"Út Minh" Phương Hằng tiết lộ vai diễn mới trong "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2

Phương Hằng cho biết nhân vật Út Minh của cô trong "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Phương Hằng không phải là cái tên mới trong làng giải trí Việt Nam, nhờ vẻ ngoài dễ thương, diễn xuất tự nhiên nên cô thường được các đạo diễn giao các vai ngây thơ, trong sáng. Cô từng tham gia như Thứ ba học trò, Ông tơ bà nguyệt, Chân tình, Thụy khúc nhưng mãi đến khi đóng vai Út Minh trong Gạo nếp gạo tẻ, Phương Hằng mới thực sự được chú ý.

Xuất hiện trong 1 sự kiện gần đây, Phương Hằng đã chia sẻ thông tin về vai diễn trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2 và những kỷ niệm vui đến "hú hồn" ở phần 1.

"Út Minh" Phương Hằng tiết lộ vai diễn mới trong "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 - Ảnh 1.

Phương Hằng - Út Minh.

Phương Hằng nói việc được khán giả yêu thích, quan tâm như hiện tại là một điều nằm ngoài dự tính của cô. Lúc Gạo nếp gạo tẻ mới gây sốt, Phương Hằng còn choáng váng đến mức không tin nổi. Nhưng chính chồng cô - nam ca sĩ Anh Tâm là người đứng phía sau động viên, hỗ trợ, vạch đường dẫn lối cho Phương Hằng trong việc đối mặt với sự nổi tiếng bất ngờ này.

Phương Hằng thổ lộ: "Phim gạo nếp gạo tẻ được quay trong 2 năm lúc đó tôi còn kẹt những dự án cũ. Ở phần mới này, việc quay phim cũng tốn khá nhiều thời gian, công sức. Gần đây tôi có sự chắt lọc vai diễn và chỉ nhận một phim thôi. Tôi muốn dành thời gian tốt nhất cho vai diễn, từ đó mới có được sản phẩm tốt nhất cho khán giả".

"Út Minh" Phương Hằng tiết lộ vai diễn mới trong "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 - Ảnh 2.

"Út Minh" Phương Hằng tiết lộ vai diễn mới trong "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 - Ảnh 3.

Phương Hằng và mẹ ruột.

Đứng trước thông tin Phương Hằng có tiếp tục tham gia Gạo nếp gạo tẻ phần 2, cô nàng Út Minh chia sẻ: "Tôi vẫn đảm nhận vai Út Minh trong phần 2 và hiện tại đã khởi quay được 2 tháng. Ở phần đầu, Út Minh mới yêu, mới đám cưới nên còn trẻ. Nhưng ở phần 2 khán giả sẽ thấy Út Minh chững chạc, điềm đạm và trưởng thành hơn".

Lý giải Út Minh chỉ có 1 cái quần xanh dương nhạt mặc trong phần đầu, cô tiết lộ thường mặc những cái quần màu tối, khán giả không để ý, nhưng khi mặc cái quần màu sáng hoặc có điểm nhấn thì rất dễ bị soi.

"Út Minh" Phương Hằng tiết lộ vai diễn mới trong "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 - Ảnh 4.

"Út Minh" Phương Hằng tiết lộ vai diễn mới trong "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 - Ảnh 5.

"Út Minh" Phương Hằng tiết lộ vai diễn mới trong "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 - Ảnh 6.

Cô cũng thú nhận mấy tập đầu của Gạo nếp gạo tẻ phần 1 còn được sử dụng mấy cái quần jean nhưng những tập sau thì chỉ sử dụng đúng 1 cái quần duy nhất. Hơn nữa, phim không quay theo từng tập mà quay theo bối cảnh cộng đường dây kịch bản tình huống dài nên từ tập 20 đến tập 50 khán giả chỉ thấy Út Minh mặc 1 cái quần là vậy. Nhưng thực tế trên phim trường cô chuẩn bị hơn chục cái quần jean để thay đổi dần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm