những cái tên thống lĩnh top 10 phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Đặc biệt, trong số top 10 phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất, Trà táo đỏ chính là cái tên gây bất ngờ nhất. Mặc dù không được quảng bá rầm rộ nhưng Trà táo đỏ vẫn nhận được sự yêu thích của mộ bộ phận khán giả yeu phim ảnh.

Google công bố phim truyền hình và điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất: Về nhà đi con thống lĩnh, Tiếng sét trong mưa lọt top 4 - Ảnh 6.

Mối tình đầu của tôi.

Google công bố phim truyền hình và điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất: Về nhà đi con thống lĩnh, Tiếng sét trong mưa lọt top 4 - Ảnh 7.

Gạo nếp gạo tẻ.

Google công bố phim truyền hình và điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất: Về nhà đi con thống lĩnh, Tiếng sét trong mưa lọt top 4 - Ảnh 8.

Bán chồng.

Ở hạng mục phim điện ảnh, 10 cái tên đứng đầu danh sách tìm kiếm đó là Joker, Cua lại vợ bầu, Avengers: Endgame, Aquaman, Vợ ba, Trạng Quỳnh, Fast and Furious 9, Captain Marvel, Pháp sư mù, Godzilla. Có thể thấy năm qua, cả phim Việt và những bom tấn thế giới đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả mê phim.

Google công bố phim truyền hình và điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất: Về nhà đi con thống lĩnh, Tiếng sét trong mưa lọt top 4 - Ảnh 9.

Top 10 phim điện ảnh được khán giả Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2019.

Google công bố phim truyền hình và điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất: Về nhà đi con thống lĩnh, Tiếng sét trong mưa lọt top 4 - Ảnh 10.

Joker xuất sắc nắm giữ vị trí số 1.

Google công bố phim truyền hình và điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất: Về nhà đi con thống lĩnh, Tiếng sét trong mưa lọt top 4 - Ảnh 11.

Cua lại vợ bầu của Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Tú là phim điện ảnh của Việt Nam được tìm kiếm nhiều nhất trong năm nay.

Google công bố phim truyền hình và điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất: Về nhà đi con thống lĩnh, Tiếng sét trong mưa lọt top 4 - Ảnh 12.

Dù mới được công chiếu hồi tháng 11 vừa qua nhưng tác phẩm điện ảnh của Huỳnh Lập cũng "chen chân" ở vị trí số 9.

Với sự đầu tư chỉn chu về kịch bản, sản xuất, cùng các diễn viên tài năng hóa thân thành loạt nhân vật đi vào lòng người, có thể thấy phim Việt đang tạo được sức hút mạnh mẽ trong lòng khán giả. Hy vọng với kết quả xứng đáng này, các nhà sản xuất sẽ tiếp tục cho ra đời những bộ phim đáp ứng nhu cầu của khán giả Việt.

Chia sẻ
Đọc thêm