BÀI GỐC Tôi không thể tin được cô vũ công đó lại chính là em chồng mình

Tôi không thể tin được cô vũ công đó lại chính là em chồng mình

Trong bộ bikini, cơ thể em ấy được phơi bày trọn vẹn khiến mấy gã đàn ông đều ngước mắt nhìn thèm thuồng.

4 Chia sẻ

Trở thành “cứu tinh” của em chồng nhưng trong lòng tôi vẫn rất bực bội

Tôi vẫn biết em chồng cần gây ấn tượng trong ngày ra mắt đầu tiên. Nhưng việc phải nhận lỗi oan khiến tôi không thôi ấm ức.

Tôi lấy chồng ngay sau khi ra trường. Tôi có công việc ổn định, lại đảm đang tháo vát nên nhà chồng quý mến lắm. Chồng tôi có một cô em gái. Tuy bằng tuổi tôi nhưng cô ấy lại lông bông không đâu vào đâu.

Vì học hành không đàng hoàng nên cô ấy phải vật lộn nộp hồ sơ xin việc hết ở công ty này đến doanh nghiệp khác. May mắn, có một nơi đang thiếu nhân sự nên em chồng tôi được tuyển vào làm. Tại đây, cô ấy tình cờ quen một anh chàng mới chuyển đến.

Tình cảm của họ tiến triển rất tốt. Em chồng tôi hớn hở khoe sắp được bạn trai dẫn về ra mắt gia đình và chuẩn bị cưới. Mẹ chồng tôi ra rả cả ngày mắng em chồng theo học tôi vài bí quyết nấu nướng để lấy điểm nhà chồng tương lai. Tuy chúng tôi bằng tuổi nhau nhưng cô ấy vụng về, hậu đậu, được nuông chiều từ nhỏ. Vì thế, em chồng tôi đụng việc gì là hỏng việc đấy.

Trở thành “cứu tinh” của em chồng nhưng trong lòng tôi vẫn rất bực bội - Ảnh 1.

Cô ấy được nuông chiều từ nhỏ. (Ảnh minh họa)

Ngày ra mắt nhà chồng, em chồng tôi nài nỉ tôi đi cùng để có gì “hỗ trợ” cô ấy. Mẹ chồng tôi thấy “bí nước” quá nên đồng ý chiều theo. Tôi miễn cưỡng đến nhà người yêu em chồng để không mất lòng ai.

Người nhà bên đó đối đãi với chúng tôi rất chan hòa, thân thiện. Khi tôi đang ngồi tiếp chuyện với bố mẹ của anh chàng kia thì em chồng ra hiệu tôi vào nhà bếp cùng. Lúc tôi làm món chính, cô ấy cắt gọt trái cây. Nào ngờ, cô ấy sơ ý làm rơi vỡ cả chồng bát đĩa đã bày sẵn.

Tôi cuống quýt thu dọn, nhặt mảnh vỡ to, lấy chổi và hót rác để thu mảnh vỡ vụn. Bố mẹ anh chàng kia giật mình chạy vào. Em chồng tôi đã kịp bao biện: “Cháu đang mải nấu ăn, không để ý chồng bát đĩa đặt ở đó. Do chị cháu sơ ý làm đổ vỡ, cháu thật ngại quá!”. Hai bác nhẹ nhàng bỏ qua và nhắc chúng tôi cẩn thận hơn.

Tôi cứng họng, chưa kịp thanh minh gì thì em chồng đã ngăn tôi lại. Cô ấy xin tôi không nói ra sự thật vì đã được khen hết lời trước mặt bố mẹ chồng tương lai.

Trở thành “cứu tinh” của em chồng nhưng trong lòng tôi vẫn rất bực bội - Ảnh 2.

Tôi muốn nói thẳng thắn với em chồng về vấn đề đó. (Ảnh minh họa)

Tôi trở về nhà và kể câu chuyện đó cho chồng. Anh cũng bênh em gái chằm chặp, nói rằng sau này cô ấy sống cùng nhà bên đó chứ tôi chẳng liên can gì cả. Mục đích tôi đi cùng chủ yếu là “cứu nguy” cho em chồng. Sự việc xảy ra như vậy hoàn toàn là cách xử lí hiệu quả nhất.

Tôi vẫn biết em chồng cần gây ấn tượng trong ngày ra mắt đầu tiên. Nhưng việc phải nhận lỗi oan khiến tôi không thôi ấm ức. Cho dù tôi có giúp cô ấy được lần này, cũng không thể cứu cô ấy được khỏi những rắc rối khác trong gia đình.

Tôi muốn nói thẳng thắn với em chồng về vấn đề đó. Cô ấy nên sửa đổi tính nết, thói quen thật sự chứ không phải chỉ biết đổ lỗi cho người khác. Thế nhưng, chắc hẳn nhà chồng tôi sẽ lại đứng về phía cô ấy và cho rằng tôi hẹp hòi, ích kỷ. Tôi nên mặc kệ em chồng như lời chồng nói hay cứ góp ý đây?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm