BÀI GỐC Tôi không thể tin được cô vũ công đó lại chính là em chồng mình

Tôi không thể tin được cô vũ công đó lại chính là em chồng mình

Trong bộ bikini, cơ thể em ấy được phơi bày trọn vẹn khiến mấy gã đàn ông đều ngước mắt nhìn thèm thuồng.

4 Chia sẻ

Nhờ em chồng trông con giúp 1 tiếng mà tôi mang tiếng ác

Tôi có nói chuyện với chồng để anh chia sẻ thẳng thắn với em gái, thế nhưng chồng tôi lại bảo rằng tôi cứ hay suy nghĩ.

Tôi và chồng lấy nhau đã được hơn 5 năm, may mắn cho tôi là về làm dâu thì mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu vô cùng ôn hòa. Mẹ chồng là người phụ nữ tâm lý và biết yêu thương con cháu, ấy thế nhưng đúng là ở đời chẳng có gì hoàn hảo được cả. Tôi không mâu thuẫn với mẹ chồng, nhưng khổ nỗi tôi và em chồng thì lại không ưa gì nhau.

Kể qua đây có lẽ nhiều người nói rằng tôi xấu tính mang chuyện gia đình ra kể lể nhưng thật sự tôi uất ức không chịu nổi nữa. Mọi chuyện bắt nguồn từ cái việc là em chồng tôi đi nói xấu vợ chồng tôi với mọi người một cách thậm tệ.

Nhờ em chồng trông con giúp 1 tiếng mà tôi mang tiếng ác - Ảnh 1.

Trước mặt tôi thì em chồng tỏ ra ngoan ngoãn thậm chí còn nịnh bợ tôi. (Ảnh minh họa)

Trước mặt tôi thì em chồng tỏ ra ngoan ngoãn thậm chí còn nịnh bợ tôi. Vậy nhưng sau lưng thì em kể với mọi người rằng tôi bóc lột sức lao động của em chồng. Tôi chẳng hiểu mình bóc lột gì em chồng cả, hồi em chồng mới lên thành phố học đại học nghĩ để em ra ngoài sống nguy hiểm mà ở đây có anh chị thì để em ở cùng luôn cho đỡ tốn tiền trọ lại tình anh chị em gần gũi.

Chuyện không có gì đáng nói nếu như hàng ngày đi học về sớm thì tôi có nhờ em chồng đón con rồi trông cháu khoảng 1 tiếng. Vì chỗ làm của tôi xa mà trường em chồng lại gần nhà nên tôi mới nhờ. Hàng tháng tôi cũng cho em chồng khoảng 2 triệu để tiêu vặt, rồi mua quần áo đầy đủ cho em.

Ấy thế mà về quê em lại đi nói xấu tôi với mẹ chồng nào là tôi bóc lột em rồi coi em không khác gì ôsin. Dù rằng trước khi nhờ, tôi có hỏi em chồng có phiền không thì em bảo là em là em rảnh rỗi, không phiền chút nào. Thà em chồng có gì không vừa lòng thì nói thẳng luôn với tôi, đằng này em cứ im im rồi đi kể xấu tôi này nọ.

Nhờ em chồng trông con giúp 1 tiếng mà tôi mang tiếng ác - Ảnh 2.

Mỗi lần về quê em lại đi nói xấu tôi với mẹ chồng và hàng xóm là tôi bóc lột em rồi coi em không khác gì ôsin. (Ảnh minh họa)

Tôi có nói chuyện với chồng để anh chia sẻ thẳng thắn với em gái, thế nhưng chồng tôi lại bảo rằng tôi cứ hay suy nghĩ. Ý của chồng tôi là em gái còn nhỏ tuổi nên cứ mặc kệ em, nói thêm thì lại mâu thuẫn chị dâu em chồng.

Tôi thật sự rất sốc, em chồng tôi đã hai mươi mấy tuổi đầu rồi còn bé bỏng gì nữa, cứ nuông chiều thế này thì kiểu gì em chồng tôi cũng hư hỏng. Giờ tôi mệt mỏi lắm khi không có ai tin lời tôi và nghĩ rằng em chồng đúng. Tôi phải làm sao đây, liệu tôi có nên về quê để đối chất và nói chuyện rõ ràng với bố mẹ chồng không? .

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm