Trêu chồng bằng hộp cơm trưa có... gián, vợ Nhật bất ngờ nhận được lời cảm ơn với lý do cực hài

Old Fashioned,
Chia sẻ

Quả là màn "gậy ông đập lưng ông" của cô vợ Nhật, tưởng trêu được chồng nào ngờ lĩnh ngay cái kết đắng hết cả lòng!

Có lẽ vì cuộc sống nội trợ quá nhàm chán nên rất nhiều người vợ Nhật luôn suy nghĩ tìm cách trêu chọc chồng nhằm mua vui cho bản thân.

Có người hóa thân thành các nhân vật kinh dị hù dọa khi chồng đi làm về, có người còn giả chết và cũng có người quyết định tạo cho chồng một bất ngờ nho nhỏ bằng cách làm hộp cơm trưa có gián như người vợ nào đó trong câu chuyện dưới đây.

Trêu chồng công sở bằng hộp cơm trưa có... “gián”, vợ Nhật bất ngờ nhận được lời cảm ơn với lý do cực hài - Ảnh 1.

Tình huống vợ Nhật trêu chồng bằng cách giả chết còn được làm thành phim nữa đấy!

Tất nhiên, nói là gián nhưng thực chất đó chỉ là rong biển mà thôi. Cụ thể, vào một hôm trái gió trở trời, buồn buồn nên sáng ra khi chuẩn bị cơm hộp cho chồng mang đến công ty, người vợ này tiện tay cắt miếng rong biển thành hình con gián rồi âm thầm bỏ vào. 

Cô chắc mẩm “kiểu này lão chồng sẽ hét toáng lên giữa công ty trưa nay cho mà xem”. Cứ thế, cô hồi hộp chờ đợi khoảnh khắc ấy xảy ra dù cho rất có thể chồng sẽ gọi về mắng cho một trận tơi bời. 

Trêu chồng công sở bằng hộp cơm trưa có... “gián”, vợ Nhật bất ngờ nhận được lời cảm ơn với lý do cực hài - Ảnh 2.

Đừng hiểu lầm, đây là con gián lúc người vợ nghĩ mình sẽ làm thôi, còn thành phẩm ở dưới!

Đoán như thần, buổi trưa hôm ấy chồng cô gọi về thật. Cô chuẩn bị tâm lý rồi và còn định cười vào mặt chồng nữa cơ. Nhưng đáng tiếc, đầu dây bên kia, giọng chồng cô vui vẻ đến lạ thường. Anh không những không mắng vợ mà còn gửi lời cảm ơn. 

Ủa sao lại cảm ơn sau khi bị vợ chơi khăm? Hóa ra, anh ấy đã nhìn lầm con gián thành… gương mặt của Doraemon! Anh nói: “Úi, cảm ơn vợ vì hộp bento Doraemon nha!”. Thậm chí, sau khi nghe vợ giải thích, người chồng còn up story “cà khịa” ngược lại vợ mình. 

Trêu chồng công sở bằng hộp cơm trưa có... “gián”, vợ Nhật bất ngờ nhận được lời cảm ơn với lý do cực hài - Ảnh 3.

Vâng! thành phẩm thế này bảo sao chồng không "cà khịa" cơ chứ!

Cô vợ xây xẩm mặt mày, nảy sinh cảm giác tức giận tài nghệ nấu nướng thượng thừa của bản thân “dưng làm gián mà giờ thành Doraemon”. Và vì quá buồn, cô quyết định đăng đàn kể cho dân mạng Twitter nghe. 

“Tính trêu chồng bằng con gián rong biển bỏ vào hộp bento, mà hình như chất lượng thấp quá hay sao, chồng không sợ còn gọi điện thoại về ‘cảm ơn vì hộp cơm Doreamon của vợ’”.

Trêu chồng công sở bằng hộp cơm trưa có... “gián”, vợ Nhật bất ngờ nhận được lời cảm ơn với lý do cực hài - Ảnh 4.

Cứ ngỡ dân mạng sẽ an ủi cô bằng các dòng bình luận như “cũng giống gián lắm mà”, “rõ là con gián”, “chồng bạn có vấn đề về mắt rồi”,... nhưng không, mọi người ngược lại phì cười và đồng tình với người chồng, cho rằng con gián kia giống Doraemon thật. 

Buồn chồng chất buồn, cô vợ đành nín lặng đợi thời cơ khác để trả mối thâm thù...

Trêu chồng công sở bằng hộp cơm trưa có... “gián”, vợ Nhật bất ngờ nhận được lời cảm ơn với lý do cực hài - Ảnh 5.

Chia sẻ